Bình luận

Nhưng chốt 1 câu cho vuông thì vẫn là GHÉT VCL ahihi :))))))) Nó muốn mọi người soi nó đạo và gây chú ý bằng cách đó mà, bạn muốn bảo vệ xếp'ss thì đừng làm xếp's thất vọng :v Bạn suy nghĩ đ truất'sss tí nào :v
Làm fan thì nên biết cái gì đúng là tự hào, sai thì sửa. Đừng bênh nó chằm chặp thế. Cơ mà giờ nó đi khỏi WEPro hết ghét nó rồi. Cưng vcc là đằng khác =)))
Dài quá dài,đạo hay ko thì cậu ta vẫn đang mang danh Đạo Sĩ vì tiếng tăm lẫy lừng ngày nào.Bớt đi 1 bài thì ko có nghĩa quá khứ ko có.Nếu ko muốn nta chửi đạo hãy có những sản phẩm chất lượng,ko đạo nhái thì tự khắc sẽ có ngày nta có cảm tình hơn thôi.Đừng viết những bài sớ dài dằng dặc vì 1 Lạc Trôi ko đạo chưa kéo đk danh Đạo Sĩ của Tùng đi xuống đâu.Hãy ủng hộ cậu ta theo cách thông minh hơn.Viết ntn nta còn ghét hơn
Ghét nhất là gì biết ko? Bị chửi cho vẫn cố thể hiện, kiểu mà mặc đồ giống GD ý, 5 lần 7 lượt mặc giống mà vẫn cố mặc, như vậy là muốn bị chửi, nên là nguỵ biện gì thì hỏi lại nó sao lại bị ghét như thế :) cái gì nó cũng có lí do, nói nhiều vl
Tiếc gì? =)) Đúng, ST là ca sĩ, anh ta không sản xuất, không quay MV, không lên ý tưởng. Nhưng thím à, thím nghĩ rằng anh ta và cả cái wepro không biết ST bị chửi đạo nhạc sao? Nô nô, biết chứ. Và đó chính là con đường mà anh ta và cái cty đó đã chọn để lăng xê cho anh ta. Vì sao? Vì cư dân mạng của chúng ta dễ bị dăt mũi, càng đạo càng share càng nhiều báo viết càng soi thì anh ta càng nổi. Mà nổi thì nhiều tiền. Mà nhiều tiền thì del ai chẳng thích đúng ko =)) Vậy nên có chửi ST bao nhiêu tôi cũng chẳng thấy tội anh ta gì hết =)) Vì CHÍNH ANH TA ĐÃ CHỌN LẤY CÁCH SỐNG NHƯ VẬY. Tôi dám khẳng định ST thuộc top 3 nghệ sĩ thu nhập khác nhâtd showbitch Việt. Cầm nhiều tiền trên tay như vậy thì nghe chửi như một cái giá đổi lấy thôi, dại gì anh ta không đạo =))
tự nhiên từ lúc rộ tin đồn ST bị bơ thì mọi người thấy tội nghiệp này nọ rồi có nhiều bài bênh xuất hiện . Tôi ko thích ai cả cũng chẳng nói việc đó ai đúng sai quan trọng là ST đã từng đạo nhạc và chưa bao giờ thừa nhận lỗi lầm của mình .Nên đừng ai bảo nhân cách tốt là đc rồi nhé nếu nhân cách tốt thì không ăn cắp của người khác rồi mặt dày ghi là của mình nhé . thân !
Ghét vẫn là ghét. Có cố ntn cũng k thích đk. Mà nói thẳng ra. Tôi ghét ST có đến 90% là do sky. 10%còn lại đến từ ti tỉ lí do khác. Ok. Tôi k phủ nhận tài năng của ST nhưng ST nên biến cái tài năng đấy thành của riêng mình. Chứ kp nhìn vào cậu ta tôi thấy hình dáng của ng khác.
Thực ra mình nghĩ không phải đạo chỉ là hơi giông giống chút thôi, mọi thứ đều giới hạn dưới mức "đạo" ấy, để các page chế xong share cho nó nổi. Chiêu trò cả !!! Cơ mà còn cái đoạn rap ấy chẳng chệch đi chữ nào đoạn rap của BTS !!!
Bạn nghĩ đó là mưu toan của ai? Ca sĩ khác chơi xấu? Anti fans Tùng? Ahihi, nhầm to nhé. Ngó lại ekip của Tùng lúc đó mà xem.
Công bằng mà nói ST cũng có tài năng,cũng biết sáng tác,nhạc của ST cũng một số bài hay.Nhưng có điều là mấy hit trc a ta đạo nhái quá nhiều,anh ta k biết tận dụng hết tài năng của mình mà chỉ toàn copy ng khác Nhưng bù lại trong MV Lạc trôi mới đây phải nói là hay,cảnh đẹp,trang phục đẹp nhưng lời hơi khó nghe và k đạo ai hết.Hi vọng mấy hit sau khi đạo nữa ,kể cả có k dạo nữa thì mấy scandal cũ cũng e rằng khó có thể xóa dịu À nếu b là 1 Sky chân chính thì khuyên tốt nhất đừng lên mấy page công cộng này,khuyên chân thành đấy nếu k muốn bị chửi oan
Cất công tìm tòi thông tin để bảo vệ "we don't talk anymore" phiên bản sếp'ss thì mình cũng nể bạn thật :)). Nhưng mà từ đâu ST đã bị coi như là Thần "đạo". Đã bị soi đến tít chân trời rồi vẫn cứ copy như thế thì mãi bị ghét thôi.
Nói cho vuông là thế này : - Nếu bài hát thành công - ST tài giỏi , hát hay sáng tác tốt =))) tâng lên tận trời =))))) - Nếu thất bại , nếu bị chửi , nếu ngta soi ra đạo nhạc , đạo beat , đạo MV - ST méo có lỗi gì cả =))))) tất cả là lỗi của đạo diễn , lỗi của êkip =))))) Hài vcl =))))))))))))))))))))))
:))))) lên đây bên nó làm gì về trang fanpage mà chứng minh. Ở đây thớt có chứng cỡ nào thì t cũng ghét nó. Hát tiếng Việt mà người Việt phải xem sub là t thấy ghét rồi, coslay GD nhà t nữa ghét càng thêm ghét, ĐẠO nhạc càng ghét ác. Tóm lại t ANTI ST :)))))
Nói chứ nghe , từ sau vụ bị bơ + so sánh nhân cách vs con Nụ là nó đc tẩy trắng đúng nghĩa :)) bênh cl ! Từ đầu đã bị coi là THẦN ĐẠO rồi thì bây giờ mày có bênh như lào cũng là vô nghĩa thôi ! Nếu nó có sĩ diện thì ngay lúc 3D làm nhạc nó cũng phải tự biết giống bài nào ? Ngay cả MV làm nói tiếng đéo kham khảo MV nào đi ???? Bảo Thy mà còn kham khảo MV nta làm bị chửi sml rồi nó là bị anti chửi còn nhẹ , tao ở Mỹ tưởng nó tha USUK ai ngờ Kpop không đủ , ăn hôi qua kia :)) giờ muôn đời có thanh minh ntn nó vẫn là thằng nhân cách như cứt đơn giản : Đéo có ai mà bảo nhân cách tốt đi ăn cắp nhạc + đoạn rap của ông Binz , biết kiếm tiền mà tiền đó là nta chửi cha chửi mẹ nó thì ăn trôi nuốt được lắm !
Đéo biết đạo hay không mà trong 1 lần đi concert DJ bật bài we don't talk anymore mà nguyên đám tưởng bài CTKTVN còn la lên ST :)) về sau biết bị hố. Tự hiểu đi ?
Sao thấy mấy cái bài gửi cfs bên page này trẩu vl thế nhỉ =)))))) Bài thì buồn cười hết sức, bài thì viết còn cho cả số liệu thống kê vào cho tăng sức thuyết phục mà sai bét nhè rồi phán như thánh, toàn bọn trẻ trâu hay bọn mới lớn bập bẹ biết tí về showbiz rồi nói như kiểu "mother of thiên hạ" đây rồi