Bình luận

Làm như Youtube là cái chợ... Ưa hack là hack :) Xem phim nhiều quá não cũng trên mây luôn rồi phỏng :) À ở đây k nói ONCE là fandom lớn hay gì nhá vì fandom của TWICE chưa thể nào lớn bằng fandom của nhiều nhóm tiền bối được. Nhưng điều vô lý ở đây là các bạn bốn lần lại chống chế là hack view. Wtf hack view youtube dễ vậy hả ai chỉ mình với :)
Thấy toàn bash giọng hát chứ ai bash view các nàng tiên cá đâu, thấy fan toàn mang view ra kè kè thì có lol =)) thế giờ mới biết, mấy bài mà báo chí Hàn Quốc với châu Á, thậm chí là thế giới tung hô, lượt view đều thấp lè cmn tè :3
Công thì có gặt thôi, hack utube... lí lẽ vớ vẩn nhất của lũ anti. Nếu view ko quan trọng thì quan tâm chi cho khổ vậy.
Người ta chỉ bảo view cao là do ngoại hình chứ kh phải do tài năng mà =)))) Hjx. Rất ít người kêu hack view à nha =)))) Cứ thích lôi view ra là sao nhỉ? Tập trung nói tài năng nào =)))))
Người ta viết cfs để nói về việc anti bải ONCEs hack view mà phủ nhận công sức của ONCEs, vậy mà có ng lái qua bảo chủ cfs nói fandom lớn k chăm chỉ cày view, thiệt mấy người này đáng sợ ghê luôn ấy..
Điều đó có thay đổi được việc MV nhận được nhiều dislike không =))) Ôi giời để đc view cao thì đầy cái thảm hoạ được view cao đấy xong dislike cũng nhiều vô kể =))) như kiểu đi bán hàng ấy người mua thì ít mà đứa xem hàng cho vui thì nhiều
Klq nhưng mỗi lần thấy đồ diễn của TW mình lại nghĩ có phải tại nhóm có nhiều thành viên nên stylist làm ăn qua loa không :v riêng phần nhìn thì đồ diễn của gà YG cực đã.
khổ thân cái nhóm này, thù trong giặc ngoài liên miên.Thấy mấy em cứ hay bị ném đá khoản hát hò, cơ mà đối với những ng chỉ thỉnh thoảng xem kpop để giải trí như mình thì ngoại hình, phong cách, chất nhạc bắt tai là chủ yếu,mà những thứ này 8,90% là tuỳ thuộc công ty quản lý, chứ các nhóm nhạc Hàn thì quá nhiều, nhớ mặt điểm tên ko nổi, thường thì thích nhóm nào sẽ tìm xem MV của nhóm đó thôi, không yêu cầu quá cao vì đơn giản khi có cảm tình thì chỉ cần nhìn thấy những gương mặt mình yêu thích cũng cảm thấy vui rồi, ngược lại không thích thì dù có tài năng mấy cũng không có hứng để nghe. Ai cũng sẽ có tiêu chí riêng để hâm mộ idol nào đó, đơn giản vậy thôi mà sao fan Kpop mãi không hoà đồng được nhỉ.
Trước giờ mình chỉ thấy fan nhà bạn tự nói là hack view giống kiểu nói đía lại chứ ai nói . Anti nó đủ thông minh để hiểu youtube như thế nào .... Éo liên quan nhưng lượt view thì Sếp ở VN đang tăng vèo vèo nhé = )))) Xu hướng thì view cao .....
Mấy đứa bảo anti chỉ bash tài năng thì vào page Bóc phốt THRICE... với Bà Chằn xem ảnh cap để biết độ hl của anti ntn nhé :)))) ko phải làm bộ ngạc nhiên như kiểu "anti có kêu hack view bg đâu" thế đâu :)))) đừng tự tỏ ra rằng anti cm tốt đẹp, văn hóa, ko bg làm chuyện như thế, vì tụi tao biết thừa bản chất của cm r :)))) À mà bài này đứa nào tổ lái sang tài năng thì t cũng chịu :))) thèm top đến thế cơ à :)))))