Bình luận

t theo phim này từ tập 1. Kịch tính vc :v. Nhạc phim cũng hay nữa, để nhạc chuông mãi. Thích nhất là vai công tố của KSY vs vai nam 9. Hai người đấy toát lên vẻ cô độc nhưng khi sát cánh với nhau thì vô cùng ăn ý.
Đây là phim hay nhất của Lee JunKi trong những phim mà m đã xem. Hấp dẫn và kịch tính từ đầu đến cuối. Diễn viên, kịch bản, quay phim mọi thứ đều hay. Tập nào cũng như phim chiếu rạp, hấp dẫn mà lại có chiều sâu, vô cùng ấn tượng luôn.
Cfs này thấy quen quá, mà nói chung phim của oppa đóng là hay, đặc biệt phim này hay từ đầu tới cuối chứ k đầu voi đuôi chuột như nhiều phim Hàn khác. LJG đóng cảnh hành động k dùng thế thân nên coi thấy chân thật và kịch tính lắm
Thật chứ xem phim ổng đóng chưa bao giờ tôi thất vọng. Từ hồi My Girl là đổ ổng, Kim Dae Hee, Nam Sang Mi tới giờ ngoài 3 người ra cũng ko thích ai đc nữa.
(Y) phim có nd rất khác , lôi cuốn từ tập đầu tới tập cuối, k gây nhàm chán . Coi cực kỳ thích bé Soo Jin, đ/y vs thông minh ghê :))) Đây là phim hiện đại đầu tiên mk coi cuả LJK, trc giờ toàn cổ traq :D