Bình luận

=)) Công nhận LJK diễn hay, nhưng thớt bớt phủ nhận công sức người ta đi :v LMH chọn kịch bản bị 1 màu chứ diễn thì chưa đến tệ ơi là tệ như thớt nói nhé :v
Thích ném thì ném SBS thôi nha thớt. Lee Min Ho tự đề cử xong tự trao giải à?? Ghét riêng tư thì giữ cho riêng mình đi. Lee Min Ho không hề không có thực lực như cậu nói, ok.
Thế đẹp trai thì đi đống phim là nổi hết cmnl à? :)))))) lý luận đã ngu thì tém lại đừng có mà phủ nhận công sức người khác.
Biết là fan Lee Min Ho đông nhưng thực sự là ko thấy đẹp trai và diễn xuất cũng chả có gì đặc sắc. Cứ nhàm nhàm thế nào ấy
Mấy ai ko công nhận LGJ diễn ko hay?Ok,ông ấy diễn hay nhưng cái ML có đạt được nhiều thành công gây hiệu ứng so vs HTBX ko?Hãy nhớ cho dù diễn xuất có tốt đến đâu mà rơi vào một phim ko được đánh giá cao thì nó còn đeo tai tiếng cho diễn viên ấy chứ. Đừng để nta đánh giá fan JG là bash n khác với vô lý.
ý kiến cá nhân của mình, anh Ho trong phim HTBX diễn xuất chưa thuyết phục mình lắm, từ hình tượng đến cách diễn cứ hơi giống hồi BOF hay TSTP, chemical với chị Ji Hyun chưa thật sự tốt, chỉ có thể nói là tròn vai :))))))))))))) Daesang năm nay mình chỉ ấn tượng mỗi giải Daesang của Han Suk Kyu của phim Romantic Doctor, chúc mừng anh. Btw, anh Lee Joon Gi từ Knet sang Vnet phần đông đều ủng hộ diễn xuất của ảnh. Nhọ từ khâu rating lên nhận giải. #daesangnhuqq
Fan ông Gà đây và nói thẳng là LMH chẳng có lỗi gì trong vụ này mà bị ném đá cả muốn ném thì ném SBS thôi. SBS trao giải đây cũng cay lắm chứ nhưng mị cũng chỉ trách cái số nhọ nồi của ổng thôi. Công bằng mà nói thì đúng là LMH diễn bị 1 màu, chọn nhân vật na ná nhau nhưng diễn nv này khá tròn vai không đến mức tồi tệ như thớt nói đâu.
Mình đồng ý với thớt phần nhiều. Thật sự diễn xuất của Lee Min Ho không làm mình có mấy hứng thú. HTBX hay đâu có nghĩa là diễn xuất diễn viên phải hay, luật nào thế nhỉ? Cá nhân mình thấy Lee Jun Ki có diễn xuất ăn đứt và đa dạng hơn, ok. Thích thì đánh giá, chẳng cần phải một mình hai mình. Cảm nhận là ở mỗi người, thay vì chửi bới hay phản bác có lí lẽ sao các bạn không tôn trọng ý kiến cá nhân một chút.
LJK thì diễn khỏi bàn rồi, nhưng còn LMH, thực sự ko phải thích đi ngược lại số đông đâu nhưng t thấy anh này diễn ko tệ như mọi người nói, biểu cảm rất tốt, kiểu chọn vai na ná nhau chứ ko phải diễn tệ
Ko phải LMH diễn ko hay,ảnh đóng cũng OK mà nhưng do kịch bản ảnh chọn nhân vật nào cũng hao hao nhau quá nên đâm ra nhàm chán.Mình thích diễn xuất của anh ấy trong"Thợ săn thành phố" còn lại thì thấy bình thường,chưa đột phá!
HQ chả thiếu mấy anh ngoại hình đẹp như LMH thế nên đừng có nói LMH đi lên đc chỉ nhờ độ đẹp của anh ý nhé -_- công sức bao năm của anh ý mà bị thới phủi đi trong có vài câu à ?
Trong nhà tự biết là Gà xứng đáng vs cái giải đó là đc rồi, lôi nhau lên đây làm gì, ông í thích flop đấy, để cho ổng flop trong yên bình đi
Là anh tôi tự đề cử rồi tự trao giải cho mình hay sao? Anh ấy không có thực lực?? Bạn đã xem được bao nhiêu phim rồi mà ngồi phán hay vậy. Cứ đẹp trai đi diễn xuất là thành sao hết đấy Tôi cũng không muốn nói nhiều với các bạn. Đã ghét, thì có nói bao nhiêu cũng như thế thôi Ghét, các bạn cứ ghét. Chỉ cần Minoz vẫn thương anh ấy, và anh ấy thương chúng tôi là được . Con người đó, buổi chiều quay phim xong vội vàng chạy đến lễ trao giải, cũng không biết đã kịp ăn uống gì chưa, mặc dù thời tiết lạnh sinh cảm cúm, giọng nói khàn đi nhiều, nhưng xuống xe vẫn cố quay đầu 4 phương 8 hướng, cúi đầu vẫy tay chào chúng tôi Chàng trai đó, là người tôi thương suốt 5 năm qua
Đáng nhẽ SBS nên trao giải Hallyu star cho LMH. Giải top ex cho 1 trong 3 người Lee Joon Ki, Yoo Seung Ho hoặc Yoo Yeon Seok hị hị
Thực sự mà ns t là fan ruột của LJG t cũng thích LMH k hề ghét LMH 1 tí nào nhưng công bằng mà nói thì mk khẳng định 1 điều là diễn xuất của LJG hơn hẳn LMH nên cái giải Top Ex lần này trao rất là bất công k phải mk bênh thần tượng của mk đâu nhé cái này là sự thật phần đông khán giả xem đài đều có í kiến như v chứ k phải riêng fans của LJG vì là bất công nên fans bên mk có tâm trạng bức xúc có những lời lẽ hơi gay gắt vs LMH nhà mấy b nên mấy b bên fans LMH cũng thông cảm các b cứ thử đặt mk vào vị trí của fans bên mk r sẽ rõ còn cái vụ đài SBS mí b fan LMH cứ thử để LMH bớt nổi và có sao ms mọc lên coi thử đóng phim cho SBS đi r n cũng se đối xử i chang như bây giờ đối xử vs LJG nhà mk ngày trc diễn viên Yoo In Sung cũng đã từng bị như thế v nên là tốt nhất 2 fan của 2 bên k nên gây nhau nữa để giữ hình ảnh cho thần tượng cãi vã nhau trên này cũng k phải chuyện hay ho j chỉ là mang idol của mk ra làm chuyện cho thiên hạ bàn tán thôi nên là hãy dừng lại ở đây thôi k nên bàn cãi thêm nhiều
bạn đừng có so sánh kiểu dìm người khác như thế, LMH thực chất có thực lực, có lỗi chả là vì chọn kịch bản tạo hình một màu hết sức, hồi City Hunter chẳng ai chê diễn xuất LMH được hết. tớ chẳng phải fan, nhưng bức xúc có mức độ thôi, LJK diễn giỏi và anh ấy đã được fan quốc tế lẫn sân nhà công nhận, vậy là thành công lớn rồi, ba cái giải này quan trọng làm gì?
Bạn thớt có gì thắc mắc, thấy mất công bằng thì nộp đơn khiếu nại lên SBS chứ lão Ho nhà tui ổng tự đề cử rồi tự trao giải ak. Ok. Mình công nhận LJK nhà bạn về diễn xuất hơn Ho nhà tụi mình nk bạn cũng đừng phủ nhận hết mọi công sức ô miệt mài bỏ ra chứ. Bạn k thích nk còn nhiều ng thích. Bạn muốn Minoz tôn trọng LJK nhà bạn thì trước hết bạn hãy tôn trọng công sức mà Ho nhà Minoz đã bỏ ra qua bao năm qua. Thế thôi nhề! Méo thân!!!
LMH đẹp trai, nhưng ngày xưa khi sắc chưa trổ bông thì tài đã nổi trội rồi. Mặc dù là fan LJK đấy nhưng không thể phủ nhận LMH được. Còn về HTBX thì mình cũng không đồng tình như chủ thớt vậy, bộ phim mới công chiếu ngắn ngủi, vì rating và dàn cast mà trao giải ấy ngay lập tức. Y như phủ nhận toàn bộ công sức, tài năng với số tiền ML mang về cho SBS vậy, nó cứ không cam tâm thế nào ấy
Thực lòng mà nói là nên trao cho Lee Jun Ki mới phải chứ. Mình chả phải fan của Lee Jun Ki cũng chẳng anti Lee Min Ho, lại chẳng mặn mà gì vs MLover và HTBX dù xem cả 2 phim. Nhưng xét về khoản diễn xuất chẳng phải là nên trao cho Lee Jun Ki sao???? Kiểu như SBS trao giải cho LMH chỉ để chứng minh " HTBX là bom tấn truyền hình, hốt nhiều giải thưởng bla....bla...bla" Phương thức PR mới chẳng?????
Đã từng rất rất thích Lee Min Ho, 5-6 năm về trc mình từng là 1 Minoz thế hệ đầu cần mẫn theo dõi từng bước chân LMH từ hồi a mới nổi tiếng. Đó là những năm cuối cấp 2 và đầu cấp 3 của mình. Hồi đấy thấy LMH dễ thương lắm, gần gũi lắm, giản dị lắm và đặc biệt là phi thương mại. Nhưng càng ngày, kể từ sau phim City Hunter (2011) thì mình ko thể hứng thú xem bất cứ bộ phim nào tiếp theo a ấy đóng nữa, The Heir xem đc 2-3 tập đầu là bỏ, a trong phim này đúng là đẹp trai đấy nhưng ko còn chất riêng nữa rồi, a giống y như phần đông các nam ca sĩ, diễn viên HQ lúc bấy giờ, nhạt nhòa hơn. Rồi dần dần a ấy điệu hơn, biểu cảm cứng nhắc hơn, sợ xấu. Đúng a là người sợ xấu, a điệu, mình ko phủ nhận, nhưng những ngày đầu sự điệu ấy nó nhẹ nhàng, dễ thương. Còn bây giờ sự điệu ấy nó chi phối cử chỉ của anh, diễn xuất của a, a trông rất gượng và những cử chỉ nữ tính thái quá xuất hiện nhiều hơn. A ko còn giống trc kia nữa, mình vốn là fan ruột người theo bước a từ nhưng ngày a mới nổi, đơn giản mình thấy a ngày càng khác lắm, lạ lẫm lắm. Nhưng a lại ko mang lại một cảm giác, một khí chất thỏa đáng, a ngày càng bị thương mại hóa, ngày một xa vời. Nhưng cũng ko quên 1 thời tuổi trẻ của mình từng rung động vì anh. Mình ko có ý bảo mọi người đừng yêu thích a ấy nữa mà chỉ nói về cảm nhận của cá nhân mình!!!
Thử hỏi các bạn đã xem hết phim của anh chưa??? Đã xem gangnam 1970 hay Bounty hunter cuả anh chưa mà phán xét. Hay chỉ xem đc vài 3 bộ phim! Nói gì cũng phải suy nghĩ nhé thớt. Đừng để tay nhanh hơn lão ???
Nhờ bạn mà tui mới biết Giải Top Excellence Award danh giá hơn Giải Hallyu Star đó =)))) Hôm xem Lễ Trao giải còn tự hỏi tại sao LMH không mua luôn cái Giải Hallyu :)))) Thì ra đã mua cái Giải ngon hơn rồi =))))))))
Diễn xuất của anh ra sao thì phần đông khán giả đều biết , nhưng có lẽ do số anh nhọ và lận đận mãi với mấy cái giải =]]]] cũng buồn cho anh lắm nhưng biết sao giờ .
cbh ưa lối diễn xuất của lmh :))) vai nào cũng 1 màu đẹp zai , nhà giày , lạnh lùng :)) chẳng có tí đột phá trong diễn xuất mà phim lúc nào rating cũng cao ngất ngưởng Đtrai thì mình cũng thấy bthg so vs các dàn nam khác :)) nhưng thôi ảnh có dàn fan hùng hậu từ thời vườn sao băng r :))
Xin lỗi thớt, mình là fan cứng của Minho đây, chỉ công nhận 1 điều duy nhất và cũng là nhược điểm duy nhất của Ho tới thời điểm này đó là nhận kịch bản 1 màu, chưa có kịch bản bức phá mang màu sắc khác.. Tuy nhiên bản thân Ho cũng chưa bao giờ nhận mình hoàn hảo thớt nhé, và cái giải này chắc ổng kiu ngta trao cho ổng đó ha.. À quên nữa, Minho còn 1 lỗi lớn nữa, đó là quá đẹp trai hay sao nhỉ, đẹp tới nỗi bị ngta phủi hết công sức cố gắng trong hơn 10 năm debut chỉ bằng vài câu nói và nhận xét của người như thớt đây, dù ngta đã chăm chỉ và cố gắng tới phát bệnh gầy rộc đi, sáng vẫn đi quay chiều đi nhận giải đấy..