Bình luận

Ôi thớt còn xem tập 10 chứ em bỏ ngay từ tập hai :"(( xem vì mợ đáng yêu mà nội dung nhạt éo chịu được :"<
Nói thật mình k ngấm nổi diễn xuất của 2 nhân vật chính, JJH thì mình chỉ xem đc mỗi movie từ 2012 trở về trc, còn drama thì chịu.
Quả phim này may còn có Jeon Ji Hyun kéo cái phim lên chứ diễn xuất của LMH quá chán, mãi một motip. Bản thân thấy phim không hay bằng Kim Bok Joo và Geum Bi
Đối với t đỉnh cao diễn xuất của LMH chỉ dừng lại ở Thợ săn thành phố thôi. Còn đâu các phim khác đóng nhạt. Kiểu nv giống nhau nhàm chán. Nhất là The Heirs, t ko ngấm nổi -_-
Xem xong tập 1 là em bỏ luôn rồi.LMH diễn y chang như mấy bộ drama trước,thấy đột phá nhất là city hunter,còn lại thì thấy hơi nhạt.JJH diễn hay nhưng vẫn là cách diễn tửng tửng của mợ chảnh.
Người ta luôn nói điều quan trọng nhất của điện ảnh là đạo diễn có tâm còn biên kịch là chìa khóa thành công của drama. Diễn xuất ở drama được hạ xuống rất nhiều, chỉ cần có 1 kịch bản xuất sắc thì diễn xuất bình thường cũng thành hay còn kịch bản mà lởm khởm thì diễn viên thần thánh cũng chả cứu nổi. Phim này đúng kiểu dính biên kịch lởm.
Đó còn đỡ.đây vô tình xem được trên 1phút thấy LMH bế cô gai đi chọn giày rồi xung quanh mọi người ầm ầm lên là next luôn.Có mỗi kịch bản diễn hoài k chán.hình như phim nào của ông cũng có thì phải
M xem gần hết tập 1 và bỏ vì quá nhạt. Trong những phim LMH từng đóng thấy mỗi City Hunter còn diễn hay, còn lại các phim khác đóng cứ 1 màu sao sao ấy. Còn JJH thì vai này lại có tính cách gần giống trong YWCFTS, và vì cái bóng của mợ Chảnh thực sự quá lớn, nên vai này của c ấy cx thành nhạt luôn. Mình thực sự phục bạn nào xem đến tận tập 11 luôn đấy :)))))) Mà mấy năm gần đây nhiều phim kiểu này thế nhỉ? Đầu tư, PR rầm rộ, mời toàn dv hot xong đến lúc xem phim thì ngày càng nhạt như W, Doctors, Moon lovers...điển hình là Producer hoặc kết thúc đầu voi đuôi chuột như School 2015, Yong Pal, Cheese in the trap.
Có ai thấy phim Tiên nữ cử tạ hay hơn phim này hem , cũng tình yêu bình thường, tình yêu chim chuột trẻ trâu, mà bị cuồng vcđ ý :)))) Hyuk mấy tập đầu bao trẩu :)))
cái phim này lúc quảng cáo rầm rộ mình cũng xem đk 1 tập nhưng ko nuốt nổi luôn . Càng ngày phim Hàn càng ra phim hay cả về nội dung lẫn diễn xuất đều đột phá , từ đầu năm đến giờ bnhiu phim hot mà ko hề nhạt chút nào , phim này cũng sao nọ sao kia nhưng chả ra làm sao cả . Mà LMH thì bnhiu phim diễn một màu ko có gì đặc sắc.
Tui thích JJH lắm nhưng mà phim này mợ đóng cứ lố lố thế nào ấy, mặc dù xinh đhs ? còn LMH từ hồi giờ đã ko thích ảnh rồi, ảnh đóng phim kiểu thần tượng chứ ko phải kiểu thực lực nên xem chán. Coi dc 2 tập rồi từ lúc có Goblin là bỏ ý định coi tiếp luôn :)))))
Nếu v bạn có thể xem KimBokJoo, mà xem KBJ xong rồi nhớ tua lại xem NGƯỜI TÌNH ÁNH TRĂNG haha có a Namjoohyuk thập tam hoàng tử. Tui team Tứ ca Lee Jun Ki ♡♡♡♡♡♡
xem film vô lý vđ. quá lạm dụng các khung cảnh lãng mạn vào đâm ra nó dở hơi. Đằng sau xã hội đen cầm súng dí, anh chị chạy trôn mà em tưởng các bác đang đi du ngoạn hồ thiên nga....coi được 2 tập là chết khiếp
Đùa...giờ ms dám ns..thật thì xem phim của jun ji huyn ý...hay mợ chảnh gì đấy...đóng toàn 1 kiểu từ cô nàng ngổ ngáo cho tới phim này... kiểu khùng khùng điên điên nhảm nhảm...chứ lạnh nhạt đc mấy... ns thật bà cũng chả đẹp đến mức ai cũng trầm trồ..nếu ko muốn ns là cười rất xấu..răng kiểu gì gì ý... ns chung là ko ấn tượng vs diễn xuất cũng như ngoại hình...kịch bản hay ắt sẽ nổi tiếng...nhưng lố quá..