Bình luận

Con bé rõ khổ rồi M-net edit thêm nữa thành ra nó thành con ác quỷ trong PD101 như cathy(DIA) ý ? được coi là hyolyn thứ 2 nhà starship mà nên highnote các thứ con bé cân hết ♥️ nchung Yeonjung là minh chứng rõ ràng về một trong số 11 người tài năng của I.O.I
Yeonjung xinh mà :( Tài năng mà :( Tốt tính mà. Tôi từ một đứa không biết gì về Yeonjung, thậm chí là support Somi xem PD101 sau màn ITNW cũng cảm thấy bất công và tiếc cho Yeonjung này... Debut bằng chính khả năng của mình mà thấy con bé vẫn hay thu mình lắm... Đọc comment nói xấu Yeonjung hay thậm chí xem MV của IOI thấy Yeonjung bị chìm xuống mình cũng thương. Vẫn mong Yeonjung thành công hơn nữa, vì con bé tài năng thật luôn.
nói thật giọng Yeunjung với Sejeong ngang ngửa nhau thôi.kiểu mỗi đứa hơn về một mặt ý. Mình thích giọng cả 2 và công nhận Yeunjung hát ít so với vị trí của mình trong I.O.I thật
Mị thấy trong PD101 có 3 người hát tốt nhất: Kim Yuna (đã bị loại) giọng cực hay, đã solo bài Summer Dream thì phải nhưng không nổi vì ngoại hình không bắt mắt. YeonJung hát rất hay, giọng khỏe nhưng bị M-net đối xử bất công. Sejeong giọng bé này không tới mức thần thánh như đã khen ngợi nhưng tốt, đứng thứ 3. Vì có ngoại hình nên được đẩy lên nổi tiếng so với 2 ng kia. :))
sự thật là yeonjung hát hay hơn sẹjeong thật. khi xem chương trình gì mà Sejeong hát với chị gì trong nhóm apink ấy, phải nói là kém hơn hẳn 1 bậc. Nhưng mặc dù k có quãng rộng hay nốt cao nhưng điểm mạnh của sejeong khi hát là cảm xúc.