Bình luận

Tin của bạn nói không có căn cứ. Với cả sau khi đọc tin Leessang tan rã, công ty đóng cửa thì mình đã tin vào lí do Gary ra đi
Thuyết âm mưu cho lắm vào =))) bây giờ mấy anh chị có làm gì con em cũng ủng hộ hết đó, nói chi hẹn hò =)))) *nghi vấn nhân viên SBS transViet để lan toả tin đồn*
Thật ra có hẹn hò thật cũng chẳng sao. Họ bao nhiêu tuổi rồi? Fan cũng đâu phải toàn nhỏ nhít gì. SBS mà nghĩ thế thật thì phải coi lại suy nghĩ của mình đi :)))))
Fan Running Man hình như làm trong ngành giải trí hoặc có cô dì chú bác ở trỏng hết rồi thì phải :)) Thôi nhé, idol yêu ai quen ai cũng được nhưng fan đừng đua nhau làm nhà văn hết nha :))) Và tôi ship hết nha các cậu :))
vớ vẩn. thuyền MC chìm thì Spartace lại lên có gì. tôi còn đẩy cả 3 thuyền ship mợ với cả 3 thanh niên độc thân của RM đấy =)))
Ok. SA có là thật hay ko t ko phản đối. Nhưng nếu theo dõi ctr thì bạn sẽ biết khoảng vào tập 100 j đó, Gary đã qđ rời RM rồi và đúng là a ấy đã đi rồi, nhưng đc các tv và ekip ctr thuyết phục a ấy quay trở về. Vì vậy SA ko phải lí do Gary rời ctr, và SBS cũng ko cao Thượng đến mức đấy, họ ko phải mẹ của các tv mà phải lo lắng những điều nhỏ nhặt như vậy. Họ loại SA cơ bản là vì cả 2 ko gây hài nhiều(thể hiện ở tg họ đc lên hình) , SBS sẽ chẳng nghĩ tới tình cảm này kia của các tv đâu vì mấy ông lớn đó đâu có tham gia ctr mà chỉ ngồi nhìn bảng ratting và đánh giá thôi
Mình ship MC nhưng dù SA có thành thật mình cũng ủng hộ :)))) họ đã lớn tuổi hết r. Có tình yêu là toai mừng thay chứ thất vọng cái méo gì. Nhưng nếu MC thành thật thì toai còn vui hơn ahihi :)))
Dù chuyện JH vs JK có hẹn hò thật hay k thì điều tối thiểu SBS cần làm là thông báo cho 2 ng họ trc khi thông báo vs mọi người việc 2 người rời show chứ. Đâu nhất thiết phải im lặng r hứng gạch về phía mình.
Thứ nhất, Gary ko phải là đứa con nít để mà giận hờn tình yêu xong ra đi. Đi vì điều đó chỉ có con nít thôi nha bạn chứ nghệ sĩ chuyên nghiệp như họ ko hành xử kiểu đó. Thứ 2, SBS mà cao thượng vậy ak, họ đã làm việc tắc trak, kém chuyên nghiệp so vs cái mác của họ. Thứ 3, mem rm đều U40 rồi, yêu ai là quyền tự do cá nhân thôi.