Bình luận

Tao ghét cả đôi nhà này luôn. Nhưng mày viết dài quá, viết ngắn gọn là " là cầu thủ, là tiền đạo mà ko ghi bàn thì ra sân làm méo gì" kể bàn thắng ra để so vs thủ môn ah. Tại sao quả bóng vàng lại được trao cho bất cứ ai đá ở vị trí nào miễn ng đó có cống hiến lớn ở mọi mặt trận trong năm ấy =))) nói chuyện kiểu méo biết tiêu chí bình chọn quả bóng vàng ấy
Tôi chỉ biết là anh ấy đã gồng mình lên cố gắng vì ĐTQG nhưng chỉ do 1 trận đấu anh chưa thể hiện xuất sắc mà bị người ta đánh bầm tím mặt mày =(( Nếu chồng tôi cũng bị thế thì tôi sẽ cáu điên cmn lên mất :v
Mình biết bạn bức xúc, nhưng đứng trên vai trò của một người vợ, một người trong gia đình thì lẽ dĩ nhiên sẽ xót xa, mù quáng bảo vệ chồng hơn cả fan cuồng rồi. Thế nên riêng về vụ này, đừng trách Thuỷ Tiên quá thậm tệ. Chỉ là, ông bà có nói "giàu vì bạn, sang vì vợ". Chắc có lẽ nhờ vợ mà Vinh năm nay không "sang" được rồi! :))
Phai công nhận là CV - TT rất biết cách pr tên tuổi. Dạo gần đây lên báo thấy chủ tịch Công Vinh còn nhiều còn hơn mấy ngôi sao sáng chói khác =)))
Về TT: Hay làm màu. Cái quần gì cũng thích mang lên fb. Hát hò thì như lìn. Hát live ở show Heineken thua tất cả các ca sĩ khác, hát kiểu gì chỉ nghe thấy tiếng thở. Nhưng mà khá thích CV, pha đánh đầu ngược năm 2008, khó quên !
Ơ chứ tự nhiên thấy chồng bị bất công không bênh chồng không lẽ bênh cái tụi bất công với chồng mình à? Mình chả cần biết các bạn có ưa hay không nhưng các bạn chẳng thể nào phủ nhận được công lao của CV đâu ;)
Tui ko thích nhà này đâu và cũng ko thích bóng bánh nk ko thể phủ nhận công sức đóng góp của CV như thế, với cả chuyện vợ bênh chồng thì quá ư là bình thường nhé, chưa kể ng.ta còn bức xúc như thế!!!
Mấy bạn rãnh quá , vợ bênh chồng méo được hay sao ???? Sau này có vợ có chồng mà nó không bênh lúc đó hỏi sao gia môn bất hạnh . Chê người hôm trước hôm sau người cười cho nhục sml .
Thứ nhất:TT là 1 người vợ,và khi thấy chồng mình bị đối xử 1 cách ko ra gì thì cô ấy nói như thế tuy có phần nặng lời nhưng nó hoàn toàn. KHÔNG sai. Thứ hai:Lên youtube tìm lễ trao giải Quả Bóng Vàng mà xem đi bạn,hoàn toàn thối nát như những gì TT nói đấy.