Bình luận

"Và thành viên nào nhiều stage solo nhất hay JungKook nhiều stage solo? Nếu hay theo dõi nhóm thì cũng tự biết mà ha?" Do mình nhạy cảm hay sao, đừng lái chuyện đi quá xa.
Đã thành thói quen từ lâu, mỗi lần xem bất kỳ cái vid nào trên Utube, cũng để lại lúc thì một trái tim cho bạn nhỏ, lúc thì một câu khen ngợi " Jungkook à, làm tốt lắm". Không phải để bạn ý biết rằng mình đã cố gắng, mà là mong mỏi, nếu bạn nhỏ có vô tình lướt xuống phần comt, cũng sẽ tìm được những lời động viên, những người nhìn được nỗ lực của bạn nhỏ. Chẳng biết từ bao giờ nhưng hình như có quá nhiều người chẳng thể nhận ra được nỗ lực của cậu ấy, coi cái vị trí center đó giống như kiểu cậu ấy sinh ra đã được mặc định sẵn, mà không tìm hiểu xem cậu ấy nỗ lực đến nhường nào. Fan only, làm ơn, muốn người khác yêu thương bias của mình thì hãy đối xử với những thành viên còn lại như vậy.
Tao thấy mày không những xấu tính mà còn ngu người và cùn nữa =))))) Del ai trong Bangtan bất mãn không có nghĩa là fan không được bất mãn. M so JK với thành viên mà bọn tao tự biết đấy, không thấy ngu à =)))) Kiểu tìm chỗ đổ thừa. T bias Biu nhưng phải công nhận đi, hyung-line đã không được đầu tư như các em. Nếu chỉ hơn thua tí chút thì kh sao, nhưng khoảng cách giữa sự đầu tư của các tviên BTS khá lớn đấy. Đừng nói là maknae-line tài năng hơn hay đẹp hơn cmg, kĩ năng của hyung-line cũng rất tốt
fan only lộng hành chửi jungkook chiếm spotlight mất dạy hư hỏng bố láo, jkstan lên tiếng -> chửi jkstan, 'jungkook nổi do bighit push thôi còn các thành viên còn lại tự lực nổi', 'jungkookstan xấu tính thế ngưng war được chưa', 'tôi thương jungkook lắm nên jkstan đừng chia rẽ nội bộ nữa.' fan only lộng hành chửi jimin có quá nhiều stage solo, muốn cho hoseok nhiều cơ hội hơn -> jiminstan, 'hoseok yêu jimin lắm các cậu đừng nói thế', 'tưởng nhảy nhiều sướng lắm à jimin ngã kia kìa thương quá huhu'... jungkook làm tốt một cái gì đó -> 'nó là golden maknae mà chuyện đó đương nhiên rồi.' jimin làm tốt một cái gì đó -> 'oaaaa jimin giỏi quá bánh mochi của emm trời ơi jimin đúng là hoàn hảo mà đúng là thiên thần mà jimin là người gắn kết cả nhóm đấy bla bla bla' sự khác biệt giữa con ghẻ và con cưng của fandom =))