Bình luận

mấy bạn Sone thấy idol mình k on top trên BXH thì cứ kêu dân hàn thích nhạc trẻ con vs ballad rồi gu lạ này nọ . thế nhạc của YG rồi nhạc Hiphop Edm nó vẫn all kill on top ầm ầm đấy thui .
Tôi thấy chuyện này bth vậy thôi mà cũng cải nhau,mỗi người đều có thế mạnh riêng ai cũng hay cả quan trọng là ai may mắn có bài hợp dân hàn hơn thôi,mị nghĩ cả Seo lẫn Suzy cũng không áp lực về cup này nọ đâu nên thôi hai bên bớt cải nhau vui vẻ bth đi
Trích cmt: Tui chỉ thấy ngộ cái là idol mình không on top thì chê thị hiếu dân Hàn, on top thì mở bài ca ''Có quảng bá đâu mà leo lên đó ngồi chi dzậy bla bla'' =)))))
Mấy bạn cứ nói fan Suzy đông hơn với gu của người hàn cũng nghe được của nha YG này nọ nhưng thông báo là Sèo nhà tui #1 trên 8 quốc gia đấy ạ .Gạch đá nhận hết
GÂY CHIẾN đều là fan Seohyun mở màn. Tôi dám chắc chắn về điều này đấy. Có thể xem lại hết các cmt đi. Fan Suzy cực khiêm tốn. Chỉ khen Suzy, ko hề đả động j Seohyun. Nhưng fan Seohyun cực vô duyên và bẩn tính. Khen idol cũng phải thêm tý đá đểu Suzy mới chịu đc. Các bạn sống lỗi lắm. Hôm nay, điều đấy lại đc thể hiện rõ ràng hơn :)
Có ai cảm thấy cả hai bài đều không hay như tui ?Tui đã nghe cả hai bài tầm 10 lần, vẫn không thấy nó thực sự là hay lắm. Chắc không hợp gu =)))))
Tức nhất là cứ có bài khen Suzy, dù bất cứ lĩnh vực gì cũng có vài người vào cmt kiểu "Suzy chỉ được cái mã", "Suzy nổi tiếng nhờ xinh đẹp chứ chẳng có tí tài gì", " So với ABC thì Suzy còn thua xa"....Hết nói nổi luôn. Mình thấy đây là chuyện bt mà, cái gì hợp gu thì người ta nghe thôi, thế mà cũng war nhau dc.
Sao có nhiều thím vẫn còn mang cái suy nghĩ " Lượng sale album mới là yếu tố quyết định vì tiền vào túi idol nhà mình từ đó hết" vậy??? Nhắc lại lần nữa là stream, download nhạc bên Hàn đều phải bỏ tiền ra chứ không phải đồ chùa như VN ok? Thêm nữa ăn chia giữa idol, cty chủ quản và bên phát hành nhạc mảng digital cao hơn giữa idol và cty bên mảng album đó nên thôi ngay cái kiểu mạnh mảng album mới có nhiều tiền cái!!! Trừ điều này ra thì những điều khác t k có ý kiến. Chúc cho SeoHyun và Suzy solo thành công!
Suzy nhà này đã chính thức debut đâu nhỉ, chỉ là bài bside thôi ;)) thế nào là fan Suzy quá khích cơ ;)) k phải cạnh khoé idol người ta trc, chê BXH trong nước thì ai thèm đáp trả à ? Hưởng phần idol mình có thôi, bớt quan tâm idol người khác thì k có ai động đến đâu.
Không hợp gu hàn nhưng quốc tế vẫn được #1 itunes trên 8 nước, khoản digital của SM chắc ko bằng, nhưng khoản sale album thì chưa chắn thua đâu :)))))
Thiết nghĩ Ném Đá cũng nên mở cái giải giống VOKT đi để bọn này với Gái xin cái giải Cameo với. Chu choa chu choa dạo này đánh được hơi mấy chụy sắp cêm bách hay sao mà dựng hồn suốt thế Chê mấy chụy flop thì sao suốt ngày so sánh với mấy chụy làm chi. Mấy chị 30 rồi nhỡ ngồi trên cao chắc sợ trúng gió =)))
Thôi đi trời. Idol nhà ai nấy lo đi. Ai cx tự nhận là mk hiền cả. Ok hiền lắm. Fan bên nào cx có đứa này đứa khác chứa méo ai hiền đâu. Riêng cá nhân t lại thấy con thớt nói đúng. Hết=]]]
Mình thì ko tgia mấy cái trận chiến vô nghĩa ấy làm gì. Mình là SONE nhưng mình cũng thích giọng Suzy nên mình đều ủng hộ 2 nàng. Với Suzy thì kb nhưng Seo thì mình nghĩ bả ra album solo vì fan và muốn ra mắt với tư cách ca sĩ solo thôi chứ xếp hạng cap thấp nó ko phải là điều quan trọng nhất. Còn việc fan 2 bên gây hấn, 1 số bạn fan bên này nói đểu Suzy mình cũng ko hoàn toàn đồng tình. Và mình cũng muốn nói là ko phải SONE nào cũng thế nên mong mn đừng vơ đũa cả nắm. 2 idol ra MV cùng thời điểm thì chn so sánh ko tránh đc. Còn ý kiến của thớt trên thì mình khá đồng ý. Với fan như mình thì sự trở lại của Seo lần này rất tuyệt, Don't Say No có thể hơi kén ng nghe nhưng nếu các bạn nghe lần 2 thì sẽ nghiện ko biết chừng.
ui dồi mấy con són não tàn chê melon cống rãnh mà idol no1 melon chả khoe khắp nơi còn đéo no1 thì bảo đẳng cấp qte =)))) nói thế chả khác nào tự ỉa tự ăn bảo idol chúng mày cống rãnh
Bớt so sánh nhau đi mấy mẹ nhà ai tự ôm về tự luyến đi tộ hok bênh ai cả nhưng thay vì ngồ gạch đá nhau thì lo đi làm kiếm tiền thấy còn thiết thực hơn là ngồi nói nhảm và gây tranh cãi nhau được cái quần què không ? Chừng nào mà gây tranh cãi lòi ra cái qq để bán thì hãy gây . Còn lại mấy con chuyên đi viết mấy cái kiểu này thì biến đi.
Kiểu gì có war cũng sẽ đổ hết lên đầu SONE. Chúng tôi ko nói gì nữa, các cậu muốn chửi thế nào mặc xác các cậu. Fan Suzy và SONE từ giờ nhà ai nấy ở. Chúng tôi kiểu tách lập, chơi 1 mình cũng lâu rồi. Thôi 500ae SONE chúng ta kéo nhau về nhà đốt lửa cày view, kệ miệng đời đi ! <3 <3 <3 <3 <3 <3
Mấy bạn bash Suzy kinh thế mà, mở mồm chê theeud thào các kiểu, bash cả nhân cách con người ta rồi bây giờ đổ vỏ cho ai?:))))))))) ĐỪNG NGỤY BIỆN NỮA. Cả bên fan page soshivn gì đó nữa kìa:)))) Hãm vừa thôi mấy má, đừng thấy fan nhà này ko nói gì mà được đà lấn tới nhé.
Làm ơn đi mấy bạn ơi. Nhà mình chưa tung album chính thức nữa mà cứ gây war lm bả bị ghét. Mình cũng chưa nghe bài của Seo cũng chưa biết gì về nó. Mình chỉ biết ủng hộ idol nhà mình thôi nên cũng khôg dám nói gì ai
Hợp gu Cl con thớt nhé:)) đm nó hay thì leo lên bxh là chuyện bình thường tao replay cả nghìn lần bài suzy vì nó hay chứ đéo phải hợp gu như mày nói. MelOn chỉ nghe online thôi cũng mất tiền nên méo ai rảnh quần bỏ tiền ra nghe mấy bài ng ta méo thấy hay đâu. Oki
2 clip tối tối qua hát live mà thớt. Thế là tốt lắm rồi=))) hãy để con bé tung full album nào, hiuu hiuu cái động fd con bé ở VN nhỏ nhoi lắm ko dám thị phi vs ai đâuu
Lí lẽ của Sone muôn đời be like: - Giờ chuỵ chỉ ra album vì fan thôi, éo care nhé. - Idol bọn t ở đẳng cấp méo care rồi. - Chuỵ ko thích theo xu hướng, chuỵ thích theo sở thích đấy. - Dân Hàn ngu vcl, nhạc hay nhạc chất éo nghe, toàn đi nghe nhạc dễ thương, ballad. - Ko mạnh ở Hàn nhưng được fan quốc tế ủng hộ là được nhé. - Kpop chỉ là cái ao làng - Bài nào ok ontop no1 iTunes nhiều nước còn ở Hàn đéo ontop thì kệ mẹ nhé ahihi - Toàn bọn TAI TRÂU mới chê nhạc của các chuỵ bê đuê nhà t nhé. - abcxyzjfowjavc Ok fine! Bạn nào còn lí lẽ gì bổ sung ở dưới nhé ahihi P.s: em được 423 like ở Netizen Vtrans rồi nhưng Sone hãm quá nên mặt dày vác qua đây, thích em nhây cho tới số luôn :))