Bình luận

Thật lòng thì MỘT SỐ Nyongtori shipper thích dìm thuyền khác rồi tâng mình lên mà :( Một số thôi nha TT
t chỉ muốn nói rằng những đứa fan nào mà đi chửi DARA hoặc bất kì cô gái nào mà là ny của GD thì tốt nhất là cút mẹ khỏi cái fandom này đi nhé :) cái loại fan như thế thì mấy LÃO không ưa đâu :3 à mà đã đi thì đi luôn đừng bao giờ ngoảnh mặt lại nhận là VIP hay đã từng là VIP gì hết . THật khốn nạn
Bả có làm gì để đáng rủa đâu. Tại sao lại rủa bả -.- haizz với lại mb không thích thì thôi chứ đừng bash bả như vậy. Làm fan văn minh chút đi ?
Tui kết câu cuối lắm nhé! Mà vài cmt của thớt kể lại nghĩ cũng sôi máu thật. Idol yêu ai thù yêu chứ, muốn ship ai thì ship nhưng ship kiểu như vậy rất quá đáng luôn!
Này xin lỗi đây cũng nói luôn nhé Cái page daragon VN to nhất fb bâyh admin ăn nói cũng vô học bỏ con mẹ ra Chó chê mèo lắm lông Hết chơi gay rồi lại bê đê Ghét thì cũng tém tém lại ok Tóm lại cũng same same nhau =))) Lại bảo chưa mở mồm chửi Ri đi :) Chửi kín hay chửi công khai thôi chứ đừng baoh nói không chửi nhé =))
Mấy thím Shipper quá trớn còn cho rằng GRi yêu nhau thật. 1 thím shipper còn nói muốn xé xác bà Dara nữa...Đù má. Gờ với Da nếu thật sự là thật thì phải nói Gờ rất tốt số đó nhá... Da vô cùng lương thiệt, tốt bụng, ân cần.
Ahihi là BJ ship Chaera àh :'(( nhưng con đỗn lỳ nào đụng tới Mợ của tao thì t phốt cho sml nhé <3 bớt ảo tưởng đi nha, đéo thân lêu lêu
Trước có bạn đưa cho mị cái cap về một page GRi. Mình đọc xong mà vừa muốn cười vừa muốn chửi thề. Má ơi mấy bạn xúm vào nói G thay lòng, G lăng nhăng. Còn gọi Ri là Bảo Bảo, xem Ri là người yếu đuối cần phải được che chở. Rồi chửi lây sang Dara. Mình chỉ muốn nói một câu thôi: Cười chết mình rồi :))) Các bạn ship thì cũng phải tỉnh táo và có giới hạn một chút chứ :)))) G là người thế nào, Ri mạnh mẽ ra sao, đáng lẽ fan các bạn phải là người hiểu rõ nhất chứ :))
tui nói câu này nhé bản thân là fan đặc biệt là shipper đều có lòng ích kỷ thui tốt nhất là tránh xa nhau ra nước sông không phạm nước giếng 2 fan shipper đừng dảnh vô page nhau rùi nói nhau sẽ chẳng có chuyện gì hết trơn còn riêng ad của 2 page nên biết rằng việc mình là ad page nên ăn nói lịch sự và tránh việc dùng fanpage đi cmt chửi bới đặc biệt việc ad page Daragon nên coi lại việc mình dùng tài khoản của page để chửi nhau vậy thui hãy tôn trọng nhau 1 chút V.I.P cầu bình yên không muốn nhũng việc như này mà fandom đấu đá nhau đâu
Đm tao vẫn chưa quên vụ này đâu , mấy cml admin này cũng kém đéo miếng nào. Ship ship cái lol gì thì ship nhưng động vào anh tao thế này chắc vui =)))))) Ngày GD bị leak acc cá nhân , tất cả mọi người kêu gọi report ảnh riêng tư thì các mày up ầm ầm lên share . =))))))) Đã đéo muốn nói mà cứ để bà phải chửi :v
mẹ ơi, thớt đã nói hộ lòng tôi, ức chế Grism lâu lắm rồi =)))))) chuyên gia phá thuyền người khác và nâng thuyền mình lên. Đâu cần nói xa xôi, với vụ Daragon vừa rồi làm điển hình đấy thôi =))))))))))))))))) bao nhiêu lần chửi Gờ chả ra gì cuối cùng vẫn quay qua ship GRI như bth, chưa thấy shipper nào mà hai mặt trắng trợn như vậy.
Xin lỗi chứ thớt tưởng shipper daragon hiền lắm à, t vẫn ghim dụ ad page daragon, và shipper daragon lắm nhé kêu "ri dâm" đm VIP tụi này kị nhất từ đó, đm ??
"GD nhà này không chơi gay" "GD bình thường bê đê thế thôi nhưng đi cạnh mợ Da nam tính lắm" "Ba Ri mê gái như quỷ" "Ri dâm với sát gái 1 cây" Lúc rộ lên tin hẹn hò, tôi chưa thấy page GRi lớn nào nói gì, nhưng trên đấy chính là lời ad page Daragon, page lớn nhất nói đấy Là một admin, có thể văng ra những loại từ ngữ như thế, thật không chấp nhận nổi. Tôi đã vào nói rất lịch sự là sửa đi, nhưng cuối cùng bị ad block Bố để trong lòng hết đấy Ship thì ship, tao cũng không có cấm cản gì. Nhưng kiểu mẹ gì đừng có lôi Ri của tao vào Đéo vui
T nói thật nhé. Vài năm trước t cũng rất chi đau khổ khi có tin hẹn hò của GD. Nhưng bây giờ, t nói thật. Chỉ cần GD hạnh phúc thì dù quen ai t cũng ủng hộ. Mà nói trắng ra không ủng hộ thì cũng không làm del gì đc. Là fan chân chính thì phải luôn sát cánh bên idol. Chứ đâu phải bà nội của idol đâu. Bộ shipper thì idol phải nghe theo à. Bà mọe riết rồi loạn hết lên. Riết rồi làm mất đi nét tự nhiên vốn có của shipper. T chỉ muốn tán sml mấy đứa shipper bù nhìn. " TỘI DARA!!!! "
Này bn, bn thích Dara ship Daragon hay gì đó là chuyện của bn, bn nói chúng tôi "thối lắm" thế sao đ xem lại cái page Daragon nào đó lôi Ri vào nói Ri... Rồi khi có ng vô cmt thì lại bảo page của các thím nên thím có quyền đ thik thì next rồi lại còn bảo Ri... Đó h chứ đ nói oan rồi lại gào họng chó nói rằng Ri mới là người đu bám GD, bn vô page Nyongtory mà nhắc đến couple khác thì có thấy vô lý và xàm l*l kg :) chúng tôi ship Nyongtory nên tất nhiên kg thik những couple khác và ít nhất chúng tôi còn nc vs bn đàng hoàng tôn trọng ý kiến của bn chứ đ có ăn nói vô duyên bất lịch sự như page Daragon nào đó, đ xem ai ra cm gì. Và này bn ng bn nói muốn xé xác Dara thì đó chỉ là 1 trg số các GRi shipper thế nên " đừng có vơ đũa cả nắm" dùm :) , bn nói shipper chúng tôi chửi Dara mà đ xem lại có bao nhiêu shipper Daragon chửi GRi shipper vào ngày hôm đó nói rằng chúng tôi sáng mắt ra chưa, lũ shipper biền thái, ... Thế nên bớt nói này nọ về GRi shipper đi khi Daragon các bn cũng đ có tốt lành cm gì hết! Chúng t buồn, chúng tôi có quyền thể hiện ở fanpage của chúng tôi chứ đ có nhảy vô page các bn nói, và thứ shipper nửa mùa như bn thì biến dùm chứ mắc công nhục mặt bị người ta nói GRi shipper như chúng tôi rằng cùng thuyền mà tự chửi lẫn nhau :) Chào và đ thân :)
Mình thì hiền lắm, ko nói tới việc ship này kia hay sao nhưng mà đụng tới ai trong BIGBANG thì mình chửi cho tốc nóc, ghim trong lòng thích thì moi ra nhai chớ chả yên đâu. Ai nói này kia Ri nhà này ? Ai móc mỉa họ bằng mấy từ tục tĩu trc?? Để yên cho nhà này hiền, đã ko ưa nhau mà cứ thích lôi nhau ra nhai mãi là sao??
Shipper Daragon hay GRi cũng đều như nhau cả thôi. Nhiều bạn shipper điên cuồng vchg ra ý nên cũng đừng chê ai cả. Còn việc 1 số bạn chửi Dara cũng bớt bớt hộ cái. Việc GD yêu ai là quyền của anh ấy mà nên các bạn ảo tưởng thì cũng đừng ảo tưởng quá. Và tôi nghĩ GD là Bisexual nhé =]]]]
Gởi bạn đã nhờ post bài này lên. Thứ nhất, chúng tôi luôn luôn là người đóng vai xấu trong mắt mấy mẹ, luôn luôn là thứ không biết điều, mù quáng, bla bla bla. Ok, dù sao cũng quen rồi nên không dám kể khổ nhiều với mấy mẹ. Chỉ là, có một page daragon tồn tại trên mảnh đất này, lớn lắm đấy, dàn admin trông được học hành tử tế, có khi có công ăn việc làm hoặc cũng đại học này kia gì rồi đấy. Vâng! Chính mấy người đó đã CÔNG KHAI kì thị LBGT đấy nhé? Bằng chứng á? Đây này, nói CHOI GAY này nọ nhé, giờ còn cả BÊ ĐÊ, ôi mẹ ơi, cho em xin đi, nói nhau bằng mấy lời cay thế này, mấy người đang ship anh nhà tui với bà chị đó đấy. =))) Mấy vụ này không có lửa làm sao có khói, ai ship cũng mù quáng như nhau thôi nên coi như không nói về kiểu này nọ đi. Còn cái page hôm bữa mấy người đọc bài đấy, xin lỗi nhé, chứ tôi thấy nó bình thường lắm cơ, mấy người không đọc nội quy trên page đó à, là BASH nhiều cp khác đấy nhé, nói chung là đá xéo, bla bla bla này nọ, nơi đấy không phải là nơi kiểu của những người ship cho vui, ship vì dễ thương và hàng ngàn cái lí do khác để ship. Nơi đó là nơi những người tin tưởng vào Nyongtory thật sự (ít like cũng vì vụ này :v ). Nếu ghét quá thì chặn hay đừng like, đừng đọc gì cả gì có shipper nào mà ưa nhau, đọc chi tổn sức mấy má vậy. Đối với người bạn ghét bạn có thể dừng những lời nói nhỏ nhẹ, đằm thắm mà nói không, nói đi? Thề là t đéo bao giờ nhé, t chửi sml con đấy ra đấy, mấy mẹ đừng nói mấy mẹ không nhé, thử xem ở ngoài có con nào đụng vào xem. Đừng lên đây mà kêu idol nên cần bảo vệ, nói năng cẩn thận này nọ, người ta nghĩ sao nói vậy, ok? Còn về Nyongtory ấy, REAL cả ra cơ đấy, có gì ibx t nói cho nghe nhé, có ghi đến mai cũng không kịp để mấy má đọc đâu nhé, nhiều lắm cơ =))) Gởi thêm có mấy bạn cmt trong đây, t đã đọc một số rồi, và mấy bạn hãm quá đi. Gì mà chửi Gờ? Chửi hồi nào vậy, xin lỗi chứ con nào ship GRi mà bash Gờ hoặc Ri là xác định cmnr nhé. "t chỉ muốn nói rằng những đứa fan nào mà đi chửi DARA hoặc bất kì cô gái nào mà là ny của GD thì tốt nhất là cút mẹ khỏi cái fandom này đi nhé." :v đọc xong buồn cười vãi, vì sao á? T yêu BIGBANG, ONLY BIGBANG thôi nhé, và dĩ nhiên là đéo chứa nổi mấy người khác nên ghét ai đó là chuyện bình thường, mắc gì tụi tao phải yêu thương cơ chứ, bộ ai dính tới mấy ổng là phải cưng như trứng sao? Còn nhiều lắm nhưng t mệt kể ra lắm. Cuối cùng, mẹ lũ chúng mày, bộ Ri nhà tao không bị bọn đó chửi à? Bộ Ri nhà t không bị như những gì chị chúng mày chịu à? T bây cũng nói RI dâm rồi nói xấu Ri các kiểu rồi còn gì, đừng ở đây giả thánh thiện, lột bỏ mặt nạ ra đê. Khóc mướn cho bản thân chưa đủ, ai muốn nói gì cmt bên dưới nhé, tks all =)))
Dm tao vẫn ghim tới già chuyện này nhé. Cmn chúng mày tưởng nhà chúng mày hiền à? Dm nhà chúng mày thích dùng tide với Vim à tẩy trắng nhanh quá cơ. "Ba Ri mê gái như quỷ" "Ri dâm" dm tao vẫn còn nhớ những lời chúng mày dùng để xúc phạm trai nhà tao. Méo nhà nào hiền hơn nha nào đâu mà bày đặt làm như ta đây hiền lắm. Tụi mày làm như chúng mày không chửi idol tao tới lúc bị chửi cho sml giờ thì quay ngược cos nạn nhân. Dm tao khinh.
Gửi vài lời thân thương đến page ALWAYS NYONGTORY là nên đổi tên là ALWAYS RI STANS đi. Cái thể loại j mà ad page lại đi kích động fans chửi rủa ng khác khi mà chưa có confirm j z???? Ship cp mà méo có niềm tin thì bỏ mợ nó đi nhé. Fans chứ méo phải cha mẹ GD mà bắt GD K ĐC ĐỤNG VÀO RI RI nha... tụi nó AE HƠN 10 NĂM MÀ THÂN MẬT VS NHAU K ĐC CHẮC. Làm fan Kpop mà k biết thứ gọi là FANSERVICE à??? Thậm chí có tý biến đã nhảy lên như nước sôi đổ háng z mấy bạn. Các bạn nói tội cho Ri... z còn GD of ctui thì sao???? Vô duyên vô cớ bị mắng là kẻ lăng nhăng thay lòng các kiểu và r tối hôm ấy mấy bạn lại xóa bài và ship bthường :v Cái thể loại j mà lật mặt hơn làm bánh tráng nửa z mấy má =))))) Đê tiện vừa phải thôi nhé.
Thôi thì lỡ vai ác rồi thì ác cho tới bến đi =))) mệt quá.Mà chưa biết cái bạn thớt là V.I.P hay là shipper hay clg nhưng mà kick war ng trong cùng 1 fandom giỏi đấy :) Biết đâu là fandom khác hay shipper cặp khác thì chắc bây giờ đang ngồi rung đùi xem hài nhỉ.Xin phép chửi thân ái,DM CON THỚT. =)))
Biết bao nhiêu người được ship với GD tại sao shippers GRI lại không ghét mà lại ghim vô bà chị này ghét? Wae? Bởi vì shippers Daragon cũng là thành phần thối nát chả kém gì ai nên đừng mở miệng bảo như mình trong sạch =))) Mỗi năm được bao nhiêu cái moment? Hay là toàn ship bằng ảnh edit với cả ship bằng thính của bà chị đó rải? Suốt ngày cứ thấy anh t mặc đồ gì là xác định vài hôm sao bà chị đó lại xuất hiện với bộ đồ y chang ổng =)))) KHÔNG CÓ LỬA THÌ ĐÉO CÓ KHÓI ĐÂU =))))
Đm một đứa ship GRi như t nhịn nhiều rồi nhé! Xin lỗi nói thẳng nè, tụi bây nói Ri của tụi t này nọ đc thì đừng trách hay chửi bới tại sao tụi t nói dara của tụi m nhé :) Nên nhớ một câu " KHÔNG CÓ LỬA LÀM SAO CÓ KHÓI " !!! Đừng có tỏ ra tụi bây trong sạch bằng cách gửi những confession lên đây. Tụi này vẫn còn giữ bằng chứng tụi bây nói 2 anh nhà t ra sao đó! Tụi bây đụng đến nhà t đc thì bên đây cũng kh nhường nhịn gì đâu nha. Đời mà có qua thì phải có lại. Vậy nha :)) Ai Táo vào đây tui tiếp nha nha nha.
Mình ship GRi chỉ duy nhất GRi thôi, thấy mấy cái tin GD thân mật với Dara cũng buồn thấy mẹ. Mà chưa một lần nào chửi Dara hay chửi mấy bạn ship Daragon hết. Vậy mà giờ bị mấy bạn bên đấy cho lên cfs. Mấy bạn có chửi thì cũng đừng có vơ đũa cả nằm như thế chứ. Với lại mấy bạn bên đấy đừng nghĩ các bạn vô tội, mấy bạn chửi chúng tôi thối thì mấy bạn cũng chẵng có thơm bao nhiêu đâu. Thân
Nãy giờ kéo cmt đọc tự thấy tui rảnh vl luôn ấy. Trước đây tui là fan của 2ne1 này, mà nhờ mấy bạn táo xxx nói chuyện văn minh quá nên từ support 4 ng tôi quay qua chỉ yêu thương mỗi Bom và quay hẳn 180° thành anti Da đấy. Ai ship cũng có niềm tin của mình cả, nhưng mà ship có tâm xíu đi, ad bên táo lớn rồi mà nói chuyện trẻ trâu méo chịu được ấy, đặc biệt là ad Tán, nói chuyện nhiều câu thật chỉ muốn tán cho mấy cái ấy. mị không ghét toàn thể shipper bên ấy đâu, mà ghét đặc mấy đứa cmt chửi lộn ấy, ý mình là chửi ấy, chửi bằng những từ tục tiểu ấy, nói thẳng ra là mất dạy lắm ấy.
Hãy ngừng cái kiểu đóng vai người bị hại đi những shipper Daragon, tởm vl : )) Lúc các bạn chửi Ri của chúng tôi, chúng tôi đéo bật lại cơ đấy, vậy mà bây giờ lên giả vờ tội nghiệp như đúng rồi : ))))) Mấy bạn bảo nghe chửi Dara mà xót, ờ vậy sao mấy má chửi Ri của tôi lúc đó không xót? Nên bây giờ câu tl là XÓT CÁI LONE nhé :)) Nếu mấy má bớt nừng, bớt hl chút xíu là đâu có gây war, toàn 49 với 50, tư cách lone gì mà lên tiếng kêu ca? Tôi nói luôn những shipper Daragon nói Gri chúng tôi ảo tưởng, các bạn nói chúng tôi ảo tưởng chẳng khác nào các bạn tự tát vào mặt mình :)) Ôm nhau 1 cái là yêu nhau thì không tới lượt Daragon các bạn lên tiếng đâu, Gri Gtop chưa chết :) =))
Định k quan tâm nhưng đọc ngang chữ GRism thấy hơi cấn haha, tự nhiên bị gọi hồn oan ức vl. Này nhé, k phải ai ship Nyongtory đều gọi là GRism. GRism là tên của 1 forum ngày xưa nay đã nâng cấp lên thành G-Rism VN, và con dân động này đc gọi là G-Rist. GRism có nguồn gốc lịch sử rõ ràng tsao lại dùng từ GRism để đánh đồng với các bạn không quen chời ơi là sao??? Cái page đang bị bốc phốt không hề liên quan đến GRism nên mong các bác dùng từ cho đúng, động em toàn bô lão cả rồi không đi thị phi dở hơi đâu. Respect! Link đính chính của G-Rism VN: https://www.facebook.com/GRism.net/photos/a.112226518794050.17910.112144572135578/1569226513094036/?type=3
GRismVN không hề dính dáng đến việc gây war đợt này. Đừng có viết bậy rồi bắt Đảng tao đổ vỏ. M chửi lộn đối tượng rồi, tìm hiểu kĩ rồi hẵng lên đây ăn vạ. Tưởng gì, nghe câu cuối là biết mày bên nhà nào sang đây trồng thị rồi. Bên đó vẫn vui tính như ngày nào, cắn trộm riết rồi quen thói, công nhận yêu nghề dữ thần.
5 phút quảng cáo.Các mé đang quánh nhau vì Daragon hay Nyongtory? Đừng lo, hãy đến với Todae vì một tương lai hòa bình ((= Todae, không bao h làm bạn thất vọng.