Bình luận

Từ đó giờ ko coi phim Việt vì phí tiền. Cùng 1 khoản tiền có thể coi phim chất lượng đầu tư hàng triệu đô kĩ xảo hoặc triệu tế bào não với phim nhảm của VN thì tất nhiên mình mua hàng tốt rồi.
Đi xem phim mà có người đòi đi xem phim VN là mình tự động bỏ về hoặc xem một mình. Phim VN nếu là hài thì ngày càng nhảm nhí, thô tục, lôi đồng tính với chuyển giới ra để cười với nhau. Phim hàn lâm, nghiêm túc thì thấy toàn khói lửa, súng đạn, chiến tranh. Phim kinh dị thì phải nói là đại xàm, chẳng ra đâu vào đâu. Phim hoạt hình thì còn tệ hơn mấy cái hoạt hình đen trăng của Disney thời vịt Donald còn chưa ra đời! Phim thiếu nhi như thể lôi ra từ sách đạo đức, bắt diễn viên nhí cầm sách đọc ê a như tụng kinh.
Thấy poster chú Hoài Linh bự nhất tưởng chú đóng chính mới vô coi ai dè bị ăn cú hớ sấp mặt. Nội dung thì như thớt nói, chỉ có 3 cảnh t hài lòng còn nhiêu thì quá rời rạc, phi logic -_- Hên là hổm nhỏ bạn coi chung chưa được nửa phim đã lăn ra ngủ tới hết phim, không thì bữa đó nó cằn nhằn cho hết ngày
Có điều thắc mắc chú HL tại sao lại cứ đi chọn mấy kịch bản ntn, từ khi đi coi "hÊlo cô ba" cho tới vừa gần đây htv2 có chiếu Già gân, mỹ nhân v..v.....thử xem ra sao, 10' sau bái bai chú, con tởn tới già, chú rất có tài, yêu có tâm vs nghề nhưng TAI SAO chu toàn đóng thể loại phim xin lỗi pải nói là xem thường khán giả k chấp nhận đc, chú là danh hài lớn nhất mà con biết ở VN, mang lại tiếng cười nhưng khổ nỗi coi phim mà cười k nổi, cũng chả rút ra đc j, chỉ thấy phí lòng tin và sự ủng hộ của mình. 15-20 năm về trc chắc phim còn hợp gu vì giải trí thì chả có nhìu lựa chọn vào thời đó.bây h nhan nhản dễ dàng coi, chọn, thậm chí là học hỏi đc mà sao vẫn có thể tồn tại loại phim hài nhảm ntn cũ đến rách nát luôn rồi. bởi, phim VN nếu cứ vì lợi nhuận hay danh tiếng hoặc vì bất cứ điều j mà cho ra mắt những tác phẩm xem thường khán giả thì chả mấy chốc chẳng còn ai đến rạp xem film việt nữa đâu.