Bình luận

Mình muốn nói là CV đâu có dấn thân vào showbiz mà anh chỉ làm nhà đầutư mà thôi (định nghĩa dấn thân vào showbiz của mình là làm ca sĩ/ diễn viên gì gì đó cơ, còn hậu trường thì không sao). Mình thấy CV thành công ở tính thương mại hình ảnh nhất cầu thủ VN, đó là việc tốt đó chứ, thiếu gì siêu sao hàng đầu trên thế giới làm đại diện cho các nhãn hàng, rồi còn có các vận động viên nổi tiếng ở các môn khác tham gia đống MV nữa kia Nói vậy chắc bạn thấy không chỉ riêng cầu thủ, mà vận động viên nào cũng tham lam
Có 1 loại người đá bóng bằng bàn phím. Và rất đòi hỏi. Hay ngồi không và phát xét. Hình như có gì đó sai sai. Theo như t biết CV k dấn thân vào showbiz. Và đừng có so sánh CV với VQ. 1 thằng bán độ mà dc ghi nhận như thánh sống và 1 thằng chạy thục mạng ngoài sân thì nhận về chửi mắn sân si.
Gửi mấy ông suốt ngày ss Công Vinh vs Văn Quyến . tôi đéo hiểu các ông nghĩ gì mà suốt ngày so sánh như vậy ai cũng biết CV về tài năng k bằng văn quyến nhưng hãy xem đóng góp của 2 người cho bóng đá VN xem ai hơn ai ??? Hơn chục năm đá có tuyển anh CV đã bao giờ bán độ chưa ??? Dù hồi mới vào nghề nhà anh ý cũng nghèo nhưng anh ý k bán rẻ tổ quốc vì mấy chục triệu còn VQ thì sao ??? Được kỳ vọng là cậu bé vàng đi bán rẻ tổ quốc vậy mà giờ vẫn được mấy con zombie tung hô ... ngẫm đi nhé !!! Động não nhiều vào đừng có A zua ,chó cắn theo đàn như thế !!!! Thân
Tại sao dân chúng mình dễ dãi nhỉ? VQ với Minh Béo cũng cùng loại người làm xấu mặt đất nc nhưng mọi người lại dễ tha thứ cho VQ??? Hay chỉ vì anh ta là tài năng bẩm sinh? Anh ta bán độ trong kỳ Seagames mà, bán đất nước trc bàn dân thiên hạ mà mọi người vẫn tiếc nuối, suốt ngày ra rả bài ca Vinh ko bằng Quyến. Mình không phải fan của ai nhưng thấy một con người nỗ lực phấn đấu hàng ngày, không ăn chơi sa đoạ, biết nghiệp cầu thủ không đc lâu cũng cố gắng học hành, lo cho gia đình, thương vợ thương con thì bị mọi người ghét bỏ. Còn VQ mọi người cũng cho anh ta cơ hội nhưng rồi có chứng tỏ được tài năng hay không? Vậy tại sao suốt ngày đi ca ngợi tài năng 1 ng bán độ, vùi dập 1 ng cống hiến hết mình cho đất nước? Có nghịch lý ko?
Messi vs R7 cũng đi qảng cáo dầu gội với qần ship kiếm tiền thôi. CV còn làm từ thiện bẹt nhè, mang về cup 2008. Dhs mang ra so với thằng bán độ =)). Đúng là yêu đã thích đã yêu là để cno lên đầu, ko cần qan tâm đúng sai Lol ?
Không mê nổi cái kiểu hâm mộ của Việt Nam. Người hâm mộ với là sống ảo, tự ru ngủ bằng những cái ko có thật, còn hiện thực lù lù thì ko chấp nhận. Ca ngợi 1 Văn Quyến bán độ, 1 Công Phượng đã thui chột rồi...chê bai 1 Công Vinh rùa. Ngại thật là chỉ có mỗi con rùa ấy kiên nhẫn xây thành đắp lũy.
vụ VQ bán độ, độ thắng 1-0 trước myanmar, đầu óc của 1 thanh niên 20 tuổi lúc đó chỉ nghĩ thua mới là bán độ, còn vừa thắng vừa được tiền, hại gì ai đâu? đéo hiểu các bạn kêu bán nước cái gì... nhìn WC 1998 xem? chung kết brazil không bán độ thì pháp tuổi l mà ăn được 3-0 nhé! lại còn so VQ với minh béo? à còn ai bảo vì vài chục triệu mà bán độ thì nên xem lại, 2005, 1 chiếc attila 20triệu là cả 1 gia tài, k kém gì con sh bây giờ đâu nha, nên vài chục triệu cũng khá nhiều đó, nghĩ xem, 1 thanh niên 20 tuổi, nhà nghèo, đùng cái có người bảo đá vừa thắng vừa được tiền, ai không ham? còn ai suốt ngày mở mồm thằng bán độ thì chắc chắn chưa bao giờ có dịp xem Quyến đá luôn :)
Dân VN mình lạ vl tung hô thằng bán nc tung hô thằng ấu dâm như ông hoàng suốt ngày đăng báo về mấy thằng đó..dkm cứ hỏi sao xã hội này đéo đi lên dc. Toàn mị dân trong khi CV nó là thằng chuyên nghiệp nhất nhà tuy nghèo nhug đéo bán độ gì hết nó nhận thức dc đời cầu thủ ngắn nên cũng phải biết lo kiếm tiền lo cho gia đình về sau này. Nhìn lại cái nền bóng đá VN mà xem ung từ trong trứng ra thì chả trách đám kia nó đi bán độ kiếm tiền
VQ bán độ, sự nghiệp của anh ta cũng tàn, bất kể trước đó tài năng thế nào thì sau này cũng ko có đóng góp cho đtqg. Điều này không bàn cãi. Tuy nhiên ở phương diện của những người am hiểu bđ VN thời đó cũng có nhiều ng cảm thông cho trường hợp này, 1 là vì trận VQ bán độ ko có ý nghĩa sống còn, ko ảnh hưởng tới cục diện giải đấu, 2 là vì thời đó ko đc như bây h, điều kiện khó khăn nên ngta dễ bị cám dỗ. Và lý do quan trọng nhất là vì ngta công nhận VQ là tài năng hiếm hoi của bđVN tới thời điểm đó. Công Vinh có thể xếp vào huyền thoại bđ VN chỉ vs bàn thắng ck AFF cup 2008 (và đối vs mình thì đó là dấu ấn duy nhất của anh). Mặc dù anh là 1 trong những ng ổn nhất của đtVN, nhưng đúng là vẫn khó để thuyết phục ng khác bởi thiếu những khoảnh khắc bùng nổ. Klq xíu nhưng như M10 vs CR7 vậy. CR7 vượt M10 bởi danh hiệu cấp đtqg nhưng nhiều ng vẫn cho rằng anh ko bằng M10 (kể cả mình). M10 hụt bao nhiêu cái cup ở đtqg, còn dính vụ trốn thuế, nhưng anh ta có cái quan trọng nhất là tài năng thiên bẩm và cảm xúc kì diệu mà anh mang lại cho ng xem. Nói chung chúng ta hiểu rõ là CV đóng góp nhiều, anh xứng đáng đc tôn vinh, nhưng bóng đá ko chỉ có nỗ lực là đủ, cần thêm cảm xúc mà ng xem thể hiện qua mỗi đường bóng của cầu thủ nữa :)
Người ta so sánh CV với VQ vì quá yêu mến tài năng của VQ, ko ai bảo VQ đáng dc kính trọng hơn CV hay VQ cống hiến nhiều hơn cả Nhưng trái tim ko có công bằng đâu, đặc biệt fan bóng đá dù cho đội mình thích có bét nhè hay tụt dốc thế nào thì tình yêu cũng ko thay đổi dc Mình ko đủ tuổi trong thời VQ, nhưng theo những gì mình dc nghe, dc cảm nhận thì già trẻ trai gái lúc đó cực cuồng VQ, nhất là thành tích thắng khi đối đầu với HQ, còn CV rất tốt nhưng chưa có dc tình cảm nhiều như thế, dù nhắc tới thì mọi người cũng khen Nhưng mình theo dõi cái page bóng đá hầu như ai cũng ủng hộ CV mà có gì bức xúc đâu nhỉ?
Đhs cứ so sánh với VQ :) Quả thực, Vinh không có cái thiên bẩm của người kia, nhưng anh có sự nỗ lực, có sự cố gắng không ngừng nghỉ Còn cái người được trời phú cho cái tài năng thì lại không tận dụng nó, đánh mất lí trí. Có tài mà không có đức Để chọn, tôi sẽ chọn con người mà luôn nỗ lực, có thể nỗ lực mấy cũng không hơn được tài năng trời phú chứ không phải cái người được gọi là thần đồng, được ca tụng bởi người dân nước nhà mà lại đi bán nước Đừng lôi lí do bao biện cho việc làm của Văn Quyến, sai là sai.