Bình luận

Ngày đó J.E mạnh kinh khủng Hình như chỉ cần no.1 một lần cũn dc lên MF, vậy mà THSK nhà tôi no.1 nhữn 4 lần mà có lên MF dc đâu,, Mãi về sau dữ lắm mới dc thong thả này nọ Ai nói Nhật dễ sống đâu nào ? Nhất là thành phần yakuza ha gì đó,,
Mị thích LDH, mị cũng có cảm tình với mấy trai nhà JE. Còn nhóm hq gì đó mà thớt nhắc tới, so với JE là tuổi tôm nhé. Mị ở Nhật chưa thấy người Nhật cuồng hq như những gì hq PR nhé, có chăng chỉ là nghe cho biết, fan chỉ yếu của hq ở Nhật là đối tượng du học sinh người Việt, TQ, ĐL, HK nhe. Mị không quan tâm số lượng bán đĩa, mị chỉ quan tâm hq bán đĩa ở Nhật khuyến mãi đầy như cho, vé concert cũng vậy. ĐỪNG đem nhóm hq gì đó so với JE nhé!
Về Hàn đi thím :v. Tự dưng chạy vô nhà người ta hóng rồi chửi sao không giống nhà mình. Có bị thần kinh k? Mà mấy cái thím nói cty nào cũng có thôi, từ Trung, Hàn đến Mỹ nhé. Thím sống trong bong bóng hồng không có nghĩa người khác cũng vậy nha.
tóm lại ý là kêu khóc đhs bọn này như dở hơi mà vẫn nổi tiếng, ức chế vl, bọn mày sắp chết rồi? công nhận đồ J&A tởm thật, nhưng kể ra thế lại thành retro :)) chứ như mấy nhóm nhìn kiểu US cách đây 15 năm lại tưởng mình hiện đại lắm thì còn nhà quê hơn :))
Thím cứ nói thẳng thím là fan Hàn nhé. Đọc đến câu trừ Arashi thì đách còn nhóm nào nổi bật, tôi chỉ muốn thân thiện đờ cờ mờ thím thôi :'(
Cái cfs này biết ngay sẽ làm phật lòng mấy bạn fan JE nhưng mình thấy nó đúng mà. Còn về chuyện ngày tàn thì ít nhất chưa phải bây giờ. JE theo hình tượng quốc dân, xuất hiện trên các chương trình truyền hình, giật hêt mấy slot xịn trên mấy chương trình ca nhạc rồi đóng phim nữa. Không bàn đến âm nhạc thế nào thì với những lợi thế JE giành cho nghệ sĩ của họ thì người ta còn nhớ mặt dài dài. Bây giờ công ty có đủ sức gần với JE chỉ có LDH, là công ty duy nhất ngoài JE có boygroup xuất hiện trên các chương trình ca nhạc lớn. Đặc biệt nhất là Sandaime J Soul Brothers, nhóm này hiện nay chỉ thua mỗi Arashi, nhưng xét ra thành tích cũng đáng nể vì JSB ko có được lợi thế debut gần 20 năm như Arashi và độ xuất hiện của JSB trên truyền hình cũng thua xa Arashi. LDH tuy còn thua JE nhưng với sự đi lên mạnh mẽ gần đây thì khán giả có thêm lựa chọn khác ngoài JE. Điều đó buộc JE phải thay đổi, dạo gần đây thấy cũng nhjac hiện đại hơn, tập trung vũ đạo hơn nhưng nếu vậy thì JE sẽ phải cạnh tranh với LDH mà LDH nói về vũ đạo thì ko cần phải nói nữa. LDH cũng có nhiều tiêu cực nhưng được cái là đầu tư cho sản phẩm rất kĩ. JE chưa sập được đâu, chỉ là thị phần boygroup mà họ độc chiếm bấy lâu bị bé lại vì khán giả có thêm lựa chọn mới để thích. Coi vậy chứ nhiều khi nghệ sĩ JE với LDH lại là bạn với nhau, như Kinki Kids quảng cáo album của EXILE trên concert mình :v , nghệ sĩ LDH tham gia mấy show của Kinki Kids hay SMAP cũng rất vui vẻ.
Má này kiểu theo sô bít Nhật được nửa mùa rồi phán ấy = )))) Công nhận cách làm của JE khá là hà khắc, đm bìa album còn đéo được đưa lên trang web bán đĩa đ' hiểu bán kiểu gì = )))))))))) Nhưng mà Nhật nó vốn có một phần tự kỷ thế rồi, vì nó đách cần thị trường nước ngoài, up youtube thì sao, game clip trailer cái đm gì chúng nó cũng block region, nhìn mà phát cáu = ))))))) Nhật ấy, cái gì nó ra được nước ngoài là nó xuất khẩu ra tuốt luốt luôn, như anime, manga, mô hình AKB48, văn hóa, ẩm thực, trà đạo,... còn cái gì không ra được là nó dím triệt để thẩm nội bộ, như Jpop, phim ảnh,... vì không việc gì phải tốn công phân tán và PR ở những thị trường tiềm năng thấp. Chửi JE đi nhưng nó vẫn sống nhơn nhơn trên thị trường thì biết rồi đấy = ))))))))
Lời đầu tiên, chúc mừng bạn đã động vào nỗi đau đó giờ của fan JE: "SMAP tan rã". Bạn nói ra làm gì khiến con dân đau khổ :v Lời thứ 2, bạn biết tới trai Nhật mấy năm rồi? Tui mới có 4 năm nên không hiểu cái ý tưởng sâu xa của bạn. Ý của bạn là NỔI TẠI NHẬT hay NỔI TẠI VN? Mà thôi, trả lời luôn là nổi tại VN nhá :)))))). Tui tự hỏi bạn biết đến Nhật mấy năm mà hùng hổ đưa nhiều dẫn chứng vậy? Liệu có bằng các ss xênh tươi của tui cmt ở cái cfs này của bạn không? Lời thứ 3, "trừ Arashi". Huy huy, bạn ăn gì đấy mà thông minh tóa :))))). Chắc bạn dựa vào độ nổi tại VN để phán đúng hem :v. Tui thề với bạn rằng tui biết JE không qua Arashi hay SMAP mà qua 1 nhóm mà chắc bạn cũng chưa nghe tên bao giờ: Kis-My-Ft2. Nói bạn chứ Kisumai của tui cũng chỉ có hơn 250 vạn fan thôi (đấy là tui cũng nhớ từ đời nào chứ không phải số liệu gắn mác 2017 nhá). Đủ lấp đầy Tokyo Dome không? Lời thứ 4, tui biết Nhật qua Furukawa Yuki nên đừng nói là trai Nhật bị chìm so với JE. Gì chứ Kamiki Ryunosuke có phải trai JE mà nổi đình nổi đám, nổi tận mây xanh :v. Còn OOR thì nổi vãi đạn ra bạn ạ. Đừng nói kiểu chắc nịch vậy không fan các nhóm của JE khó đối phó lắm :v Lời thứ 5, bạn ở đâu vậy? Nhà tui cách sông Tô Lịch có 3km thôi nên tui nhận freeship toàn quốc nước sông Tô Lịch. Nước sông Tô Lịch có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ trí não bạn ak, tui xin tặng bạn 1 can 10l để bồi bổ. Tóm lại, ĐCM CML bạn :)))))) Thân.
Nếu JE thay đổi thì chả còn là JE tui cuồng nữa. Khi không đem ss trai Nhật với trai Trung,trai Hàn,... Hạn chế hình ảnh làm nâng cao giá trị của gà JE. Còn vụ nhảy nhót hát hò ẻo lả như nào ý,đó là bản sắc riêng r,giờ mà thấy mấy trai nhảy nam tính quá,t lại thấy sai sai. Sẵn miệng PR cho Kame nhà Kattun của tui với cái vid siêu kinh điển " 1582" nhe. Thân ái.