Bình luận

Thớt có chắc là thớt đã xem hết "Don't Cry, Mommy" không? =)))) theo tôi thấy bộ phim hoàn toàn logic mà =)))) Còn bạn thấy không hay , và phim ko logic thì đó là vấn đề đọc hiểu từ phía bạn rồi..
Phim dựa trên câu chuyện có thật, và mình thấy câu chuyện có thật còn thảm hơn phim :D ngoài đời, con bé còn ko tự tử dc, ko báo ng khác dc, còn bị ép dắt ng thân đến. Và bà mẹ ngoài đời, ngoài mong chờ từ pháp luật thì không làm dc gì cả. Bạn kêu phim phi logic, nhưng mình thấy vậy còn tốt. Những điểm bạn chê, câu chuyện ngoài đời còn tệ hơn, và ít ra, trong phim, bà mẹ còn có cơ hội trả thù. Tiếc là vẫn có yêu tố pháp luật đè lại.
Tôi nhớ là con bé ms 16t thì phải. Một đứa ms 16t bạn nghĩ nó già dặn hiểu đời lân hả.Còn ng bạn đó là ng ms quen, chứ chẳng phải thân nhau mấy năm r mà có gan ra nói. Còn về ng mẹ, ai trong tình cảnh ấy khi thấy ng thân mình bị như v k điên tiết lên ms là lạ. Mẹ thiên hạ viết cfs có khác.
Ô dit, con thím bị hiếp bởi 40 đứa thì thím thấy thế nào Người mẹ còn đau hơn là những nhát cán qua cán lại đó :)
Tui chưa coi và mới đọc real case thôi. Mà thiệt ra nếu là tui mà biết con mình bị như vậy là tui cũng giết. Giết sạch bạn ạ =")) Đừng nói xài luận rừng hay gì nhưng bây giờ có tiền mua tiên cũng đc, chưa kể nhiều đứa COCC nó hiếp xong nó thoát rồi sau đó nó lại hiếp nữa. Ai đảm bảo tụi nó sẽ ngưng lại? Bạn ngồi đó trông chờ vô luật pháp cũng đc nhưng với 3 điều kiện: 1 là có tiền, 2 là có quyền và 3 là có cả 2 =")) còn k thì có cứt mà pháp luật đứng về phía bạn nhé. Ở đâu cũng vậy chỉ là mức độ cao thấp ntn thôi. Bạn bao nhiêu tuổi mà vẫn còn cái suy nghĩ ngây thơ thế ấy nhỉ =")) Hay bạn nghĩ pháp luật là tất cả là công bằng lắm? Với lại k ở trong hoàn cảnh ngta k biết ngta nghĩ gì thì đừng phán như thiệt. Lúc đó ngta nghĩ cái gì sao bạn biết đc? Giống như trong Hope con bé k gọi bố mẹ mà gọi 119 hay gì đó vì nó nghĩ bố mẹ nó bận, vậy bạn có nói là con bé ngu hay k?? Mỗi người mỗi suy nghĩ nha bạn. Chốt: nhắc lại mình là bà mẹ mình cũng giết, mà phải tra tấn trước mới giết sau chứ k dễ gì một phát chết luôn đâu =")) Ai kêu mình điên mình chịu chứ bọn cầm thú thì k đáng sống.