Bình luận

Sau vụ lightstick mình chưa thấy Carats nào đi cmt gây hấn này nọ với các bạn fan DIA nên hơi yên tâm chút. Bản thân cũng thấy tội các bạn này. Nghe bảo fansite rest và close hàng loạt do concept chụp hình lolita rồi giờ thêm vụ lightstick. Mình chỉ tức cách MBK phản hồi Carats vụ màu sắc thôi. 1 cty quản lý mà trả lời thiếu suy nghĩ và có phần vô học thì ko thể chấp nhận đc. Mà dù gì thì fan Việt cũng làm đc gì nhiều đâu. Mong Kcarats làm căng chút chớ tui cũng chả hi vọng Pledis làm đc qq gì cho 17 :v
Thớt nói đúng lòng mị. Cơ mà đâu chỉ inter-fan của DIA vậy đâu mị cũng thấy kha khá 1 bộ phận fan việt cũng nghĩ bên đây dựng chuyện nói đấy chứ ?
Fan việt DIA mình thấy không nhiều mà đa số không căng như inter-fan. Phải nói mình rất ba chấm inter-fan của DIA. Ăn nói ngang xược không có lý gì cả, kiểu cãi cùn ấy. Mà sai thì lại không nhận (y chang MBK). Rõ là giống tận 2 màu thì chẳng phải là trùng hợp nữa. Inter-fan của DIA mình nhớ nhất là có bạn nói "Lightstick của DIA đẹp hơn nên các bạn SEVENTEEN mới phải đổi lightstick của các bạn đi nhé!" rồi lại còn "Thảo nào chẳng ai thích 17 và fan của họ cả." Đọc muốn nóng máu ấy. Xin lỗi chứ CARAT nổi tiếng là fandom hơi bị hiền ấy, nhưng đụng tới đây rồi thì mình không hứa là sẽ ngồi yên nữa đâu nhé.