Bình luận

bên đó là rốn vũ trụ, vựa đu đủ lớn nhất châu á nữa, các bác cứ đọc bài bàn về ngoại hình là biết, cười thắt cả ruột lại
Nên là mấy em xịt tin Việt Nam đừng quá cuồng thần tượng, coi idol là tất cả, k thì họ lại có cớ để nói như vậy ???
Hihi, Kang Tae Oh đóng film VN có hay qué đâu mà nổi với không, phần 2 thì ko biết vì phần 1 đuối quá rồi, ko theo dõi tiếp. Klq, thấy Nhã Phương đóng film là ngấy, nhìn biểu cảm cô này mắc mệt
thì cũng nhờ 1 phần công sức của fan cuồng kpop Việt thôi :)) nó qua diễn thì đi xem ủng hộ tặng quà các thứ đc rồi, khóc lóc cái kiểu khó coi rồi liếm ghế đồ .. bên kia giật cho cái tít thì dân nó nghĩ fan Việt đội idol nước nó lên đầu là đúng rồi. Từ hồi thấy bọn SNSD diễn ngoài HN mà cái con Jessica với 1 con gì đấy nó tránh mấy em múa phụ hoạ chạy lên ôm như tránh hủi là đã éo ưa nổi rồi, sau này thêm con quỷ già Kim Tea Hee đm đã lết háng sang VN mà bày đặt không cho phỏng vấn rồi cái bản mặt lên hình kiểu khó chịu như ai ép uổng nó phải sang cái xứ khỉ ho cò gáy này chứ nó éo mún sang í, chảnh dog ko chịu nổi. Chả bù sao Phil sang VN còn quỳ xuống để cảm ơn fan Việt. Đã bỏ công hâm mộ thì chọn người xứng đáng để mình hết lòng , đừng để uổng phí thời gian tình cảm vào mấy thể loại coi thường cả dân tộc mình như vậy.
lão đấy vô duyên thật nhưng nói đúng mà =))) dân vn dễ dãi quá xem cái phim như cục shit thế vẫn khen hay đhs Cứ hàng ngoại nhập về là hot mặc dù chả có tài cán gì mấy điển hình như em HW :)))
KTO là ai? Không biết là ai thì có gặp cũng đíu biết là người nổi tiếng chứ đừng nói là vua với chúa đi, dân trí nước tôi chưa thảm đến vậy. Nói thật idol hàn thì đây cũng có. Nhưng mà ấy mấy cha mấy mẹ nugu về VN thì đối với tôi vẫn hoàn nugu thôi. Ấy mà báo chí cứ lao lên nào zai xinh gái đẹp bỏ tất cả (Chứ phải ở HQ đéo có gì hết à) về VN đóng phim.