Bình luận

Tóm lại là cô ấy có vẻ như đang muốn đáp trả lại dư luận, nhưng có cảm giác càng làm vậy thì cô ấy càng tự hủy hoại bản thân mình Nhưng chúng ta đều biết Sulli đang sống ở Hàn Quốc, ở lục địa mà giữ gìn bản thân được đặt lên hàng đầu Và rõ ràng có thể nhận thấy tâm lí Sulli đang gặp một chút vấn đề, nếu là fan thì hãy cố gắng khuyên cô ấy dừng lại ( bằng một cách nào đó nhưng chúng ta khó có khả năng )
Dạo này ngày nào cũng đọc bài về Sulli. Không phải fan, thậm chí trước khi vụ này nổi lên tôi cũng không hề biết Sulli là ai. Không chửi cũng không bênh cô ấy. Nhưng thực sự tôi thấy thông cảm cho cô gái ấy, ngày nào cũng phải đọc những bình luận ác ý của dân Việt, lẫn Hàn. Thậm chí tôi còn chẳng thấy cái top cmt nào bênh cô ấy cả. Cô ấy sai, đúng vậy, như thế là quá điên rồi. Thực sự giờ chỉ mong gia đình, người thân giúp cô ấy bỏ mxh thôi, như thế chắc chắn sẽ tốt hơn đấyy.
Khách qan hk ghét cũng hk thích Sulli tớ chỉ thấy cô ấy có vấn đề gì đó thật thôi. Với 1 số fan của Sulli binh cô ấy 1 cách mù qán thật
Kệ mịa, éo care, ai mượn đám nhà báo cứ cố sống cố chết bám vào instagram của Sulli mà viết bài. Đôi khi cuộc sống này giả dối quá nên cần một người điên để thật vs lòng mình =))))
Tui chỉ thấy Sulli cố tình trêu tức bọn netizen anti bả. Tui k hiểu c bạn nói thế nào là có vấn đề tâm lí khi tui thấy những hình ảnh của Sulli là nổi loạn một cách bình thg. Với lại bạn nói Sulli làm ảnh hưởng trẻ nhỏ? Việc trẻ hư hay k là do ba mẹ n quản chứ k phải Sulli. Nếu như một ngày Sulli up ảnh con cu của Choiza lên SNS thì tôi sẽ chấp nhận cô ấy điên thật rồi. Đằng này những hình ảnh trên IG chẳng đáng để bạn làm quá lên như v.
Nói riêng về chuyện cách sống của Sulli thôi nhé. #không_liên_quan_đến_chuyện_lolita_vì_tui_không_biết_nên_nói_gì Tui chỉ muốn nói bạn hãy lên allkpop và đọc bình luận của fan nước ngoài về tin Sulli đi. Bạn sẽ phải thấy hơi ngạc nhiên vì hơi bị nhiều người ủng hộ Sulli đấy. nhiều người còn thích thú và nói đây chính là cách để cô ấy phản bác lại mấy đứa kpop fan suốt ngày chửi cô ấy bệnh ấy. Thật đấy. Còn nhớ cái ảnh I love you mà có hai quả trứng không? Biết người ta nói gì không? "Sulli là một cô gái 23 tuổi. Vậy có vấn đề gì khi cô ấy thích d*** ? " Chuyện chẳng có gì lớn. Chỉ là nhiều người chẳng quen được lối sống phóng khoáng theo kiểu phương Tây ấy thôi. Thậm chí bộ ảnh mới nhất của Sulli rất đẹp. Ngưng lôi cái chữ JAV vào đi vì nếu theo idols Nhật chụp gravure thì cái này chỉ thường thôi. Và tui không phải fan Sulli nha :3
Thật ra thì đăng một hai tấm đầu mình còn thấy cô ấy thật cá tánh :)))) nhưng tới h phút này thì nó lệch lạc quá tr r :)))) kiểu như có vấn đề về thần kinh thiệc ấy :))))) thấy k bình thường
Xạo quần ngụy biện riết quen. Tùng núi ăn cắp beat, đạo style của người khác, đấy là chuyện vi phạm bản quyền núp bóng tinh vi. Chuyện đấy éo được chấp nhận trong thế giới văn minh tôn trọng bản quyền oke? Còn từ bao giờ chụp erotic post Instagram là vi phạm đạo đức thế giới vậy? Sao không chửi luôn Gravure Idol hay Playboy đi. Chuyện fan nhỏ tuổi bị ảnh hưởng thì đấy là chuyện của riêng fan đấy, nhỏ tuổi đu đeo idol người lớn làm gì. Gia đình biết thì tự gia đình phải đi ngăn cấm fan nhỏ tuổi đi chớ chả lẽ bắt idol đi cản. Từ khi vụ Minh béo rộ lên thì lắm đứa con nít thích lên mặt bàn chuyện đạo đức xã hội ghê, kiểu như tự nhiên sáng mai thức dậy thấy mình tràn đầy tư cách. Chắc ném vào mặt mấy show 19+ với điện ảnh 19+ của Hàn vào mặt cái chúng nó khóc quá.
Đã có ai cmt "vì Sulli ghét Knet, càng chửi thì cổ càng làm, Sulli chỉ là muốn đáp trả Knet" chưa :)) Xin lỗi chứ Sulli của mấy bạn mà làm như vậy thật thì tui chỉ có thể nói chị ấy quá điên đi, dùng tương lai, cuộc đời mình đi chọc tức cái mạng xã hội mà thậm chí còn chả biết thằng chửi mình là ai ngoài đời :)).
Sulli có phải idol nữa đâu mà cần giữ hình tượng này nọ. Em ấy cũng đâu cần ai care vs soi đâu. Ẻm chỉ muốn sống cs riêng thôi. Ko thích thì đừng soi ẻm làm j cho đỡ nhức đầu. Cá nhân mình nghĩ ẻm ko bình thường, nhưng mình cũng ko bình thường nên lại thấy chả có vấn đề j với ẻm. Sau 1 loạt scandal lại càng thích ẻm mới chết. Hồi xưa thích kiểu dễ thương của ẻm, giờ thích tính cách luôn :))
Thấy có liên quan gì đến đạo đức đâu nhờ, Sulli đâu có giựt chồng, cướp bồ ai? Cũng đâu cặp kè lăng nhăng, cũng không đi khách kiếm tiền. Mắc gì ghê tởm nó, tôi thấy nó tốt đẹp hơn nhiều so với mấy em ở showbiz mình đấy
mình mới chỉ google về Suli vài phút trước, và mình thấy những cái ảnh đó đ** có gì là phản cảm hết, cái ảnh cơm rang ko xem cap thì mình cũng đ** nghĩ nó là bộ phận sinh dục, và việc ko mặc bra rồi chụp ảnh đ** phải là tâm thần. Đ** thân!
=)) biết ngay kiểu gì cũng có bài thế này. Ê thớt, vui lòng đừng có đem cái chuyện cậu ca sĩ kia ra so sánh. Thân là học sinh nhạc viện, làm nghệ sĩ, lại ăn cắp chất xám của người khác để kiếm tiền cho mình rồi dương dương tự đắc, cái đó là không có tự trọng nghề đó ok? =; Còn Sulli, nó làm mẫu ảnh, ủa quy định nào nói nó ko được chụp mẫu erotic? Ủa nó ăn cắp ăn cướp gì của ai à? Nó 22, à tuổi Hàn là 24 rồi nhỉ, đương nhiên là nó làm điều gì nó muốn, sống thế nào là việc của nó, miệng lưỡi thiên hạ thì uốn thế nào chả được. Giới hạn là gì? Ai là người đặt ra giới hạn? Giới hạn nào ở đây? Chắc ý thớt là Sulli sống ở Hàn Quốc thì hãy giữ mình trong cái giới hạn của văn hóa Hàn Quốc? Thế giới hạn của văn hóa Hàn Quốc là gì? Còn nhé, ảnh sặc mùi tình dục lolita, hay gọi cho đại trà là xu hướng khiêu khích ấu dâm, tôi thấy do netizen đi quá xa mới đúng? Áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vốn là việc netizen vẫn làm. Ồ tôi chỉ thấy đúng là rất sexy, rất gợi cảm, mặt thì xinh kiểu trong veo, body thì bốc lửa, sai quá sai mà đúng cũng quá đúng. Gái như thế, vừa mỏng manh vừa hấp dẫn, không chê được vào chỗ nào cả. Thế rồi tự dưng tôi lại thấy thiên hạ gán vào đấy là lolita. Hả? Bộ đui mù hay sao mà không nhìn thấy đấy là gái trưởng thành? Mà thớt đừng kéo Nam Tae vào đây =)) khổ thân nó ăn chửi sml mà kêu ko bị chỉ trích =))) Cuối cùng, mời thớt thử google search "lolita concept" xem kết quả rồi tự suy nghĩ xem nhé. Thấy thớt viết confession này cũng là người thông minh, có chính kiến, nên hy vọng thớt google xong thì hiểu điều tôi muốn truyền tải *nháy mắt*
1, Lollita là phong cách thời trang mà bạn, đừng lạm dụng nó theo nghĩa tiêu cực như vậy. Và nếu nhìn những tấm ảnh của Sulli thì nó theo hướng ero ấy, loại này thì idol bên Nhật chả thiếu. 2, Bạn nghĩ cô ấy "điên dại"? Sự thật là cô ấy vẫn có bạn bè, người yêu bên cạnh đó thôi, hay là bạn rành rọt về vấn đề tâm lí của Sulli hơn những người bên cạnh cổ? 3, Phương Tây thoải mái lắm, từ "thả rông","gợi dục",... Nên nhiều fan như tôi vẫn cảm thấy chấp nhận được thôi, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác.