Bình luận

Mình nhà kê nên lúc 2 bản cưới nhau mới dc xem clip "Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari" công nhận hài vcc :)) đíu biết ngày mai sẽ ra sao nên các anh nên cẩn thận, khéo đang chăm vợ thằng khác đấy, nuôi ăn, nuôi học, xong có cánh là bay liền
nói đi cũng phải nói lại tui ghét harri đâu phải vì harri bỏ tiến đạt đâu mà là vì làm lố, lố quá đó nên bị ghét thớt ạ
Chửi bọn họ các bạn có thấy vui không ? Còn mìh vui đíu chịu đc =)) ai biểu ăn ở kiểu chi cho thiên hạ ngt ghét lố thì cũg lố vừa vừa thôi đám cưới kín đáo mà full mặt báo =)))))
Thôi, chuyện qua rồi cho qua đi, các bạn cũng đừng thấy tội nghiệp Anh Đạt nữa, vì dù sao anh ấy cũng chịch vợ người ta 9 năm còn gì :))))
Yêu 9 năm hay 19 năm rồi chia tay đến với người khác tôi cũng mặc kệ, vì đó là chuyện bt. NHưng ai bảo một bên thanh minh cho "em gái", một bên tỏ vẻ buồn bã về Hàn vì "không chịu nổi áp lực" rồi vài hôm sau ngồi hôn nhau bên tô phở. Đ, yêu nhau thì nói ra luôn đi còn bày đặt giả vờ, chỉ thương mỗi TĐ thôi.
mình ghét Hari vì H giả tạo, làm lố, 30 tuổi đầu rồi mà còn ngây thơ, trong sáng, ở VN bao lâu rồi mà nói tiếng Việt vẫn ko chuẩn ?
Vấn đề yêu ai kệ mẹ nó nhưng cái tật làm lố với cái điệu ngọng ngọng k ưa nổi. Thêm vụ "em gái" càng ghét thêm. Đã ghét là ghét k phải gato hay gì mà ghét nên đừng có thành phần nào vào hỏi gato nên ghét hay gì đó
Thiệt ra ghét bà hari đâu phải do bả yêu trấn thành. Tui cũng ko ghét trấn thành luôn. Mà tại con mẻ già hơn 30t đầu mà còn giả đò ngây thơ, nói ngọng ngọng, mỏ chu chu. Tui nói thiệt 30t cái con mẹ gì cũng biết hết rồi ở đó ngây thơ cái quần gì nữa. Đã thế ba ruột người vn mà mở miệng ra "em là người nước ngoài". Gốc việt mà nước ngoài mệ gì :)))) mà đã ghét là nó thở mình cũng ghét nên bạn nào fan cũng đừng buồn sao ghét dai dữ v =))))
thực ra chuyện cô nàng bỏ Đạt lấy Thành thì t ko có ghét, t chỉ thấy hài... mắc cười thôi rồi. Còn ghét là ghét cái kiểu làm lố, 2 mặt kìa :))))
Càng nói cành ghét hơn, tha gì bỏ thời gian ngồi triết lý thì thớt nên đi khuyên bả bớt lại, sống đúng vs lứa tuổi của bả đi. Gì đâu bả quay cờ lip nhỏng nhẻo vs ck bả thấy mà ghê.
Thiệt chả buồn ném đá Hari nữa, muốn quay sang ném đá chủ cfs này vì cái tội ngoan cố, cố tình không hiểu lý do vì sao ngta ghét Hari. Đa phần người ta từ ghét H nên ghét luôn TT, vì ghét H nên đem TĐ ra để mỉa mai H. Mọi nhánh đều đi từ 1 nguồn rất rõ ràng: ghét bản chất giả tạo của Hari, ghét Hari vì Hari là Hari chứ không vì bất cứ ai khác! Hiểu?
Ko nói chn TĐ nhé. Cái kiểu hơn 3 xọi mà cứ giả ngây giả ngô ẽo uột là đã đéo ythuog gj dc r ý. Xog còn thic nói kiểu lơ lớ đớt đớt hát hỏng thì k chấp nhận nổi.
Ghét vì Hari giả tạo, 2012 nói rõ mà 2015 nói lớ, xong nói chuyện láo, làm kiểu như mình là người nước ngoài, k hiểu tiếng Việt nha mấy bạn, xong muốn nói s cũng đc, ghét lây qua Trấn Thành vì bày đặt anh trai em gái, bênh vực đồ, tự nhiên lòi ra cái hình nửa đêm ra đường hôn nhau, rồi sau đó làm lố, đi đâu cũng hôn hít, ô nhiễm không khí, ảnh hưởng thị giác và não bộ ng khác, rồi Trấn Thành kêu vì Hari yêu VN nên mới hoạt động ở VN, chứ bên hàn Hari vẫn làm nghệ sĩ đc. Mắc cười, làm đc thì k phải nhờ TĐ đưa vào showbiz và nhờ TT làm cho nổi tiếng đâu, fan Hàn khó tính lắm, k như fan VN đâu, nhìn dô T-ara kìa, họ tài năng cỡ nào, mạnh ở châu á và Trung Quốc cỡ nào, vẫn là con ghẻ nha, huống hồ Hari hát thì yếu, diễn cũng k hay, s tồn tại bên đó đc. Rồi thêm cái lúc công bố ct TĐ đã quen TT r, bày đặt sốc tâm lý, phải về HQ k muốn quay lại Vn,... Làm mấy chuyện kiểu vậy ai k ghét????
Tui thấy mừng vì 2 ng đó lấy nhau = ))) mong rằng sẽ trăm năm hạnh phúc,bền vững lâu dài bên nhau như cái sự lố của 2 ng, đỡ gây họa cho ng khác ?????