Bình luận

Dù t không cảm tình với ARMY nhưng t thấy thương Jungkook lắm. Anh ấy đâu có làm gì nên tội đâu mà đối xử với con người ta như vậy. Chỉ mua bánh chia cho mọi người mà cũng bị xóc xỉa. Chừng sau mà có đi show thì đi nguyên tập đoàn anh nhé! Đi 1 mình, nó tưởng mình sợ, nó ăn hiếp sml thì khổ :( Edit cái: Trước đây đã thấy bài trans về vụ này rồi, chắc fan cũng quên rồi. Cho nên là đừng bới lại làm gì ~
Kiểu hài hước của Seho là vậy mà :))) nên nhiều người không thích và ngược lại. Nói tóm lại là đừng tiêu cực hóa như vại :)))
kp bắt nạt đâu. ông Seho thương đàn em lắm. kiểu đùa của ông này giống ông Ho Dong, nhiều lúc nó hơi lố với hơi phản cảm. kiểu ra rồi nếu ko nói thêm nữa thì bị hớ đó. . chứ t nghĩ cũng ko phải cố í nói thế đâu.
Nè. Tui không phải fan, chỉ muốn nói là, tui đã từnh xem nhiều idol đi show bị chèn ép ức hiếp đủ điều, tức muốn trào máu. Như vầy vẫn còn đỡ, không tiện nhắc tên vì k phải idol tui, nhưng mà thực sự là điên tiết luôn. Mấy cái ctrình như này, không sợ fan đau lòng chỉ sợ idol tổn thương.
cái này từ hồi nào rồi mấy má,với lại Suho lẫn cả những thành viên tham gia show đó đã đính chính rồi nên cũng không có gì nữa...làm ơn hãy nhìn về thực tại đừng lôi cái cũ để tự bôi xấu chính idols của mình