Bình luận

Ko biết mn thế nào, t thì ko ghét gì Tóc Tiên cơ mà nghe chị này hát ko ngấm nổi. Ko hiểu sao, cảm giác cứ thiếu thiêú gì đó, có lẽ là cảm xúc, cứ khô khan kiểu gì ấy.
sp Đông Nhi và Tóc Tiên trong sự nghiệp của riêng họ. còn để mà làm huấn luyện viên thfi trừ Thu Minh ra 3 ng còn lại chưa đủ tầm
Tôi thích bạn này,nhìn cứ nhoi nhoi hiền hiền thế nào ấy,tôi cũng khá hóng chờ the voice có bạn này tham gia
ko phải Fan Toc Tiên nhưng đã dc xem Tiên hat live 1 lần.phải nói la đẹp và sexy kiểu hiện đại thời thượng coi đã mắt lắm,thich Tiên luôn
Em cũng thích Tóc Tiên lắm. thích cực kì luôn ý. Nhưng nghe thấy TT làm hlv The Voice thì lại thấy k hợp. Chả phải chê là TT kb hát hay ntn đâu nhưng nếu thật sự so ra em vẫn cthay giọng hát của TT còn thiếu hơn Hương Tràm ý. :( hoặc là do bản chất dòng nhạc Tiên theo đuổi khiến Tiên k phô đc giọng của mình. Dù sao TT cũng là hlv rồi chỉ mong chị ấy sẽ có thể làm tốt hơn những gì ngta/em tưởng.
Tui chỉ thích Tóc Tiên ở style ăn mặc thôi. Hôm Yan Beat Fest có coi TT live rồi, live cũng tàm tạm thôi (1 phần do âm thanh quá tệ) nhưng phải nói là phong cách rất ấn tượng. TT dĩ nhiên chả đến tầm TM dc nhưng làm hlv chắc cũng ko đến nỗi tệ ?
Công nhân bả hơi thiếu muối nhưng vấn đề ko thu hút đc khán giả thì sai hoàn toàn.. xem The Voice mùa trước thì thấy =)))))