Bình luận

Cảm ơn em. Mặc dù chị không phải ELF nhưng chị cũng rất thích Shindong vì thằng chả quá ư dễ thương :3 Làm fangirl lăn lộn trong giới Kpop cũng lâu rồi, gặp cũng nhiều loại người luôn. Phải nói là fandom như cái xã hội thu nhỏ có người này người kia, đôi khi người ta không biết thái độ cư xử của mình lại ảnh hưởng lớn tới cả một tập thể, thì những bạn fan lịch thiệp, thân thiện như em rất đáng trân trọng. Mâu thuẫn giữa fan lúc nào cũng có nhưng chỉ cần có các em, thì tất cả mọi thứ đều sẽ ổn thôi. Cảm ơn em đã đáng yêu như thế <3
Kiểu bh cứ nhà tao nhắc tới đứa nào là đứa đấy đang phủ sóng độ nổi tiếng. Và rồi chúng ta lại nghe bài ca dựa hơi =))) và chúng ta lại xin lỗi =))) lại bài ca flop =)))) bài ca fan tiền bối ntn như thế kia =)))))
#Teamítkỉ Thật sự không muốn mấy anh già đi show nhắc hậu bối cùng công ty nữa , fan người ta có hiểu cho đâu , đây không phải lần đầu rồi rút kinh nghiệm đi mấy ông ơi .
Là 1 idol hậu bối được idol tiền bối khen xinh đẹp, tốt bụng, cô ấy ngay lập tức được #1 tìm kiếm Naver. PR giúp idol hậu bối, lời cảm ơn ko nhận đc lại còn phải đi xin lỗi. Phải hứng chịu biết bao lời xỉa xói. Dong Ú là cục vàng, cục bạc của nhà chúng tôi. Xúc phạm đến anh nhà tôi, đến khi chúng tôi bật lại thì 1 số bạn lại đóng vai nạn nhân, bảo chúng tôi ăn nói khó nghe. Vẫn ko nhận ra ai là người có lỗi trước. Là ai ăn hiếp ai trước, ai động chạm ai trước, tại sao anh tôi ko có lỗi mà vẫn phải ra mặt xin lỗi như thế. Đây là 1 trong những số cmt của fan nhà các bạn đối với anh nhà tôi, đọc rồi ngẫm đi nhé: "This big deserves the hate" "Go back to the Army" "Poor Wendy" "Leave her, pig" "OMG, she doesn't want his fat ass" ...
Cũng rất hiểu và thông cảm nên im im không nói gì, nhưng mà ko thể kiềm chế được mỗi khi vào các tài khoản SNS, hàng nghìn cmt xúc phạm, chế giễu đến Shindong, mà lại chế giễu cái trước giờ anh tự ti và nhạy cảm nhất, cái giây phút đọc cái tin anh đã phải xin lỗi đó, hãy hiểu cảm giác của hàng triệu ELF, bây giờ tôi hiểu cho các bạn thì ai hiểu cho anh tôi? Xin lỗi các bạn fan RV chân chính, có ý tốt và dành sự quan tâm cho các anh nhà. Các bạn bảo rằng ko thể vì một vài thành phần fan não kia mà giận cả fandom, điều đó cũng tương đương với, chúng tôi ko thể vì lời xin lỗi của một (vài) cá nhân mà tha thứ cho fandom các bạn trước những gì đã xảy ra *cúi đầu 90 độ*
Cứ làm cho đã rồi xin lỗi là xong à ? :)))) Một fan bình thường thì làm gì có khả năng thay mặt cả fandom đi xin lỗi, chung quy từ nay đừng động chạm đến nhau nữa là xong, thần nhà ai nhà nấy thờ. Mắc mệt đi PR rồi còn bị chửi "già còn ham" :))
Chs làm xong chối đây đẩy rồi đi xin lỗi là tđn ? :))))) Chuyện đùa chắc? Chs idol hậu bối bây giờ cao giá quá. Được là hình mãu lí tưởng của đàn anh mà còn coi đấy là nỗi nhục hay sao mà bọn fan ầm cmn ĩ lên ? Idol nhà các bạn xinh đẹp, là cành vàng lá ngọc. Thế hóa ra ShinDong nhà này là cỏ rác cho các người chửi bới xơi xơi phải không? Idol nổi rồi thì fan chẳng coi tiền bối ra cgì hả? Chẳg hiểu đã tạo hit gì chưa mà fan mặt đã vênh lên tận trời rồi. Tạo được 1, 2 bài hot chắc nghĩ mình là ông trời quá? :))))))))) Mà bạn thớt nhé, bạn tự nhận mình là một fan bthường mà cũng lên đây thay mật cả fandom xin lỗi á? Không sợ fandom của bạn kêu khóc mướn hả? :)))))
Fandom bao gồm hàng nghìn người và bạn chỉ là 1 người. Nên bạn không thể thay mặt fandom mình xin lỗi. Nói thẳng là ' không đủ tư cách để thay mặt ' Chuyện đã xảy ra , có xin lỗi cũng chẳng làm dịu tổn thương anh ấy phải chịu. Chính Anh ấy lên tiếng xin lỗi thì phải hiểu anh ấy đã tổn thương ra sao :))))) Chuyện này 1 câu xin lỗi không giải quyết được gì đâu.
nói thật lúc Shindong nói lời xin lỗi t thật sự muốn điên lên lun cái quái gì vậy chỉ nói là hình mẫu lý tưởng chứ có phải công khai nói xấu đâu mà phải chịu sỉ vả đến mức phải lên tiếng xin lỗi. muốn bảo vệ idol thì cũng phải có lý một chút chứ. p/s mong rằng ko chỉ riêng mình thớt bit fan RV sai
Có nhiều bạn nói cứ chửi xéo qua idol. Vậy tại sao cô này k lên tiếng đi?? Hay là cô này k dùng SNS nên k biết fan cô chửi ng đưa tên cô lên no.1 tìm kiếm?? Đến mức anh phải lên tiếng xl là biết anh bị tổn thương đến mức nào. 1 tiền bối hơn gấp đôi số tuổi cũn như năm hoạt động mà đã phải lên tiếng xl vì lũ fan não tàn của mình thì cô cũng phải biết cách ứng xử sao cho đúng chứ. Cứ trẻ là muốn như nào cũng đc mà k cần suy nghĩ à.. Đến lúc bị chửi thì lại quay ra thế này thế nọ...
Ahihi giờ nhắc đến gà nhà thì bị chửi sấp mặt, còn không nhắc thì bảo không quan tâm đàn em. Fan không bênh fan đàn em thì bị bảo không biết ủng hộ gà nhà. Ai cho tụi tao lương thiện =))))))))
thôi thì từ nay né mặt nhau ra, đừng bao giờ nhắc đến nhau nữa. Riêng mấy mẹ cmt chửi chủ cfs ấy, điên à ? ĐIÊN À ? MÀY ĐIÊN À ??? nó xin lỗi rồi thì bơ nhau mà sống đi. Còn mấy mẹ đóng vai nạn nhân ấy, nói idol nữ chịu thiệt thòi này nọ ấy, ngu à ? NGU À ? MÀY NGU À ??? Chúng tôi chỉ chửi fan của cô WD đã chửi SD nhé, thiệt thòi cmg ở đây ? SD bị chửi thì đéo thiệt thòi à mà ở đó nói idol nữ chịu thiệt ? =)))))) cả một vùng trời hãm lờ =)))))
Thứ nhất cám ơn bạn vì đã suy nghĩ được như vậy Thứ hai tôi chỉ cám ơn và thông cảm cho riêng bạn thôi còn những thành phần hãm lờ trong FD bạn thì không nhé. Thứ ba tôi chỉ muốn chia sẻ với bạn là khi SD mở lời xin lỗi tôi đã rất đau lòng và phẩn nộ, tôi đã ước gì có thể đạp cô Wendy gì đó một cái để một số bạn não phẳng trong fd bạn hiểu được cảm giác của chúng tôi. Đối với một fan Only như tôi thì ngoài idol những người khác trong kpop đều như nhau, không liên quan.
Tôi chỉ muốn nói là bạn không thể đại diện cho fandom của bạn nói lời xin lỗi đâu =)))) Đã làm tổn thương người khác rồi thì dù có dùng thuốc chữa chăm sóc như thế nào thì nó cũng để lại sẹo thôi.
Cái kiểu này là thấy mấy ổng tạm dừng hoạt động nên ngỡ flop ,tính lên mặt với bố đây hử. Được làm người lí tưởng của người khác là may mắn lắm rồi, chứ đến khi ko một lời khen, ế sml thì ngồi đấy mà ước nhá. Thôi xl thì cũng cứ tạm ngưng, mong mấy đứa khác cũng có não như vậy
Bạn chỉ là một người và không thể nào thay mặt được cả một fandom được. Bạn xin lỗi nhưng chẳng biết bao nhiêu người trong fandom bạn vẫn đang chửi Shindong của chúng tôi đâu. Chàng trai của chúng tôi vốn đã không tự tin về ngoại hình xong lại phải xin lỗi vì giúp hậu bối lên top1 Naver mà phải hứng chịu bao nhiêu lời thóa mạ từ fan của hậu bối. Anh tôi có làm gì sai đâu mà phải xin lỗi? Nói hậu bối là mẫu người lí tưởng là sai à? Nói thật thì tôi chắc rằng vì ngoại hình anh tôi không lung linh như idol hay nghệ sĩ khác nên mới bị chửi chứ nếu người khác chắc gì bị chửi đâu.
Cảm ơn thái độ cùng cách hành xử văn minh của bạn :) Nhưng hãy nhớ rằng bạn chẳng thể đại diện được cho cả fd để thay mặt xin lỗi được đâu. Hãy hiểu rằng để đến mức anh nhà tôi phải lên tiếng xin lỗi vì chọn Wendy là hình mẫu lý tưởng thì hẳn anh đã bị công kích từ phía nhà các bạn nhiều như thế nào. Có thể bạn không biết nhưng trên các trang cộng đồng, người ta vô tư dè bỉu, chê bai ngoại hình của anh tôi, thậm chí dùng những từ ngữ rất tục để nói về anh, nói rằng anh không xứng với Wendy. Tôi cũng rất quý con bé, nhưng nghĩ đến những gì fd các bạn đã nói thì việc tha thứ là điều không thể lúc này :) Dù sao cũng cảm ơn vì bạn đã bỏ công sức ra viết cfs như thế này :)
Thứ nhất bạn là gì mà thay mặt được Fandom ? Bạn xin lỗi. Nhưng chúng nó vẫn chửi anh tôi. Chửi cho chán mồm rồi xin lỗi ? Thứ hai: một bài xin lỗi rồi đá đá vào lí do bạn thương idol bạn làm gì ? Rét mướt khổ cực bất cứ idol nào cũng phải chịu ok. Ko ai khổ hơn ai cả . Thứ ba: Wendy cùng công ty việc tiền bối bị Fan của Wendy chửi tiền bối vuốt mặt không kịp, tiền bối phải lên xin lỗi vì một câu nói chẳng có lỗi gì , chẳng lẽ cô ấy ko biết????? CÒN MẤY MẸ ELF MÀ THA THỨ VỚI BỎ QUA Ý , THA CÁI SH*t MẤY MẸ KHÔNG THẤY ZAI MẤY MẸ BỊ ĐỔ VỎ CHƯA ĐỦ HẢ????? THỜI BUỔI NÀY KHÔNG CÓ CHUYỆN VUI VẺ CHO QUA ĐÂU, CÀNG NHÂN NHƯỢNG THÌ CÀNG BỊ CHỬI . PHẢI MỌC GAI LÊN THÌ MỚI KHÔNG BỊ CHÚNG NGỒI LÊN ĐẦU MÌNH .
Hồi trước mị đi chửi mấy đứa chửi RV để bảo vệ Wendy mặc dù chả phải fan nhóm này =)))))))) giờ hối hận vcl =))))) Xin lỗi em Wendy dù sao t cũng ko thể tiếp tục có thiện cảm với em được nữa rồi =)))))) Lăn lộn trong giới fan girl mấy trăm năm nay=)))) Sao cũng được, nhưng Super Junior là cực hạn cuối cùng của tôi. Chào.