Bình luận

So 2 cô hoa hậu đều là Ftu thì em Mỹ Linh ngoan và hiền hơn nhiều. Vào fb thấy em ấy lành ghê, mong em luôn ngoan và xứng đáng với cái vương miện e đang đội. Còn cô Duyên thì thôi bỏ đi ?
Bạn mình học quân sự ngồi trên Kỳ Duyên kể toàn lấy danh nghĩa nghĩa vụ hoa hậu để trốn học thôi =)) mà không hiểu thực hiện được tí nghĩa vụ nào mà đi nhặt rác thì bị tố đổ rác ra để chụp ảnh, đi bán dưa hấu ủng hộ đồng bào thì đến chụp kiểu anh xong về cmnl mắc mệt =))
T không có ý kiến gì về 2 cô này hết chỉ khó chịu các mẹ fan Kì Duyên mang học thức ra dọa người. Làm ơn học thức không phải quy chuẩn để đánh giá nhân cách hay cách đối nhân xử thế của ai đó đâu, còn quá khứ ăn chơi của cô HM này thế nào thì không biết chứ ít nhất cô ta vẫn diễn tròn vai Á hậu không như ai đó ăn học đoàng hoàng mà cư xử chả ra sao cả
Sợ nhất mấy con fan cuồng của KD, cái mẹ gì cũng lôi HM vô chửi, KD khởi đầu cho là cao hơn HM đi, nhưng sau đó thì sao, đủ thứ scandal, học cao quá mà cái nghĩa vụ cơ bản của hoa hậu cũng làm k xong. Kêu HM cáo, HM k vừa, trời, nói nghe lên được cái vị trí á hậu, hoa hậu, đấu đá với nhau thì k ai vừa đâu, nhưng đã làm hoa hậu, á hậu thì cư xử sao cho nó đúng với cái danh xưng á hậu hoa hậu. Lúc nào cũng cái lí do KD còn nhỏ (hơn 20t rồi còn nhỏ, câu này nghe miết), KD cũng là con người này nọ, ừ KD là con người, ngoài ra còn là Hoa Hậu nữa chứ k phải người thường, lúc làm Hoa Hậu hưởng bao nhiêu đặc quyền sao k nói, vương miện nào cũng có sức nặng, đã đội rồi thì phải có trách nhiệm, chứ làm hoa hậu xong lấy lí do em cũng là con người muốn là gì làm thì thôi trả vương miện, bỏ cái danh hoa hậu đi cho nhẹ người.
Nói chung 2 bạn cũng chả ai tốt đẹp hơn ai :)) HM sau cuộc thi thì tốn bao nhiêu công sức tẩy trắng còn KD tuy là hoa hậu, quá khứ sạch sẽ mà không biết giữ hình ảnh thì thiệt thòi thôi :v Bạn Duyên không phải ngây thơ bị hại mà do sống quá buông thả, điều kiện vậy mà không biết hưởng =))
Mình ko phản đối bạn ném đá KD, nhưng bạn bênh HM thì hơi nhầm :)) HM chắc may mắn vớ đc cái năm có cô hoa hậu chẳng ra gì, nên mới đc ca tụng nhiều :)) Chứ những câu chuyện ngoài đời mà mk nghe đc về HM cũng chẳng hay ho gì đâu bạn. HM kiểu khôn lỏi, rành đời ý bạn, kiểu cáo già ý :v cả được cái ăn ảnh kết hợp trang điểm đậm nên thành như bạn thấy thôi :) Nhiều người nói rằng chị ấy giả tạo lắm bạn ạ, nên bạn đừng hâm mộ quá. Do truyền thông mà ra cả ấy mà :)
Có bà chị học đại học. Trg bà ý mời KD về làm BGK 1 cuộc thi. Bà ý bảo KD đúbg kiểu hoa hậu vô học chảnh chó
Trước kết KD lắm, vì rất ưng người đẹp lại học giỏi. Sau thì dính phốt liên miên mà ko sửa đổi nên thôi ko ủng hộ nữa. Còn HM thì miễn đi, ko bao giờ ưa.
Nói nhỏ này thớt nghe này, hôm FTU kỷ niệm 50 năm ấy, thầy cô còn k đi xe thẳng vào cổng trường nhưng KD phi thẳng ô tô xuyên cổng nhé =)))))) Nói nhỏ thớt biết vậy thôi =)))))
Ngày trước ko thích KD mà sau khi xem Bữa Trưa Vui Vẻ cái thấy thích luôn, kiểu nói chuyện tuy non nớt nhưng khá thông minh, tập đó có HM nữa nè, m xem cả tiếng đồng hồ m thấy KD nét xinh hơn mà, tại gu ăn mặc chán quá thôi, tự dìn nhan sắc bản thân haizz
Cũng chả ưa KD đâu nhưng đừng thần thánh hóa HM. Chị này hút cỏ, đập đá, ăn chơi còn hơn KD nhiều. Đi học thì cũng trốn học, ko ghi bài. HM trước học HTM, bạn t học đấy nghe thầy cô giáo kể mà không . 16t đã đú đởn các kiểu r. HM gà Venus đố mấy ô ý giám cho đăng quang. Trước kia đã vào bar nhảy nhót trình diễn nội y r thì phải biết trình độ cũng cao tay lắm. Chả qua HM hơn KD ở chỗ có người nâng đỡ :))) thấy bảo HM bh phẫu thuật mặt nhìn như BD thaí. Ko còn xinh như trước. Ko dính gì đến showbitch thì mình kb được đâu. Trước t cũng ủng hộ HM hơn KD. Nhưng sau khi nghe truyện về chị này thấy kiêng dè hẳn
Đhs bênh cái gì k biết lại bênh học thức huyền my thiết kế cơ =))))) huyền my học thiết kế của lcfs khoá CO6, lớp đc 2 mấy đứa, đến nộp đc cái hồ sơ vào trường để lấy lí lịch dự thi hh xong đ bh đến lớp luôn =))) ngày huyền my đoạt á hậu 2 phóng viên đến trường phỏng vấn đúng cô uyên. Hỏi cô cô tloi luôn: tôi vẫn chưa biết mặt e í =)))) trong khi cô uyên phụ trách môn cắt may =))))) quên mẹ nói đến ch học hành của HM đi. Mệt l.
K bàn về 2 người trên, nói chung mình thích Á hậu 2 - Diễm Trang. Người ta chỉ biết khen KD về học thức thực chất Diễm Trang giỏi hơn nhiều. Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Quốc tế, k phải dạng vừa đâu. Đc chọn tham gia chương trình "Tàu thanh niên Đông Nam Á", mình cũng học ĐH quốc gia nên biết để được chọn đi thì phải giỏ như thế nào (thành tích học tập tốt, năng động, ngoại ngữ thành thạo...). Chỉ tiếc là cô ấy k đc cao như 2 cô này thôi :(
Là 1 thằng con trai, có kinh nghiệm ngắm gái khá nhiều. Đặc biệt bị gái bỏ cũng nhiều nên khi nhìn vào bứ hình này tui thấy KD xinh hơn, ưa nhìn hơn và cũng giống tên hơn. Tui thấy vậy :)
Dạ xin thưa em là đứa học tiếng Pháp từ bé tí tì ti rồi cũng lên theo chuyên Pháp đây, cái trình tiếng Pháp của KD nói xin lỗi chứ chỉ ngang đứa học tệ nhất lớp em lol HSG Quốc Gia có mà chém gió :-j
j chứ lúc cô này đăng qang tôi đã bảo r, FTU đối vs ng nc ngoài chả là cái vẹo j, cái qan trọng để vào vòng trog là phải đẹp, mà ns thật, cô KD nhìn mặt thấy tối tăm mù mịt chả xinh đẹp chỗ nào ?
Có ai nhớ tới Á hậu 2 Diễm Trang? Năm đó tui chỉ ưng mỗi chị này, tiếc là do chị ý bị hạn chế về chiều cao. Người đẹp xuất sắc, độ giỏi hay học thức thì không phải bàn, xin lỗi chứ ăn đứt 2 cô đẹp kia nhiều, nhìn thành tích là choáng rồi =))) Giờ thì chị ý lấy chồng sinh con, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, đời tư trong sạch,...cảm thấy thật ngưỡng mộ.