Bình luận

Ei, việc bạn chửi fan của kendall mình ko lên tiếng :) nhưng bạn chửi kendall ko có thực lực thì địt mẹ bạn nhé, chỉ có mẹ kim mới kiếm fame từ scandall thôi, có thể ban đầu là nhờ fame của kim thiệt, nhưng về sau là ko có nữa rồi :) nếu như kendall ko có tài năng thật thì sẽ bị chìm nhanh lắm và ko đc yêu thích như bh đâu Thêm nữa, kendall là đc MỜI WALK chứ éo phải thiên thần hay ng mẫu chính thức của vic đâu nhé :) cũng vì victoria dạo này "ế" hơn xưa nên mới mời 2 hot "it" để gây chú ý nhé, vậy cũng có thể coi là kiếm fame mà nhỉ?
Tui thấy chắc tại kendall đi ngay trước mingxi nên mingxi cổ vũ cũng là bth thôi mà :3 mà năm nay tui thấy mingxi làm tốt mà sao nhiều bạn lại chửi :v
Kendall đéo phải thiên thần của VS. Kendall đéo phải thiên thần của VS. Kendall đéo phải thiên thần của VS. Chuyện quan trọng phải nói 3 lần. Cũng k thích ẻm đâu nhưng cái mác thiên thần của VS k phải cái cho m nói linh tinh như vậy, ok?
Nói chung là kendall hot nên dc mời diễn năm nay thôi chứ xem show thấy ken kém cả về sắc, thần thái, catwalk lẫn phong cách mà.
Klq nhưng đối với tui chỉ có VS từ 2012 đổ về trước mới thật sự là VS, riêng đến năm 2015 cho Lily mặc fantasy bra là tui ko thể thấm đc rồi, năm vừa rồi may có Gaga, Bruno vs The Weeknd nên còn đỡ 1 tẹo. Kendall thì tui thấy ăn ảnh chứ catwalk vs tạo dáng còn yếu lắm. :v
nói đi thì phải nói lại, VS ưu ái cho 4 người mẫu trung thì có mục đích cả, chủ yếu muốn tấn công thị trường Trung Quốc thôi. Chứ k thì chỉ có Lưu Văn là chắc show thôi, 3 chị kia thì tùy duyên.
Đọc cmt bọn Tây toàn chửi bà kendall bất tài ko à :( được cái bà ấy xinh chứ đi catwalk mình chẳng phải ngừoi có trình độ mà còn thấy rõ buồn cười, kiểu thua kém hẳn ng mẫu khác ấy. Trước đây đọc đc bài nào nước ngoài bảo bà này nhờ danh bà Kim nên mới nổi tiếng và được các hãng thuê làm mẫu thôi. Mà thật ra thì ở đâu cũng giống nhau, họ mời kendall về k phải để catwalk mà là kiếm fame thôi :)) mỗi người 1 vai trò các chế đừng căng thẳng quá làm gì.