Bình luận

Kim Hanuel cũng là 1 trong số ít diễn viên nữ đc ảnh hậu của Rồng Xanh Baeksang và Grandbell nhưng có vẻ ss ấy chỉ coi nghệ thuật là cuộc vui thôi
'nhưng t thấy, cái Son thiếu đó là tác phẩm ' -> cái này t không đồng ý với chủ thớt, hầu như các tác phẩm của chị ấy đều là là top phòng vé, thể loại vai đa dạng. Để chọn thì hơi khó, nhưng nhớ đến Son Yejin, không phải mọi người đều nhớ đến The Classic, A moment to remember sao?
Bài này copy từ Chungmuro à? Sao t thấy quen quen? Nếu là ad page đó gửi thì khỏi nói. Để nói về Kim Hye Soo, đôi lúc ngta còn đánh giá về cô ấy cao hơn Jeon Do Yeon, vì cô ấy quá đẹp và nữ cường. Diễn viên càng đẹp càng khó thử nhiều loại vai nhưng KHS đã làm được điều đó. JDY giỏi, dĩ nhiên, nhưng cô ấy may mắn có 1 gương mặt có thể hóa thân vào mọi nhân vật. Mà bạn ko nhắc đến Shim Eun Kyung nhỉ, cũng thuộc diện báu vật đó :)) Han Hyo Joo có thể ko xuất sắc bằng những người đc kể ở đây nhưng trong năm đoạt giải là xuất sắc rồi, cũng xứng đáng. Còn Kim Min Hee, đồng ý là nàng thơ phù hợp với dòng phim nghệ thuật nhưng đoạt Rồng năm nay là 1 may mắn đấy :)) ko thì còn phải cố gắng vài bộ nữa.