Bình luận

Tại sao gọi là web drama? Cơ bản là để fan xem, fan trong nc fan quốc tế... hút fan thôi chứ chiếu trên đài hẳn hoi thì ai mà xem :))))
Kể ra có những đứa như con thớt này thì mới có fan ng ta chửi, fan ủng hộ idol mà còn phải đc mày đồng ý à, lếu láo ăn chửi xong bảo fan ng ta hổ báo, t méo phải fan FT nhưng tới h t vẫn nghe nhạc của nhóm chứ vẫn k thấm nổi cái xu hướng đang lên bây h
cũng ko phản đối gì về tài diễn xuất của mấy anh nhà, nhưng " Thôi ngồi nhà mà hát hò đi, flop rồi cố làm chi?" Nghe ngứa ruột vãi :v:V
Ờ...cũng có đứa coi cho đã xong ngồi cào phím :) Wtf đóng phim mà cho qq gì? "sao không cho Hongki cả Eunji đóng ấy" dạ thưa, làm như dễ dàng nhận được vai để đóng, người ta còn phải trải qua vòng casting cạnh tranh với đủ người mới được nhận vai chớ đếch ai cho không đâu :)) Với cả gái nhà này flop em biết rồi, đếch cần thớt nhắc nhở đâu :)
Nội dung như sh*t nhưng diễn xuất đâu đát như thớt nói. Namjoo diễn khá hơn tôi nghĩ, cường điệu là cả cái phim này nó thế, webdrama, hài, học đường, thám tử, tình huống dị dị, không tiền đầu tư kỹ xảo or bối cảnh, kịch bản nhạt, nó gây chú ý bằng cường điệu diễn xuất là bình thường mà. Với Namjoo không già, nv nó diễn cũng không già, thớt yêu cầu gì ở đây??? Câu đầu thì kêu đếch để idol đóng phim được, câu cuối lại đòi Hongki với Eunji diễn =))))
Ô k thích phim thì thôi đi chứ như thớt thì e cũng mong đừng thích FT làm gì cho khổ thân fandom lẫn FT luôn =))))) nhạc FT hay vđ mà đ có tai nghe thì cũng đ ai giữ =))))
M có biết là Namjoo mới 21 tuổi khi đóng web drama này ko hả mà chê già ? Chưa kể đây là WEB DRAMA, kinh phí thấp, quay cho fan xem, và nội dung thì được yêu cầu làm lố, ok ?
Ôi xem sub của team bọn này làm để ngồi chê idol của bọn này, sống như vậy là không đáng yêu nhé, không cute. Phim webdrama chuyển thể bản chất kịch bản nó nhảm nhí phải diễn thái quá vậy thôi, có phải kiểu phim sâu sắc xem một phim viết cảm nhận 3 trang giấy đâu, đừng đặt yêu cầu quá cao làm chi khiến đời nhau bực bội. Bản chất hai bạn trẻ diễn như thế là tròn vai với kiểu phim này rồi, cũng là đi lên từ những phim nho nhỏ thế này dần dần là đáng quý, có phải độp phát đóng lead phim đài chính chặn đường phát triển của các bạn diễn viên khác đâu nào. Ném đá hãy có lý hơn tí đi nào thời buổi này sống với các mẹ cũng khó khăn quá, dẩy nhạc nào các mẹ cũng chê được=)) Dù sao thì đằng nào cũng lên sóng=)) có bạn nào thích xem phim để lấy tư liệu bảo vệ lại hoặc chê tiếp thì đây, xin cung cấp link :)))) https://www.youtube.com/watch?v=TlhP8f9AvzA&index=2&list=PLzoMhctiwM14pjqtTM3rqB0eg6L7pgrlG
Thế giới này thật đáng sợ khi có những đứa rảnh háng, thiếu não, vô duyên như mày thớt ạ!!! M ko á mà còn cố xem làm gì, hay muốn nổi. M bảo mấy cậu trong FT đi đóng phim gần hết và phim nào xem cũng dở như hạch, xong lại còn bảo sao ko cho Hong Ki vs Eun Ji đóng có phải hay hơn Móa ơi... để t nói cho m thông nhé: FT nhà t đi đóng phim hết rồi nhé, cả 5 lão nhé, nhưng mà cái nghiệp diễn chỉ là phụ thôi nên toàn chọn webdrama nhá trừ Hong Ki ổng diễn từ bé rồi, diễn xuất tròn vai để lại ấn tượng sâu sắc nên đóng phim truyền hình; cái chính là âm nhạc. M bảo "flop rồi cố làm chi" á, m lại ngu rồi. M biết độ nổi tiếng của mấy lão bên Nhật khủng khiếp như nào ko, đủ để những con đã, đang và sẽ anti phải câm mồm đấy. FT lẫn fan hiền lắm nhưng khi m đã thích nhận shit thay cơm thì Prims bọn t sẽ chiều, OK?
Cười đểu vào mặt con thớt phát :))) tao tán mày sml bây giờ nha thớt :)))) đéo hay thì đừng xem :)) đm cũng xem cho hết cơ đấy rồi cũng tốn công ngồi dạy đời người khác cơ :)) anh bọn tao không cần mày thương ;))) tết nhất đến nơi , rảnh quá thì đi nhặt rác ngoài sân hay đi chùi toilet đi =))))) để anh tao yên =)) đm đã flop rồi mà vẫn không yên với bọn mày =))) BỚT NÓI CHO SANG nha má =))) Songsari ơi , kệ mẹ đời ;))) cứ quẩy cho mập bụng đi anh :)) Prim thương anh =)))))
Con thớt hãm vl. Thằng nhóc nhà này có ai nói nói đóng phim hay bao h. Nó đi đóng phim mà nó còn bảo fan là đừng quan tâm nó quá, nó sợ áp lực cơ mà. Dm mày. Đây ms là lần thứ 2 nó xuất hiện trên film. Nó là guitarist chứ có phải diễn viên đâu mà mày yêu cầu nó thế này thế nọ. Nó còn bảo nó diễn rất tệ cần học tập nhiều mà. Mày hãm vừa thôi để cho cậu út nhà này yên tâm đi đánh đàn nữa #Seung_Hyun là để yêu thương