Bình luận

Mình tưởng ai cũng biết là mấy cái giải mà mời mấy người trẻ VN sang thì đều là cho có mà =)))))) đi để báo chí VN tung hô rồi nổi hơn ở trong nước kiếm thêm show tăng catse thôi =))))) nghĩ gì sang Hàn phát triển, idol nước họ bạt ngàn tài năng đầy ra đó =))))))))) thớt có ngây thơ quá k vậy =))))))
Tôi cũng không thích cái kiểu báo chí VN cứ tung hô lên tận giời như thế, nhưng sao lại lôi Nickhun vào đây? :)
Chắc chắn là không sang bên đó rồi :)) làm thế để ăn tiền bên này thôi, cô độc hay tủi thân gì thì cũng 1 lúc thôi. Nhưng kiểm tra tài khoản là mọi thứ lại tuyệt vời ngay ấy mà :))) mình tưởng ai cũng biết
Thực ra Chi Pu cx có phải tài năng xuất chúng gì đâu. Nói lại bảo người VN dìm ng VN chứ so vs các diễn viên Hàn thì chả là cái gì cả. Người ta trao cái giải hữu nghị thôi, Ngọc Trinh còn đc giải mà cứ tung hô Chi Pu 1 cách thái quá
Nói thật với các bạn, mình bỏ coi showbiz nhảm nhí này cỡ chừng 6 7 năm rồi nhưng mình khẳng định luôn: KHÔNG CÓ CON MẶT.... NÀO MÀ SANG HÀN PHÁT TRIỂN ĐƯỢC. Đạo có, live dở, dựt chồng, dựt bồ, ông này quen bà nọ, ông này quen thằng kia bỏ bà nọ,... Hai chữ TÀI NĂNG không thấy chỉ thấy toàn cái thứ xàm quần đách đẻ làm nghệ thuật, đã bất tài thì đâu yên phận nên cứ PR ầm ầm như thế để kiếm chác thôi chứ chả có ra gì đâu.
Chi Pu ko có tài năng ở bất kì lĩnh vực gì hết, được cái biết giữ hình ảnh với công chúng thôi. Việc sang Hàn thì cũng là bỏ tiền cho báo lăng xê thôi
Sự thật thì mình cũng chẳng thấy ở Chipu tài năng nào mà "tới" hết, tất nhiên mình cũng là đứa không tài cáng gì nên mình dễ dàng nhận ra người giống mình lắm. Cô ấy chỉ có làm hot girl là giỏi, còn diễn xuất và ca hát? Thì thôi bỏ qua đi, mình từng xem phim cổ đóng, nghe cổ hát trực tiếp và nhảy nữa, tất cả những gì mình thấy là một gương mặt xinh, đáng yêu! Nếu cô ấy muốn hướng tới hình tượng một nghệ sĩ đa năng hẳn phải cần thêm thời gian.
Nghĩ gì so sánh Chipu với Nickkhun vạy ;)))) mình k fan Khun đâu nhé, nhưng bạn nói câu cuối mắc cười quá trời :))))) Nickkhun giờ k nổi như xưa nữa thôi, chứ ra đường người ta vẫn biết đó là Nickkhun của 2PM mà
Thật ấy tôi thấy có mỗi việc sang Hàn nhận cái giải chả đáng kể trao cho có vậy mà báo Việt cứ làm ầm ĩ hết cả lên. Xong rồi nào thì Chipu lấn áp dàn sao Hàn; nào thì Chipu không hề bị lép vế trước sao nữ..v....v... Tôi nói thật các bạn tỉnh đi Chipu sang đấy chả là cái gì cả người ta có nói chuyện hay chào hỏi gì thì cũng chỉ là xã giao thôi. Đừng làm quá nên nữa.
Hình với mấy chị trong nhóm Jiyeon còn chả buồn post ?) huống gì là Chi Pu, nếu k gặp bữa đó thì chắc gì Jiyeon đã biết CP là ai =))) . cái Ins của Ji ngàn năm mới đăng một pic thôi thưa thớt... mà Ji cũng đã follow CP của thớt rồi con muốn gì nữa ?
Đm có biết con Yeon nó Fl bao nhiêu người Không??? Ngta đã fl rồi còn muốn cái gì nữa..?? Ins của ngta đăng hay không là quyền mớ gì nói.. bao nhiêu bb thân thiết nó còn k post thì đi post ng lạ mới quen à?? Ngta k phải loại ng tùy tiện..@@
đến idol Hàn, ngôi sao Hàn còn đầy nugu ra dù media các thứ đủ cả thì HQ k biết Chipu là chuyện đương nhiên ấy chứ gì trời :)) nhưng có gì mà phải ném đá :)) mấy cái giải trao chỉ là cho có, media bên VN mình để thúc đẩy hoạt động vs hình ảnh của Chi ở VN chứ đâu phải là để cho Chi lấn sân sang HQ =)))))))
Mình chỉ thấy Chi xinh, dễ thương chứ chưa thấy được khí chất toát ra nên kiểu so sánh "lấn át sao Hàn" của báo Việt nó cứ lố lố sao ý
Chipu đang cố thoát khỏi danh hotgirl nhưng giờ đây càng bị cái mác hotgirl hơn. Diễn xuất 1 film, ca hát không, chủ yếu là vlive xong mặc váy áo này nọ. Không thấy chứng tỏ tài năng ở chỗ nào
CP mang cái mác hót gơn Hà Thành nên ms dk nổi như bh.đóng phim thì như cơm nguội còn hát hò thì như hết hơi.sang HQ nhận giải cũng là do quan hệ hoặc là VN mua giải cho thôi =))))
Ng Hàn còn khó tính vs chính sao Hàn thì lsao họ còn quan tâm đến sao Việt. Sao Hàn phải nỗ lực gấp bội thì mới đc họ chú ý đến. Nói thật đừng mất lòng, Chipu muốn sánh nganh đc vs sao Hàn là điều quá khó, đã là sao đình đám thì fan của họ phải vượt qua cả ngoài quốc tế kia thì sánh thế nào.
từ từ, cho hỏi Chipu nổi iếng nhờ tài nằng gì hay nghề nghiệp gì vậy ??? Diễn viên ? (xem 5S online diễn còn nhạt hơn nước ốc), Ca sĩ ? (chắc là ko phải đâu :v ) Người mẫu? (càng chắc chắn ko phải luôn =)) ) Thế nghề gì mà nổi tiếng ghê hồn vậy ????
Nguyên cái cảnh ChiPu lên nhận giải, không biết tiếng Hàn thì thôi, ai cần bắn tiếng Hàn đâu,không thì chào là được rồi, bả chộp ngay câu:" xin chào. Tao tên là ChiPu" bên dưới người Hàn thì cười ầm trong khi báo Việt Nam giật tip: " ChiPu bắn tiếng Hàn và tiếng Anh như gió":))) đến quỳ
Lạy hồn , đừng có lôi Park JiYeon vào ạ :) mẹ ơi , cứ thử lên insta mà xem , JiYeon còn chả đăng hình với các chị trong nhóm cơ , hiếm lắm mới có 1 tấm ạ :) JiYeon quý Chi Pu nhé , nghe cách nói chuyện là biết , còn mời nhau đi cafe ,chủ động follow insta của Chi trước nữa cơ ạ , thử hỏi Chi Pu sang Hàn chụp ảnh với bao nhiêu idol Hàn Quốc có được mấy người fl insta của Chi ? con lạy mẹ , chả hiểu nghĩ gì mà lôi Park JiYeon vào luôn , thánh :))))))
Trả tiền cameo cho vợ tao đi con quễ thớt :* =)) Jiyeon ít khi đăng ảnh chụp cùng vs người khác lắm :3 toàn đăng ảnh chụp một mình là chính thôi :3 ủa rồi Jiyeon cứ phải đăng ảnh chụp cùng Chipu lên thì mới gọi là phép lịch sự à :))))))) IG của vợ tao nó thích đăng gì thì nls đăng :))))) chưa đến lượt thớt phải lên tiếng đâu :))))) ahihi xl vs thớt một điều là vợ tao nó kh sống ảo lắm đâu =)) ?? nó hầu như ém hàng thôi :v có khi ảnh từ ngàn năm nào rồi nó mới đăng lên đó ??
Tự nhiên câu cuối chọt NichKhun vô lạc quẻ ghê :))) k hiểu sao nghĩ được v luôn đó trời, bây giờ thì lo hđ bên Nhật nên bên Hàn bớt nổi chứ tầm cái thời 2k9 2k10 10 đứa Hàn chắc cũng 11 đứa biết NichKhun là ai đó. Mà nói bớt nổi chứ bây giờ vẫn có danh tiếng bên Hàn mà chứ phải kiểu flop bục ml đâu mà so sánh lạ ghê :))