Bình luận

Công nhận TaeHyun được push nhất nhóm, cái này ko thể phủ nhận, push như vậy mà lại để rời nhóm thì t cũng tin bên có lỗi ko phải là YG. Mà YG có quy định mắc 3 lỗi sẽ bị đuổi, ngày trc tưởng đùa nhưng giờ t nghĩ có thể là thật đấy.
Xin đừng cay nghiệt với cậu ấy. Bạn không thể tưởng tượng được những gì mà Namie đã trải qua đâu. Thay vì bóc mẽ cậu ấy, bạn nên về chăm lo cho idol nhà bạn đi.
Nói chung chúng ta không hiểu hết câu chuyện , đừng nghe 1 bênh chửi 1 bên . Phải có gì thì NTH mới rời nhóm hoặc làm sai lệnh cty thế thôi
Đừng có nói push hay không bài nó sáng tác thì nó hát thế là sai à , Taehyun quan hệ không tốt vs các thành viên thì sao , k ai bảo đảm người k hoà đồng đc là người k tốt , quan điểm khác nhau thì ra đi , so vs việc Mino bị chửi thì Taehyun còn bị IC chửi nhiều hơn , ngừoi bên thằng bé đã ít tôi mong các bạn đừng lôi nó lên đây nữa , làm ơn
tôi chỉ biết là việc ko cho một người nghệ sĩ làm việc là đủ tàn nhẫn thế nào rồi, thà giết họ đi thì hơn
Nói thật đúng là nhìn vào WINNER thì Nam được push nhiều nhất,mấy dẫn chứng mà thớt nói k hề sai. SY là người có tiềm năng solo cao hơn, Mino thì nhiều fan nhất nhóm nhưng ng được push lại là Nam. Nghĩ đơn giản thì đây là do YG thấy được ở cậu ấy tiềm năng. Nên chuyện Nam rời YG k thể là do bị kiềm hãm tài năng như fan Nam hay lấy để bash YG.Câu chuyện này chỉ có người trong cuộc ms hiểu rõ,chúng ta là người ngoài chả hiểu biết gì cả. Giờ 2 bên đã đi hai hướng r thì mong đừng nhắc tới nhau nữa.
Ngưng được không? Thớt đã không lquan j đến WINNER hay YGL thì việc gì phải ác mồm thế? Nó tốt, nó xấu thì cũng đã đi rồi. Ai thương ở lại, ai không thương thì bỏ nó cũng là chuyện riêng của fan. Ảnh hưởng đến chén cơm nhà thím à?
ngưng xàm loz, hẳn là chúng mày hiểu rõ chuyện gì bên trong lắm nhỉ, đừng tự cho mình tư cách đi đánh giá người khác đi bọn rảnh
Không bàn về các vấn đề khác tôi chỉ thấy ổng bị mino unfollow là đág đời vậy thôi.Quá ích kỉ chỉ biết cho bản thân
Người hay bò mà nhai lại lắm thế :)? Ở đây có ai sống dưới gầm giường của các cậu ấy hay sao mà phát ngôn còn dõng dạc hơn cả người trong cuộc thế này? Dù sao thì trước khi ném đá người khác, nhìn lại xem hành động cố gắng dìm hẳn một con người đang không có gì trong tay xuống xem có phải là hành động cao thượng không nhé? Im lặng thì cũng chẳng ai bảo bạn bị câm đâu. p/s: Xin lỗi giờ mới đọc conf, nãy đang nghĩ đọc thì tốn công quá nhưng đọc rồi mới thấy tốn mấy phút cuộc đời thật :). Chuyện push ai thì chả phải mỗi một thời push 1 người à, Mino cũng có solo hồi I'm him thì thế quái nào lại "lúc nào cũng là Nam"? Còn cậu kia viết cái gì cũng chỉ là biểu lộ tình cảm của cậu ấy, có đá động đá xéo gì mấy người kia không mà quy hẳn vào không tốt lành đấy :) ? Mà mình thiết nghĩ những người như thớt nên đi làm thám tử, chả hiểu sống ở nước nào, quen biết gì WINNER, Nam hay YG hay không, bằng chứng thì chả hiểu móc từ xó nào ra mà kết án luận tội chắc nịch như Conan, lại còn thêm lời vàng ý ngọc đầy dõng dạc tự tin nhắn gửi bọn này nữa, quý hóa quá. Và cám ơn chủ thớt thêm lần nữa, càng đọc càng ngẫm lại càng thấy xã hội giờ có nhiều đứa rảnh quá không biết làm gì phải bash người khác :), thật là một conf mang tính giáo dục cao.
Nó đi rồi, đừng lôi nhau lên đây làm gì nữa? Chúng tôi đủ đau rồi. Chọc ngoáy nhau để làm gì :)) đấy, ghét nó như thế, nó đi, nó bị chửi, thì vui đi.
Ồ k phải YGL mà cũng bỏ công sức tìm hiểu bênh bố Yang lắm. Đc push nhất nhóm là hạnh phúc hở? Rảnh vậy coi Actor school đi, coi nó đi show vv k? Hay nó luôn cảm thấy có lỗi vì bài hát của nó k đạt đc như mong đợi. Album E hầu hết là sáng tác của nó r sao? Thế TH sáng tác cho mình nó đấy mà chửi nó ích kỉ. Ô vậy thì cứ ng nào rời khỏi YG thì chắc gây ra tội lỗi nên bị đuổi. Còn tưởng mỗi fan taehyun ghét ổng ý hả, nên tự hỏi YG ăn ở thế nào mà nhiều fandom ghét, đòi boycott.
Thực ra thì t cũng có nhiều điều muốn nói, đã viết ra rồi nhưng thôi lại xóa đi, thiết nghĩ comment ở đây không thật thích hợp =)))) Ai ghét thì họ vẫn cứ ghét thôi, giải thích nhiều đâm ra nhảm... =) Tôi vẫn là yêu thương Nam Taehyun
Theo dõi vụ này từ lúc mới bắt đầu đến nay, và tôi luôn tin là có một lý do khiến YG phải đẩy cậu ấy đi, một điều chắc chắn là lý do ấy ảnh hưởng đến lợi ích của nhiều người, có thể là các thành viên, là chính cậu này, và tất nhiên, lợi ích của YG nữa. Việc khai trừ một mem của một group, chẳng đem lại lợi lộc gì nếu như không có một lý do đủ mạnh, YG cũng là người làm ăn, quyết định của họ là khách quan, dựa vào lợi ích của cả công ty, chứ hoàn toàn chả có lý do chủ quan nào như dìm , ghim với cả không ưa TeaHyun nói riêng hay W5 nói chung cả.