Bình luận

Biết tại sao không . Hát không vừa tai 10cm nên không cho hát ok . Thế thôi . Em tao xinh , em tao ngồi giữa làm sao . Cay cú à .
Hát nổi da gà được như Rosé đi rồi phán :) mình không ghét ai, xin thớt đừng để mình phải bash idol thớt
Thế thì phải xem lại trình độ của mình ntn mà ngta ko cho :v :v Thực ra t nghi thím ko phải fan nhà bên :v viết vầy cho nhà bên đc ăn chửi ngập mặt ý hả =)))))))
bởi vì Jihyo nhà bạn không hát được chứ sao bất công cái gì =)))))) hát mới có chừng đó thôi đã bị gạch sml hát thêm nữa chắc.. =))))))))
=)) em ấy ngồi mà lên highnote được đó. Người tốt hợ sẽ được giao nhiều hơn. Thiên vị? Chừng nào anh ấy giao hết cho ngừoi bất tài thì mới thiên vị
Biết tại sao hok? Tại con bé vừa đẹp vừa hát hay lại dễ thương nên ai cũng yêu quý đó, được chưa bà điên? :))))). Bức xúc thì có ngon điện trực tiếp cho 10cm á :))), đăng lên đây chỉ tổ rước thêm anti cho Jihyo thôi
Nực cười quá má ôi =)) Thôi em lại đi cày tiếp vid ấy đây, nghe Rose hát bao nhiêu mà không biết chán, nói gì thì nói chứ phần thể hiện TT có thêm giọng của Rose đệm cho hay hơn bao nhiêu
Bởi vì 10cm nhận ra được giọng ai có thể là main còn giọng ai chỉ có thể là lead chứ sao thắc mắc ngu ngốc vl :)))))
Người ta bảo "Muốn tỏa sáng thì phải cháy lên", mà Jihyo cháy không nổi thì lấy gì mà sáng :D nên em gái nhà này phải tự tỏa thôi Ahihi :))
1. Whistle có cả hai phần rap và hát. Rose cân được hết nên thích thì mình hát thôi 2. Chanyeol nhà t diễn cuối đó. Có sao đâu :)) 3. K hát được k đúng tông thì k đc hát là đúng rồi 4. Nhà bên có hát phần high note đc như Rose k? Live trực tiếp nên ai hát tốt hơn chắc chắn ng đó sẽ được ưu tiên rồi. Thời nào rồi còn phân biệt nhà YG vs JYP, ông Yang chắc chạy xe ôm mua được cả thế giới ấy nhỉ. Nhìn vào màn collab là biết ai hơn ai rồi. Nếu đã nổi bật thì dù hát đoạn ngắn thôi cũng đủ để ng ta tìm kiếm nhiều rồi cần gì ph nhiều đất diễn. :)))
Thì đây cũng có vẻ rất hiếm khi hát live mà! Căn bản ko chê đâu nhưng trình độ có hạn thì phải bt làm sao vậy! Làm như hát hay lắm! Tài năng???OK bây h mới biết!
Cơ bản là bé Pink hát tốt hơn, biết đàn ghita khá tốt nên ông chú 10 cm mới tin tưởng giao cho, còn không cho Jihyo hát Whistle vì Rosé hát hay hơn
Tại Rô Ché đẹp, tại Rô Ché giỏi, hát live tốt dù chỉ là tân binh chưa đầy 1 năm =)) dù cho có thế nào Rô Ché vẫn toả sáng được. PR tốt cho gà nhà được nổi cũng nói, đ PR để chìm ngỉm thì chửi là flop =)))
Hãy thấy may là TT hát ngắn vì thú thật là tôi đéo ngấm đc đoạn đấy luôn ý. Kiểu ngang phè phè xong đéo theo 1 giai điệu mẹ nào cả.
Giống như ném đá ngkhac mà tự tát vào mặt mình và idol mình ? nhìn lại idol mình trc đi rồi hãy tự hỏi sao có sự thiên vị đó ?
Thật tội nghiệp cho tài năng hiếm có, 3645 ngày training :))))) quá thương. Xem tài năng thế mà ko dc giao highnote, collab xong mà trên mọi mặt trận nhà nhà người người đều khen Rose, người xem có mắt để nhìn, có tai để cảm thụ hết mà.ahihi. Còn muốn đòi lại công bằng thì về tập hát cho tốt bài hát CỦA MÌNH đi đã nhé ^^
Đến cái chỗ ngồi cũng bị coi là thiên vị... Cho ngồi cmn lên đầu mn đ gì lắm nữa :))) người ta cx xét khả năng của mỗi người như thế nào mà người ta dựng bài chứ. Mà thấy Jihyo cx chả đến cái độ gọi là tài năng hiếm có. Ca sĩ thì phải hát hay chứ làm gì nữa mà kêu hiếm có...
Tài năng hiếm có? Đừng làm t cười =))))))) À nể mặt YG khinh JYP à? Dôn anh t nhà SM ngồi ngoài cùng kìa =))))
Vậy mời Jihyo hát Whistle chất như Rose đi r ngồi giữa. Thích ngồi lên đầu hoặc treo lơ lửng cho khác biệt cũng đc luôn :v Đòi hỏi vl :v Hay có cần lấy thước ra đo vị trí chính giữa để cho công bằng ;)))
Vãi cả 10cm thiên vị Rose, thớt có thể xem lại vid để thấy cái bản mặt của 10cm khi thấy Ji Hyo nhá, hớn hở hết chỗ nói. Đến chỗ ngồi cũng kêu là thiên vị nữa thì thua. Nếu mà có tài năng và sức hút thì dù làm gì thì cũng sẽ sáng thôi :v
Tội Râu, hát hay cũng chửi, rap được cũng chửi, ngồi đâu cũng chửi, cơ bản là nó đẹp, nó giỏi, nó cân được. Còn nữa, Râu hát live hay hơn JiHyo, nghe thôi cũng quá rõ ràng còn gì?
Bạn lên mạng và search phần uncut coi lại cho kĩ vào nhé, nhất là fancam ngta quay đấy chưa đừng coi cái bản của nhà đài, bạn sẽ thấy người hát đầu tiên là 10cm chứ k phải Rose. Còn nữa, mỗi người hát 1 lời bài hát của mình, rất công bằng mà. Bài Whistle có cả hát + rap + chorus thì Rose biểu diễn như v, chứ có phải đc ưu ái thêm phần rap vào đâu mà phán như đúng r :))))) Jihyo hát TT cũng là 1 lời, muốn Jihyo rap ư? V bạn kêu công ty theo phần rap vào bài TT chính thức đi. Mà chắc gì Jihyo của bạn có thể rap đc mà đòi hỏi? Con bé là tân binh, trong dàn collab hôm đó cũng là maknae, thì ưu ái đc ngồi giữa thôi, các nghệ sĩ ngta yêu quí nhau, nhường Rose như thế, ngta k khó chịu than phiền thì bạn có tư cách gì nói giùm hả??? P/s: Jihyo hát 1 bài phần bài TT thôi mà đã muốn k ra hơi r, bạn còn đòi cho chị ấy phần highnote??? Tự suy xét đi ha, khi k lên phán mấy câu rớt não để rước anti vào cho idol mình chịu trận :)))) Chắc Twice tự hào lắm khi có đứa bạn như bạn ha :))))
Đơn giản lắm, vì con Dẹo nhà t nó giỏi, hát giỏi, đàn giỏi, rap nó cũng cân đc luôn nữa cơ nhé :)) Nói chứ t thấy Jihyo của m chỉ thấy có cái tài trợn mắt là nhất thôi =)) Và m hãy nhìn ánh mắt của mn dành cho con Dẹo nhà t đi, ôi nhìn đã thấy con Dẹo đc mn cưng mến quá đi :))
móa giờ ngồi giữa 5 ng cũng bị ném đá nữa =)) hát hay thì có ngồi sau ban nhạc thì camera cũng chạy tới quay thoy =)) còn sao idol của m sao ko dc thể hiện nhiều thì phải coi nó có gì để thể hiện ko nữa chứ :v
ơ fan các chị nuốt đĩa quốc dân đây à =)) ném đá cái ml nhà mày, sao không nói thẳng ra là mày ghét vì Rosé nhà tao được hát nhiều hơn đi ? nói chung ở đời cái gì cũng có cái lí của nó hết, thử hỏi xem idol của mày hát được một nửa như Rosé chưa mà tị nạnh so sánh ? đặt lắm câu hỏi tại sao thế để chứng tỏ điều gì vậy, nói thật nhé cho dù là chia line như nào cũng không đến lượt Rosé quyết định nên mày có ném cũng vô nghĩa thôi. Về lo cho idol nhà mày đi nha, nuốt đĩa lắm quá hát live còn không nổi kìa. Đừng đặt tài năng của Rosé và chị train 10 năm kia lên bàn cân nhé, làm vậy tội nghiệp Hoa Hồng nhà tao lắm!
cái này acoustic phải live 100% không lip sync được nên Rose hát nhiều hơn là đúng rồi chứ muốn gì =))
Đm đi đâu cũng nói Rosé đưa TT lên 1 tầm mới chứ chụy JH chêm vào Whistle thì phá cmn bài nhà người ta ?
à trích đại ý câu của JYP trên Kpopstar nè : Bài hát nhà YG thì gà YG thể hiện tốt nhất đc bài hát đó, dù ai có hát lại cũng ko đc màu sắc nó. K phải chê JH nhà mấy bạn ko giỏi mà ko đc chiêm vài câu vào Whistle mà là ứ hợp ok :v cái khác đếch bàn nhưng màu giọng của Rosé quá tốt nhé :3 nên ms đc tin tưởng giao cho nhé :v mà thôi nói đi nói lại Yg bao thầu cả cái kpop rồi nhé :v quen rồi ứ phải kể kệ khóc lóc kêu làm gì :v ko ai care đâu :v :V :v à Râu nhà này xinh lắm nhá :3
Họ sẽ cảm thấy an toàn khi giao phần hát nhiều cho người hát tốt :))) ...có ai để ý cái biểu cảm của ông đeo kính sau thành viên của EXO lúc Rose hát k :))))) ...JiHyo còn cố làm giọng có màu đặc biệt rồi lên không nổi :)))) ..
Thớt có biết là điều mình ko thể làm thì dù thế nào cũng ko làm đc ko? Phải biết điểm mạnh và tếu của mình ở đâu? Thớt méo thấy 2 nữ ngồi chính giữa àh, hay thớt có vấn đề về mắt. Vậy thớt thấy bài Whistle Jihyo có thể hát phần nào? Ngay cả fan hay non-dan đều biết 1 việc là Jihyo ko hát đc highnote tốt. Trước khi bất bình điều gì thì cũng phải tìm hỉu rõ nguyên nhân đi chứ, đâu phải khi ko mà Rosé đc thể hiện nhiều khi có ng làm tốt hơn con nhỏ chứ :)))))
CFS M thích lắm ;))) cho thấy rằng đến cả ONCE mặc dù cay cú lắm cũng phải thừa nhận rằng ROse lấn át hết phần con nhà người ta rồi ;)))) Nonfan đây mà chỉ cần ngó qua nghe qua đã thấy Rose nổi bật cả về ngoại hình lẫn giọng hát. Bữa đó phê nhất là Rose đó nha mặc dù canh trai nhà. Nói chung thừa nhận là Rose nó xinh đẹp, tài năng, nổi bật, live đỉnh hơn đi. Đâu dưng Nta lại chọn cái đứa xấu xấu bất tài ngồi giữa với cân team (nói về nữ) đâu. Nhìn cô gái ôm ghita phiêu mà mê mẩn gì đâu Huhu. Ta nói bữa đó bả đẹp bất chấp. Nói chung bạn kia bị lu mờ là điều ai cũng nhìn ra ;))) giờ đến ONCE cũng đang công khai thừa nhận rồi. Tốt nhất đừng ném đá Rose về hđó nữa chỉ tổ tố cáo sự lu mờ của bạn kia thôi.
Không phải nể YG khinh JYP, mà là muốn bảo vệ cái performance ok? :))) lúc đầu t còn khá ngỡ ngàn khi tưởng Jihyo có thể vừa đàn vừa hát nên được collab, ai ngờ...nguyên stage ai cũng ôm cây guitar, Jihyo một mình một cỏi với cái xxx (méo nhớ tên)
trời má, ngồi giữa cũng bị hoạnh họe nữa, thời buổi này khó sống quá, an nhàn thu lu một góc như Chanyeol có khi lại là nhất :))))))
Cái gì cũng có lí do cả thôi. Trước khi lên kịch bản mọi người gặp nhau rồi hát cho nhau nghe trước đấy thôi. Ai có khả năng hơn thì sẽ trọng dụng người đó nhiều hơn! Ý kiến cá nhân t thấy vậy.
Ôi trời, YG thâu tóm cả thế giới cmn ròi ư ?? ầy, nhà mình lắm tiền thậc, giờ mua cả phần line với highnote cho màn collab của mẹ Dẹo cơ :)) đáng xợ thậc í uhuhu
Hãy đặt ngược lại câu đó :) nếu Jihyo tốt thì đã được? Mình ko muốn bash tài năng nhưng Jihyo giọng mỏng và lên highnote khá khó khắn nhưng bài của TWICE thì có thể làm tốt vì đó là do produce biết lượng sức. Còn đưa mấy bài tầm highnote của mấy nhóm khác thic Jihyo lạc quẻ cực :)
Nghe mà k biết tone giọng Rosé là cao còn Jihyo là trầm à? Nên tất nhiên những nốt cao Róé hát là đúng rồi, Jihyo đảm nhận phần bè trầm mà nếu so sánh thì Rosé k thể hát được như Jihyo, được chưa? Mỗi người có một vị trí trong dàn bè phối r, nhảm xịt.
1. Vì Jihyo k thể hiện đk. 2. Vì Rose nó hát ngay đầu tiên nên xếp ngồi thứ tự như thế , đứa nào debut cuối thì hát trk, cứ thứ tự thế mà xếp, chẳng may nó đk ngồi giữa 5ng =))) 3. Hát đầu vì là BP là hậu bối.sau là: vì Rose hát đk rap đk , và bố cục bài hát nó thế 4. Vì Jihyo nhà m đ thể hát đk Whistle :))))) 5. Jihyo nhà m lên Highnote hay thế =)) Tóm lại : Cá Vàng nhà m có tài quá :)) hát cùng vs mọi ng là khập cmn khiễng rồi còn ý kiến cái gì ??? K bik độ bất tài của đàn cá nhà m à? Mà ý kiến? Nếu cá nhà m có tài thật thì thể hiện ít hay nhiều cũng để lại ấn tượng thôi. K tự hỏi lại xem sao Rose nó hát có vài từ Just like TT thôi đã thay đổi cục diện bài hát cmnr =)) t k có hy vọng Cá nhà m phá Whistle đâu :))
TÀI NĂNG HIẾM CÓ , đm là TÀI NĂNG HIẾM CÓ đấy , TÀI NĂNG HIẾM CÓ LUÔN =))))))))))))))))) Đm t nghe Rosé hát Whistle ( hay vcl ) sang Kw33n Jihyo "hát" TT tuột cmn mood luôn đó Bất công cái qq nhà bạn ý Ahjhj =)))))))
Rõ ràng mấy bạn fan twice cũng thừa nhận jihyo ko có sở trường highnote mà, nghe phát là biết thuộc tone trầm, giờ lại còn lên đây kêu ca nữa. Ảo lòi :P
Ơ hay biết thừa câu trl rồi còn hỏi chi vậy:))) Ai giỏi thì ng nấy được hát thế thôi thiên vị cái quần=)) Đừng rước thêm anti cho cô ấy nữa=))
Rồi sao??? :))) Who cares? Who minds? Tại sao bạn k hỏi 10cm là sao mấy anh thiên vị Rose? Vì Rose tài năng hơn. Từ rap, đánh đàn đến cả hát, giọng thì unique. Thử hỏi coi nếu mà 10cm k biên đạo như vậy chắc màn kết hợp thành công :3 Tui thấy mấy chế nực cười quá. Fan Exo họ chả nói gì, họ dễ thương vậy mà sao thấy mấy chế cứ nhảy dựng lên hoài vậy? Gây war xong lại đóng vai nạn nhân thì tụi tui khổ lắm.
Mình nghĩ nhà đài cho Jihyo lên sân khấu đã là thiên vị cho bạn đó r, vì bạn đó có hát được đâu mà đòi so đo vs Rose. Vs lại k cho Rose hát mà đưa bạn í hát thì banh miẹ cái perf còn gì =))
Lần sau bảo SBS làm luôn 1 tiết mục solo cho idol của bạn để thoải mái bung xòe, tỏa sáng, tự tay dàn dựng cho đỡ so bì này nọ. Nói chứ hôm bữa thì 1 chế nào (chắc chưa coi bản full) lên ném đá Rose "kỹ thuật yếu" không lên được highnote như JH, nay là thêm chế này lên ném đá chỉ vì nghĩ là Rose "được thiên vị". Tôi lạy mấy thím, có ghen tị thì cũng đừng nên kéo thêm anti cho idol mình được không, cứ đà này rồi lại lòi thêm mấy chế lên trách móc "Vì sao Rose được nhuộm tóc vàng" "Vì sao Rose được ngồi chéo chân" hay "Vì sao Rose được ôm đàn" cũng nên :v
Bất công:)) Rose tài năng gấp 10 lần Jihyo thì pải hát nhiều gấp 10 thế thôi nói ra chỉ lộ cái bản chất bất tài của idol nhà b:)) đoạn TT chỉ là ballad chứ méo pải accapela như whistle hát đã dở thì im đi cho nhanh cho vào chỉ làm màu, nói thế cho nhanh
#teamquaduong Nhưng mà thấy giọng Rose hơn hẳn Jihyo nhé, nhìn mặt anh đánh trống như phê lá đu đủ lúc em này hát là đủ biết rồi. Không cần nhắc đến Twice thì về phần hát Jihyo chưa đủ trình để gọi là "rất giỏi và tài năng" đâu thớt ạ. Klq trước giờ không đu idol nữ nhưng mà tui rất kết 4 con mẹ Hắc Hường :>
Chòi oi , như thế là quá nhân nhượng ẻm rồi, em mà hát Whistle trước đấy thì lấy đâu ra hơi mà hát TT của ẻm nữa. Khổ , yếu thì làm sao ra gió được.
Tất cả những câu hỏi của bạn đều có thể trả lời bằng 1 câu là Rose giỏi hơn Jihyo thôi :)) Đâu có gì để thắc mắc, ai cũng thấy được mà. Làm được thì ngta giao, k dc thì ngta giao ng khác giỏi hơn thôi. Đừng đòi hỏi là tại sao ngta k cho tôi cái này k cho cái kia, thử công bằng mà nghĩ lại là có đủ sức nhận k. Vương miện k phải ai cũng có thể đội được nhé, trừ khi có thể chịu đựng được sức nặng của nó. K phải fan của BP hay anti Twice nhưng phải vào nói, phần trình diễn đó nếu Jihyo làm thì chưa chắc có sức ảnh hưởng ghê gớm như Rose để lên hạng 1 tìm kiếm Naver đâu nhé. Muốn nghe nhạc hay nên công bằng chọn cái tốt nhất, còn yêu thích thì tùy mỗi cá nhân nhé, k ai ép, đừng mang cái yêu thích vào thưởng thức âm nhạc :)))
tại sao thớt k tự hỏi ngược lại=)) tại sao rosé được nhiều phần hát hơn tại sao lại để rosé hát TT mà jihyo k được hát whistle tại sao rosé được highnote e nghĩ thớt cũng thừa biết rồi =))))))))))
Muốn biết hả,vì Rosé nó hát hay hơn đơn giản thôi,còn con nào nhà Twice tao đéo hát hay chút nào,mọi người bảo được mặt xinh Riêng mắt tao cũng thấy đéo xinh =))))) Vì Rosé vừa xinh,hát còn hay,thì được thôi,đơn giản
Giọng ai tốt hơn? =))) có bị ngu không vậy chủ thớt? Việc giọng và tài năng thì Rosé hơn Jihyo là̀ điều mà fan K-pop chẳng ai phủ nhận được. Highnote lên yếu nên giao cho Rosé là điều tất nhiên. So đo chỗ ngồi thì t cũng thua. =)))) đọc mà buồn cười chịu không được. Once nhiều thành phần hãm thật. Ngu mà thích thể hiện như thế này thì chỉ câu thêm anti cho idol thôi. =))))) Võ Minh Châu má đọc cười lộn cả ruột. =))))))