Bình luận

Hơi liên quan cơ mà Hwayoung rap hay ghê, mê ơi mê dù giờ hết nghe Kpop rồi vẫn nhớ giọng rap của bản
Chắc chỉ do fan hung hăng mà mấy chị bị dập? Xin lỗi chứ nói thật chửi Hwayoung cũng đúng thôi, làm T-ara bị cả Hàn Quốc quay lưng hỏi xem có ức k?
Đlq nhưng đang hóng chúng nó về các mẹ ạ ??? bây giờ ở sân bay đông lắm rồi đéo ai rảnh ngồi cãi nhau với thớt đâu ????
IG Hwa hồi trước hễ up hình là thấy vài chục cmt mắng bả nào là Dog, ?, fu*k, pla pla plo plo :v để ý mb đó là Q's việt ko ếi =))) Còn h thì ko biết sao =)))
Dài quá đọc 2 dòng là méo đọc nữa.. lắm mồm vc.. t ara đag đến VN đó haha... điều bạn nói có ảnh hưởng đến sự chào đón nồng cmn nhiệt cỦa ng VN dành cho họ k .. nghĩ cũng tội.. chắc thấy tờ về nên tức lắm đó
Mấy cái trên chẳng biết đúng sai nhưng riêng vụ chửi những người khen Hwayoung thì t thấy rồi. Trước Hwayoung đóng phim có 1 bài khen là bắt đầu vào chửi, chửi Hwayoung không thì thôi, chửi cả những người khen kiểu: chúng mày thế này thế nọ thế kia, cob này thế nọ thế kia. Đã bảo không quan tâm đến những chuyện ấy, phim hay thì khen lại bảo thích con này là mấy đứa ngu @_@ t cũng quỳ.
Bảng xếp hạng lượng fan trung của T ara được bao nhiêu cô bé đọc chưa hay chỉ ếch ngồi đáy giếng =))) ừ cứ tiếp tục đi nếu nói fan T ara hung hăng chắc cô bé là giống lai với bò Tây Ban Nha , còn với cái đứa mà từng đạp mình dưới mõm giày của nó để bước lên ấy thì chả việc gì phải chờ xem bài nào cũng cần tiêu diệt hết nhé hay chờ để cho nó đạp mình thêm phát nữa mới hả dạ ngu quá đi ạ
Ờ 1 đưa ăn hôi của t ara xong quay lưng và đc hg sái trg khi đó 1 năm ms ra mắt nhóm ả ta ở đâu hả !! Nêu khg có hwayoung à t6 h khác r khac xưa khac hẳn và cách quản lý ngu dốt của mbk ms thế !! Thử xem nhóm flop nào hd đc 8 năm mag vận kiêm tiền về nuôi cái công ty ngu dốt ấy khg !! Cho thớt 1 gạch nhé về với lụ k nát đi !! Dù sao khg có fans hàn thì t ara vận hd bình thg đấy và đừng nhắc đến mụ kia !! Đạ thế thì ns luôn nếu khg có mụ ta giờ nhóm nổi rất nổi và nổi khg đến nội như ngày hôm này !! Atsm tí cụng khg chết ai đâu nhỉ Cô ta và fans cô ta nên cảm ơn t ara đi chứ đừng ném đá chứ nhỉ ăn cháo đá bát thế mà chủ thơt con ns fan t ara hùng hạn thì chịu Ờ thig fan tụi này khè3 fan trung vs nhật khg đc sao dù sao thì nhà này có nổi ở hàn nựa đâu mà lấy j mà khe !! Cút về động của bạn đi Như bạn ns fan t ara hụng hạng lắm đông nựa chọn nhầm chộ r đây đâu phải là k nát đâu nhỉ
Thật ra thì em thấy scandal năm ấy nó như thế này. HwaYoung sai vì thật sự là có lười biếng, không chăm chỉ, đã hưởng sái thành quả của các thành viên cũ mà làm ăn thế thì nội bộ tức cũng đúng thôi :V T-ara cũng sai vì thiếu chuyên nghiệp, có khó chịu gì thì cũng nói với nhau, đăng lên Twitter này nọ vừa trẻ con lại vừa bị soi mói, kết quả quả nhiên vượt tầm kiểm soat. Còn cách KwangSoo giải quyết scandal thì thôi tệ khỏi bàn =))) Bây giờ thì mỗi người một đường rồi không liên quan đến nhau thôi thì buông tay nhau ra đi =)))) T-ara vẫn thành công, kiếm tiền bên Trung đều đều :3 HwaYoung cũng đi lên trong diễn xuất, vai Kang YiNa của bạn trong AgeOfYouth thiệt sự là rất tốt, cực kì tiềm năng mong sẽ thấy được nhiều hơn trong diễn xuất bạn :))
Vì một con nhỏ nhân cách như giẻ rách mà cả nhóm bị flop sml , bị chửi từ năm này qua tháng nọ không ngóc đầu lên nổi thì có được chửi con đó không ? Hay trước khi scandal sáng tỏ có bài gì về T Ara thì bọn anti cũng kéo vào chửi nhân cách bọn nó này nọ ?? Giờ sáng tỏ rồi một câu xin lỗi là lấy lại danh dự cho bọn nó hả ? Lấy lại danh tiếng những tháng ngày đó cho bọn nó được hay sao ?? Sau scandal kiểu đó thì bọn nó vực lại đc ở Trung là một điều Queen's đáng để tự hào và có quyền tự hào . Còn những thành phần Queen's mà thớt nói trẩu này nọ thì cũng chỉ là một phần trong fandom mà hầu như fandom nào cũng có thôi . Mong chủ thớt đừng có quơ đũa cả nắm kiểu đó . :)
Máaa! Đã flop rồi củng ko yên. Tưởng ai củng quên T-ara rồi chứ. Mà người ta có thì người ta khoe, mắc cười ghê. Bộ cấm đc à. Nếu fan Trung ko bá chủ thì sao idol muốn đc quảng bá bên đó :)))
Cái vụ Hwayoung ấy, tôi bị rồi này :D đhs, tôi có cảm tình với Hwa thì tôi khen ấy mà tđn có một dàn vào cmt "ủng hộ thánh nữ chắc cũng 2 mặt như thánh nữ nhỉ"," có con ngu mới thích con này","bạn có cần khám lại não không",... errrrr? Gì cơ?
Ờ ?))) nay về VN cái là rôm rả liền à :))))) . "Cảm ơn" mấy bạn vì đã quan tâm tới mấy bả nha ^^ , rảnh thì ghé qua TSN đón mấy bả luôn nhe ?... yêu mấy thớt nhiều nà :))))
À ai chứ Hwayoung thì diễn giỏi rồi, vai người bị hại cũng rất nhập tâm, rất ít chỗ để chê, cả cái Hàn Quốc đều công nhận mà! RẤT XUẤT SẮC! Và đọc tới đây thì bạn đã hiểu ra vấn đề chưa? =)))))
Mệt mỏi muốn chết...có chuyện gì mới không dạ..lấy chuyện cũ ra nói quài nó nhàm qtqđ....bởi flop quá kiếm chuyện mới chữi củng không có ???
Mấy bạn Q's cũng rảnh. Hễ bài nào về Hwa đều vô chửi như đúng rồi. Đến lúc có bài về Tara rồi có người nhắc đến scandal thì mấy bạn bay vô chửi họ "nhai đi nhai lại" một vụ việc :)) Thế các bạn Q's không thấy mình cũng đang "nhai đi nhai lại" sao? :))
nói thật nhé cái vụ khoe khoang này nọ ý thì fan nào chả thích khoe về thần tượng của mình, idol có thành tích tốt thì muốn cho cả thế giới này biết luôn ý, chẳng phải mỗi fan T-ara như thế đâu, mà fan T-ara khoe thành tích bên trung chủ yếu là muốn đè mõm anti thôi, để cho tụi nó biết T-ara vẫn sống tốt, vẫn nổi tiếng. Còn vụ thánh nữ kia thì chính là "ghét ai là phải ghét triệt để, đứa nào thích nó thì mình cũng ghét luôn", nếu thánh nữ ấy đừng cố mỉa T-ara sau khi rời đi thì fan T-ara cũng chả rảnh hơi mà care đâu -_-
Moé. Nay T-ARA về VN biết ngay thaỏ nào cũng có mấy con ngứa mồm tap bằng đk. Về fan TQ ý. T-ARA là GIRLGOUP đông fan có thể nói là nhất chứ k phải group bởi vì hoạt động bên Trung nhiều rồi. Nói cứ như kiểu fan TQ thương hại ý. Còn MV thì hơn năm ms comeback nói đạo méo ai nghe đk, mik cũng k biết bài kia nưã. Còn con hwa thì thớt im mẹ mồm đi biết cái méo gì mà nói. Thử m là Q's xem như thế nào, bị vùi dập vì nó đấy. Còn fan trẻ trâu fandom nào chả có. Nói cứ như thánh phán
Cảm ơn thớt đã nói hộ lòng tui :)))) . Đặc biệt máy ông fanboy Tara đàn bà vcl . Nhớ hồi có bạn cmt nói nhạc Tara không giống như hồi trước máy bạn ấy bay vào chửi nào là bị ngu bị điếc ,.... Hổ báo đ ai bằng :))))
Cảm thấy Queen's nhà bọn này quá im hơi lặng tiếng rồi, Boss nhà bọn này lên sân khấu hiện giờ cũng vì sở thích vì fan thôi! Nên để mấy Boss nhà này sống yên đi nha, ừ thì mấy Boss flop nhưng cũng cảm ơn thớt cũng đã quan tâm đến mấy chị Ps: mặc dù là bài ném đá nhưng thanks thớt vì anti cũng có tâm đến vậy, vik bài dài quá trời Ps2: bounus cho tấm của Boram unnie nè!!