Bình luận

Mình chỉ vào ăn vạ thôi :) sáng sớm hôm nay, mở mắt ra, mình bị 1 Shawol nói là " hãm lồn " Thế thôi, chả có gì đâu =))))
Mình nghĩ thế này, bạn viết cfs để giải thích sự việc cho Shawol thì ok thôi, nhưng bạn không thể thay mặt Shawol mà xin lỗi Cass và Jae được, vì bạn có phải là người có lỗi đâu (như lời bạn nói), và bạn có chắc là Shawol muốn bạn thay họ nói lời xin lỗi không? Thế thôi, ai về nhà nấy, ai vote thì tiếp tục vote.
Bởi vậy mới nói ko biết thì đừng nên xàm. Còn cái vụ này thì bọn tôi chẳng cần khóc thuê đâu, bất hạnh 8 năm quen rồi. NHỮNG AI CHƯA TỪNG TRẢI, CHƯA TỪNG BIẾT CẢM GIÁC TRONG 8 NĂM QUA CỦA BỌN TÔI THÌ NÊN NGẬM MIỆNG LẠI ĐI. :))))
làm ơnnn nó đã qua rồi thì cứ để cho nó qua điiii tại saooo mà cứ lôi lên nói hoàiiiiiii. -_- dù sao mình cũng sai rồiiii thì hãy im lặng chấp nhận điii lên đây kể lể chỉ làm tăng ác cảm thôii trời ạaaa!!
Thôi ai về nhà nấy đi. Cãi cọ qua lại cũng ko thay đổi đc gì. Dù sao thì JJ cũng ko có tên trong danh sách khách mời tham dự, video giới thiệu đến 1s cũng ko thấy mặt trong khi vẫn đang lù lù trên bảng vote kia kìa :))
Trồi ôi, con lạy các bà các mẹ. Im đi cho yên cửa yên nhà. Giai thích 1 lần đủ rồi, chửi cũng 1 lần là đủ rồi các mẹ nói lắm lốn thế. Chửi nhau cũng chửi rồi, đứa nào ghét thì nó vẫn ghét thôi. Còn mấy con mẹ sân si đừng lôi nhau ra nói nữa đến lúc tấp vào chửi lại bảo đứa nào đụng trước, bớt mồm đi thì chết à -_- có cái éo gì nữa đâu mà nói lắm nói lốn, làm như nhà này bắt mấy mẹ phải nhận vai ác ấy. Còn cả mấy mẹ shawol hay mấy con khóc mướn đừng có lôi vụ này lên mà nói nữa mệt mỏi vãi lon lắm rồi -_-
Ế ế, nhiều bạn bảo huề rồi thì cho qua =)) Kiểu gào lên ăn vạ, bị đập 1 đống bằng chứng vào mặt rồi im thin thít, không thèm nhận lỗi, cũng chẳng thốt lên 1 lời xin lỗi thì sao gọi là huề =)) Phải là #team_chỉ_vì_ham_vote_cho_idol_flop_mà_bị_lôi_lên_tế và #team_nhục_quá_méo_dám_trồi_lên thì đúng hơn =)) Ps: Bạn này đâu cần xin lỗi, theo như bạn ấy thì bản có biết gì về vụ này đâu =)) Bạn có xl mấy đi nữa thì tụi này cũng mang tiếng rồi =))
GDA chơi một phát gỡ sđt Trung Quốc là thấy hông có vui rồi. Jae cũng biết vụ này nhưng chỉ bảo fan vote cho bản là bản vui rồi không quan tâm đến kết quả. Ôi bản mới xuất ngũ thôi mà :))
Tui nghĩ là nếu biết mình sai thì nên đưa ra lời xin lỗi chính thức chứ không phải im thin thít =))) . Mà chuyện JJ bị nghi ngờ gian lận làm mình buồn vãi chó mèo ấy =))) , sao các chế có thể nghi ngờ được nhỉ =))) , lẽ ra các chế nghĩ bị vượt lên phải là cái lẽ đương nhiên ấy :v . Ô, nghi ngờ =)) , chắc 7 năm không được lên truyền hình khiến các chế nghĩ đang chiến nhau với một em tân binh vô danh đấy à =))) .
tôi nói chứ tôi thấy khổ quá =)))) bản thân fan SHINee cũng bỏ tiền vote mà các mẹ =)) cứ kêu mình bỏ tiền hoài vậy ;u; tui cũng bỏ tiền vote Cháy ni ko lên hạng tui cũng xót mà :v xong có mẹ đọc hết bài này vô kêu team nhục quá méo dám trồi lên nữa =)))) ăn ở khó quá vậy =)) ko có xin lỗi thì chửi mà xin lỗi thì kêu nhục ko trồi lên? :v làm loằng làm lốn?
Đùa chứ, lại bắt đầu vào vai thiên thần r đổ tiếng ác cho chúng tôi đấy. Tử tế ngay từ đầu thì đ ai chửi. Tự dưng sân si xong cào l ăn vạ, kêu ngta gian lận này kia. Đang yên đang lành, ai làm gì mà nói ngta vậy. Bh fan Jae còn đang bị kìm hãm, chơi bẩn đủ kiểu lại kia kìa. Các bạn thấy vui không? Idol của các bạn mà thắng giải này cũng có vui ko? Chắc vui, vì giật được cái cúp bất công. Cái cúp mang tiếng danh giá mà lại chơi trò lừa đảo. Biết fan JYJ thèm khát được đưa idol lên truyền hình, biết fan JYJ bằng giá nào cũng làm. Nên từ đầu, đưa JJ vào danh sách vote để hút tiền của fan, r đến gần cuối lại chơi bẩn mà dìm ngta xuống. Thử hỏi, trong khi bị đối xử như thế mà còn bị fandom khác đặt điều, các bạn sẽ thế nào. Thôi, dẹp mẹ cái trò đóng vai thiên sứ của các bạn đi. Như nhau cả thôi.
Tôi thấy các mẹ ăn nói cũng quá đáng quá rồi đấy. SWs đã nói KO NHẬN danh THIÊN THẦN, chỉ BỚT WAR chứ KO PHẢI là hiền lành gì đâu nhé mà các mẹ cứ nói móc tụi tôi giả thánh thiện, giả nai, giả thiên thần, giả nạn nhân blah blah... Tôi ko quan tâm vụ này, rõ ràng là tôi ko biết đầu đuôi nên ko dám nói, cũng chẳng bênh nổi. Nhưng tôi chỉ muốn nhấn mạnh lần nữa, đằng này ko nhận nên thôi nói chúng tôi thảo mai, giả thánh thiện, v.v... từ trước đến giờ chưa từng nhận. War từ hôm nọ mà vẫn có người bảo vào vai thiên thần đổ tiếng ác. Chủ thớt muốn xin lỗi mà cũng khó ở.
Lần nào cũng bị... Thế đ' nào mà các mẹ tự gắn cho chúng con cái danh fandom thiên thần, xong có chuyện các mẹ lại lôi chúng con ra bảo thảo mai với chả giả tạo. Chúng con dâng lại cho các mẹ cái danh ấy, cho chúng con là dân thường để chúng con có bùng nổ cũng đỡ mang cái tiếng đóng vai nạn nhân, khổ hạnh!!!