Bình luận

Cmt vui vẻ nhé! Lấy lê ....để có chỗ..chứ giờ thấy chữ TWICE ở mấy cái này là em ngán ngẫm rồi..TWICE rất HOT nên có TWICE là có anti đua TOP..đua TOP vui vẻ nhé bốn lần...TWICE ám ảnh tụi bây quá mà...
Dài quá đọc hơi mệt :3 Mà mình thích Twice nhất :) Đôi khi ai đó không giỏi nhất, không đẹp nhất mà lại thích nhất :D
- Vocal (dựa vào kĩ thuật) RVV>GF>>BP>TWICE - Dance RVV=GF=BP>TWICE Lí do xếp BP sau RVV và GF vì vocal BP live tốt nhưng kĩ thuật thì yếu, Rosé support chỉ tới A4, hát thường xuyên dính nasal!
Nốt cao thì chế coi Rosé lên nốt cao trong màn colab với 10cm ấy, đoạn cuối ẻm vừa ngồi vừa lên nốt cao, thớt coi thêm mấy cái stage của Boombayah, trong Whistle và cả trong playing with Fire vẫn có đoạn lên nốt cao lúc ẻm hú cả nhóm tạo hình ngọn lửa ấy, nói chung nốt cao vẫn có nhưng mấy bài của BP lên nốt cao ko ngân dài,toàn những đoạn ngắn thôi, mình cũng hi vọng nhóm sẽ có những bài lên nốt cao ngân dài để bạn có thể nghe rõ hơn, còn mình là fan nên mình lúc nào cũng đặc biệt để ý nốt cao của Dẹo cả :)))
Nếu mà theo mình thì ?Hát live : Black Pink > Red VelVet = GFriend > Twice ?Ngoại hình : Red VelVet > TWICE = Black Pink > GFriend ?Nhảy : Black Pink > Red VelVet = GFriend > TWICE ?Bài hát hay : TWICE = Black Pink > Red VelVet = GFirend ?Độ Fan : Red VelVet = TWICE > Black Pink > GFriend ( Vì Black Pink mới comeback nên fan cũng chưa đông hơn Twice và Red VelVet) ?Độ Antifan : TWICE > Red VelVet = GFriend = Black Pink Mình thì thích Black Pink với Red VelVet
Thiệt ra xếp 4 nhóm chung là sai quá sai, RV debut trước 3 nhóm còn lại, tiền bối rồi, GF với Twice thì mới thoát thân cái mác Tân binh, BP 1 trong những Tân binh nổi bật nhất năm nay. Còn nữa, muốn biết tại nhóm nhóm nổi hay k thì phải xem công ty như nào thôi. Rất mong 1 số bạn hãy lướt qua Twice như chưa từng biết đi. Ta nói hễ cứ thấy nhóm nào bật k lên là sẽ đè Twice ra chửi, haizzzzzzz.
Đọc hết dù quá dài, thôi thì thớt có tâm nên thử đọc vì đã nhắc tới Red Velvet r. Cfs viết có tâm nhất trg mấy cái cfs so sánh gần đây. Chỉ muốn nói thêm, SM mà chịu mua bộ mic cho gà như YG đầu tư cho BP thì live nge đã mượt hơn r. Dù vừa hát vừa dance nhưg để live to rõ ràng Vẹt toàn phải cầm mic chứ cái dán ở má đúng chả xi nhê j vs tụi nó.
Tui cảm thấy bài hát của mamamoo rất bắt tai, thành viên cũng đẹp nữa, có một chị nhìn rất châu Á luôn :))) không biết tên :)))
Bài viết khá dài, khi mình viết cmt này thật ra cũng chưa đọc xong nhưng vì thích nó quá nên mình lướt xuống cmt luôn xíu đọc tiếp. Bài nhận xét khá dễ chịu, không nặng nề trong rất nhiều bài nhận xét mang tính nặng nề thậm chí đấu đá nhau, bạn viết rất lịch sự nữa, dù quan điểm cá nhân của bạn nhưng theo mình rất khách quan hoặc Ít ra đồng quan điểm với mình. Dù sao cám ơn thớt vì bài viết đáng yêu giữa muôn vàn cfs ném đá mẻ đầu mẻ chán ở đây.
Vũ đạo của GF là ấn tượng nhất, xem nhóm nam nhóm nữ nhảy sẽ thấy sự khác biệt nhưng năng lượng sân khấu của GF thật sự khiếnngười ta phải ấn tượng, động tácc ực đẹp, liên tục mà lại khó nữa, xem là thích. Bên cạnh đó thì vũ đạo của RV bài bản hơn, tập trung cho bài hát hơn, động tác khó không nhiều nhưng cũng không ít, quan trọng hơn là tạo hình theo chủ đề bài hát và phong cách vũ đạo nên cực kì ấn tượng, còn vũ đạo của Twice cảm giác chỉ đơn giản là act cute và act cute, vũ đạo thế à :<
thực sự nói về có phong cách riêng và hợp gu mình nhất là BP và RV, còn về độ dễ thương mình thích GF. Còn vs Tw, nhạc bắt tai thật, nhưng nghe xong là thôi, ko để lại n cho mình ấn tg
Chắc quan điểm mỗi người một khác,mỗi idol theo 1 concept khác nhau nhưng thật tình mà nói nếu xét về vũ đạo GF lại thua 1 nhóm nào đó thì ko đúng lắm. Biết là mỗi người cách nhìn nhận mỗi khác nhưng hãy xét trên phương diện công bằng hơn hoặc là cho 2 nhóm ngang bằng nhau. Vũ đạo Gf thật sự rất khó mà lại phải duy trì sự đồng đều và năng lượng khi biể diễn trên sân khấu,bất cứ non fan nào cũng công nhận trình độ nhảy của GF ko phải sao. Nếu bạn cho rằng BP nhảy tốt nhất,đúng là BP nhảy tốt nhưng mình ko nghĩ GF lại đứng sau,mong bạn hãy xem xét kĩ càng hơn. Về những mặt khác mình ko dám nói gì nhưng riêng phần vũ đạo mình nghĩ mình có thể tự tin về trình độ của GF.
thấy ấn tượng mỗi BP! cả vocal, nhan sắc, vũ đạo! Bài nào ra cũng hay nghe 1 lần lẩm nhẩm lun trong đầu. còn 3 nhóm còn lại ok xinh, dễ thương nhưng mừn thấy hơi nhạt. Ai bảo TWICE đẹp đồng đều vậy trời. tui thấy có TZU vs NAYEON nổi bật thui mà còn lại miễn đi ??.