Bình luận

Đừng nghe với những đôi tai đầy định kiến ? Đúng ròi đừng định kiến gì cả ㅋㅋㅋ Bật lyric lên mà đọc =)))))))))))
Có ai như mình từ ngày ST rơi công ty của ông Quang Huy rồi ra bài này bớt anti ST mà anti thím Nụ như mình k =)))) đm giờ t ghét thím Nụ còn hơn cả ST
bạn mình mở nghe xong nó quay lại hỏi thằng này đang hát cái gì vậy?? xong phải nghe bản cover bằng gita mới biết bài hát nói về cái gì. Hát không hay nhưng ít nhất cũng rõ lời giùm cái.
Mình chả đọc vì mình chả hiểu gì cả. Và có ai nghe phải bật vietsub không, như tiếng lào lai Campuchia ấy Nghe xong đúng là lạc trôi luôn
Đừng nghe bằng đôi tai đầy định kiến. Đúng rồi. Vì nghe cũng không hiểu mẹ gì đâu. Hãy bật Vietsub
ST bg ít bị ghét đi nhiều r (sau vụ của Noo vs fan Kpop và vụ Sắc Tùng cp của hủ) nên chắc ngta sẽ ít định kiến vs ST hơn, nhất là fan Kpop và hủ :))) Còn t thì ko ghét nữa nhg cũng ko thích, nhưng mà khi nào Sắc Tùng công khai t sẽ thành Sky :))) Thề :v
Mong một phép màu nào đó làm những bài phân tích thế này biến mất hẳn khỏi thế giới giúp tôi một cái. Tôi nói thật thì một bài lổn ngổn thế này mà các mẹ có thể xuất khẩu thành văn một ngàn tám trăm dòng thì mấy mẹ là thánh văn cả rồi. TT.TT Ai nói tôi nghe Tùng bằng "một đôi tai đầy định kiến" thì tôi chấp nhận đấy, vì tôi có nghe được cái gì đâu mà không định kiến. Xin lỗi chứ đối với tôi, bài hát không nhất thiết phải cao siêu, đầy ý nghĩa mà phải làm người nghe cảm được. Chứ hát thì cứ như rên rỉ, sau đó giở lyrics ra và bảo: "Nhìn này, bài hát này bla bla ble blo..." rồi viết 1 cái sớ táo quân thì thà đi đọc thơ hay văn cho nó rồi, nghe nhạc làm gì. Và bài hát của Tùng nếu tách ra từng dòng sẽ đậm chất thơ, nhưng ghép lại 1 bài thì chẳng ra gì ngoài đống hổ lốn hết.
Đã thử và tui yêu cầu công ty của ST mỗi lần ra nhạc nên cho thêm cái Vietsub vô. Nghe nhạc cũng hay mà tội không hiểu đang hát cái gì. Thà nghe nhạc ngoại không hiểu còn hơn nghe nhạc Việt mà tự hỏi Tiếng Việt bữa nay cải cách hả???
mục đích của bài này là gì =)) phân tích đậu phộng trôi à =))) đừng cố hiểu sản phẩm của Sếp'ss bằng bộ não của mình =)) chỉ muốn nói là trong MV này trông Sếp'ss yêu nghiệt vch =)))
ST đc một cái là rất bảo vệ Sky. Dù sky hiểu biết hay trẻ trâu nó cũng chả bao giờ chối bỏ hay đổ thừa. Dù nó bị chửi sml nó vẫn im lặng chứ nó méo cào phím, t thấy page của nó lâu lâu mới đăng một bài mà toàn nhắc sky thôi Còn lạc trôi tuy t nghe không rõ lời những thấy giai điệu hay, bắt tai Coi cái clip trùm khăn, mặc váy đi xe ôm buồn cười vcl ?
Ủng hộ thớt và ST. Vẫn luôn thấy ST tài năng và các sản phẩm rất chất lượng. Năm vừa rồi thì đungs là lùm xùm nhiều quá nên cũng khiến mình hơi lãnh đạm một chút. Nhưng Lạc Trôi đã kéo mình lại với em ấy. Bài hay nhất từ trước đến giờ của Tùng.
Các bạn ném đá chuyện không nghe rõ lời, thì xin lỗi chứ idol tôi rap dân Hàn nghe cũng phải bật sub đấy, Jay Chou dân tàu nghe cũng phải sub đấy, có làm họ bớt nổi bớt hay không? Thích rõ lời về nghe diễn văn, nghe rap với EDM mà đặt rõ lời lên làm tiêu chí đánh giá, thật câm nín. À tôi không quan tâm sếp's nhé, qua đường ngứa mỏ thôi.
Tui đồng ý với thớt.Thực sự lâu nay ST hát vẫn ko rõ lời như vậy mà, do bài này lời kiểu cổ phong nghe ko thuận tai, khó nhớ thôi. Tui nghe vẫn nghe rõ đc lời đó mà ko tài nào thuộc được.
Riêng cá nhân thì mình thấy bài Lạc Trôi này khá hay và thú vị, âm hưởng bài khá buồn. Mà giọng Sơn Tùng hát bài này rất phù hợp và hay thôi. Bài nào thấy thích thì nghe, không thích thì bỏ qua không nhất thiết phải chửi bới MTP như vậy.
lần này quá thích bài này luôn nghe bữa giờ đúng là đoạn nhạc cuối quá phê = )))))))) đó giờ chưa từng có định kiến với Tùng và bây giờ thì mến cực kì~ nhất là sau khi có thuyền với Isaac = ))))))
Nc là năm nay Xếp'ss có cố gắng và cũng may vkl nhé =))). Vừa ra mv truất'ss, vừa chưa có nghi án đạo nhạc. Xong còn có ngay vụ công chú Nu Nu =)))). Thế là kiểu được nâng tầm. Giờ mn quay ra ghét Công chúa hơn rồi =)))). Đi đâu cũng thấy Xếp'ss cũng đáng yêu mà, ngoan các thứ, chỉ có CC là ham lone thôi =)))). Mong mặt của Xếp'ss bớt ngáo lá đu đủ đi 1 tí là very truất'sss luôn =)))
Cho hỏi chút, tôi mù nhạc lý nhưng bài Because I miss you..nhầm Chắc ai đó sẽ về là dòng nhạc dân gian của nước nào vậy? Còn làm ơn quăng chết mấy đứa đưa hết các nhà thơ danh tiếng, thi hào dân tộc ra chỉ để "lót thảm chải giừơng" cho bài hát chẳng bao giờ nghe thấy lời giải được tụi nó tâng bốc cái.
Công nhận, trước h k thích ST và nhạc của nó,cơ mà antifan ST đợt này xàm xí vl, ba cái nhảm nhí cũng ghép lại soi cho bằng được,chả hiểu nó giống cái của gì luôn. Từ 3s của vài cái MV chả liên quan gì nhau rồi ghép lại nói đạo, trong khi nội dung của Lạc Trôi chắc giống =))) não thánh nghĩ ra được nội dung mới từ mấy cái lẻ tẻ như z thà đi biên đạo 1 bài mới cho r
"lòng ta xin nguyện khắc ghi trong tim tình nồng mê say, mặc cho tóc mây vương lên đôi môi cay.." hihi mỗi câu này thôi là thích nguyên bài, ko cần nói nhiều :">
Dù anti nhưng tôi đang nghiện bài này, lần đầu có thể không nghe rõ ràng, nhưng mà sau khi tôi nghiện và nghe n lần thì tôi đã nghe được các phần lời bài hát, còn phần rap thì.... thua =)))) Tóm lại, tôi vẫn thích Lạc Trôi và nghe nó mỗi ngày =)))