Bình luận

Ngày xưa thích nghe đồng quê của Tay cực, nhưng giờ Tay thay đổi phong cách cho phù hợp hơn nên cũng không mặn mà lắm. Biết đến Tay nhờ tài năng còn lại chẳng care :))))
K phải ghét bỏ Tay n sao mình chả ngấm nổi mấy bài nhạc pop của cô nhỉ? Trong khi mấy bài nhạc đồng quê thì rõ là hay. ?
Mặc dù tui không phải fan Taylor đâu nhưng tui hiểu nỗi lòng của thớt. Đối với cuộc sống của Tay thì tui không quan tâm mấy đâu mặc dù có đọc tin về bà ấy nhưng chỉ là đọc cho biết mà thôi, bà ấy quen bao nhiêu là người thì cũng không là gì với tôi vì biết đâu tui sẽ có nhạc hay để nghe. Tui không quan tâm nhân cách bà ấy xấu hay tốt nhưng phải công nhận một chuyện là nhạc Tay rất hay, với tui, tui yêu nhạc của bà ý là cũng vì lời bh giống thớt, tui bắt gặp mình trong từng cái chữ trong những lời bh của bà ý và điều đó làm tui càng mê nhạc bà ý hơn. Không phải fan nhưng lúc nào cũng có nhạc Tay trong máy =))))
Đồng ý với thớt vụ lyrics, cái thời nàng hát các bài như "You belong with me" thấy xì tin dâu các kiểu, giờ thì lời lẽ nghe già đời, từng trải hơn nhiều, đôi lúc có chút mỉa mai nữa. Nghe nhạc của cổ theo thời gian, có cảm giác mình theo đó mà trưởng thành.
T k hiểu vì sao mọi ng lại không thích Tay thay đổi nhỉ? Cô ấy cũng 28 rồi, đâu phải cứ như cái hồi còn 18 đôi mươi mộng mơ nữa =)) Từng album của Tay kiểu như là nhật kí trưởng thành ý, mỗi album là một giai đoạn khác nhau. Dù có là country hay pop thì mỗi khi nghe vẫn cảm thấy nó thực sự tuyệt, cả về lời lẫn giai điệu dù mọi ng có nói là từ khi sang pop nhạc của mẻ đã không còn deep như xưa :v
Mình fan Tayl đc 3 năm r :)))) nhữg năm đầu biết bả mình cũg như thớt v gặp ai nhận là fan bả cũg tra hỏi đủ kiểu =)))) nhờ bà ý mà mình mới biết đến usuk và trở thành fan đến tận bây h =))))) mình thích bà ý vì lyrics nghe rất thâm thuý nhiều lúc lại hợp tâm trạng =)))
Trong mấy bài của Tayl về người yêu cũ thì Back to December là bài tớ thích nhất, đúng tâm trạng của mấy năm trước. Còn về Tayl cô ấy đã trưởng thành cả về viết nhạc lẫn thay đổi hình tượng rồi, Cô ấy cũng gần 30 rồi làm sao vẫn có thể theo đuổi nhạc hay hình tượng với cô công chúa cho mấy bé teen nữa....
Nhân cách Taylor ra sao thì chỉ fan biết,dù bả nổi tiếng nhưng vẫn yêu fan ,làm hẳn một show free cho fan,tới nhà thăm fan lớn tuổi,chứ chả phải nổi rồi mắc bệnh ngôi sao ,còn vocal mà là tất cả thì britney ko là công chúa nhạc pop rồi,bù lại Tay có khả năng sáng tác nhạc tốt,tự sáng tác hầu hết các bản hit chứ chả phải dựa vào công ty