Bình luận

"nó" "con này" k biết thớt bao nhiêu tuổi mà giọng điệu như mẹ thiên hạ vậy về nhà học lại phép lịch sự có văn hóa rồi hãy lên mà gõ phím như vậy nhé ;) mất dạy vl luônn
Nếu bạn là ONCE trẩu thì mời đi dùm... chịu k nổi cái sự quan tâm "biến thái" của bạn :) Nếu bạn là anti trá hình thì thủ đoạn kiểu này hèn hạ quá rồi :) Vì bạn biết kiểu gì comments cũng sẽ cho rằng chính là ONCEs viết phải không?
T là nonfan và ưa Rose vì giọng hát :))) Nghe nói đâu đó cái vụ bắt nạt đc đính chính r mà nhể ;))) Hay trong sân khấu acoustic Rose nhỡ hát đoạn nana của TT hay quá nên... :)))) Mị cưng giọng của Rose qua sân khấu acoustic đó :)) mặc dù chỉ vô tình coi phải
Vl hát Whistle như phá hỏng bài hát. Ông trời đã sinh ra mày tại sao lại ban cho cái tai ngu xuẩn ko biết thưởng thức âm nhạc thế này? Báng bổ vl đi so một con đéo biết hát với một con hát hay và có màu giọng đẹp :))) mày đưa Whistle cho em Sana nhà mày xem nó có hát được bài gốc ko chứ đừng nói làm mới như Rose hát TT nhé :))) tao thấy Rose hát TT hay hơn bản gốc cmnr, lên hạng nhất mà bị người ta gọi là nhạc thiếu nhi thì cũng nhục lắm nhờ????
Đầu năm đầu tháng đừng để tao chửi nha thớt =)))) Mắc mợt hà, nên nhớ Rosé có vòng eo 48cm nha, cỡ Ngọc Chinh còn chả dám kêu nó mập -_-
Thôi đm bỏ cái thói anti đứa này phải lôi đủ của những đứa còn lại trong nhóm vào làm cameo cho m đi con thớt điên =)))) Đ' có não mới nghĩ như m và đ' có mắt mới thấy chúng nó ko ưa nhau nhé con điên =))) các con t lâu lâu t mới đc thấy mà gặp mấy con như m phiền con t vl =))) P/s: admin chọn hình Con em có tâm qá ạ, xinh đẹp như thế này cơ mà ahihi ❤️
T chỉ cần biết cái gì của Rose cũng nhỏ ( running man confirm ) cả cái đầu nó luôn và đừng rước thêm anti cho cả Jihyo nữa. Ok :)
Xem lại mình đã dk bằng 1/1000.... của người ta chưa mà chửi. Cái loại GATO éo bao h bằng người ta mở mồm ra sủa mà k pit nhục. Tởm vl!!!!!!!!!!
"Tui vốn không có thành kiến gì với Rosé" câu này vả bôm bốp vào đoạn đầu tiên của thớt đấy =)))))))) Và Rosé nó dẹo trước giờ rồi =))) tui thì lại thấy cái tính dẹo dẹo này của nó dth đó chứ =)) Không biết gì thì đừng nói, bash vô tội vạ như chửi đổng mà không biết gì về 4 nhỏ thì im cái miệng lại đi :) phân biệt chủng tộc là tđn? :)
cãi nhau thì có nghĩa là phân biệt chủng tộc ah? cách nói của Rose thì đã làm sao? ko có thành kiến mà bash người ta thậm tệ xong rồi phủi một câu là do ghét fan! cứ như tự vả vào mặt mình ấy
thôi thì để non fan đi qua nghe màn trình diễn kết hợp này rồi hãy đánh giá ah, chẳng phải tung hô gì nhưng thật sự con bé Rosé đã làm rất tốt, vừa hát vừa đàn rất ổn - thánh này ném đá đc thì cũng tài, ko nói ra thì m cũng doán đc thớt fan nhà ai nhé, đừng lôi mấy đứa nhỏ BP khác ra so sánh giữa chúng, vì mỗi đứa đều tài năng và có điểm mạnh riêng :v https://www.youtube.com/watch?v=-aMvq42DWO4
Móa em tao ms debut đc mấy tháng,m nghĩ m là ai mà lên giọng chỉ trích nó hả?Phắn đi cho t nhờ.Đúng là miệng chó chả bao giờ mọc đc ngà voi,thứ ghen ăn tức ở thì mãi mãi cũng chỉ bám mông em t thôi.Bình thường chỉ lướt qua thôi nhưng hôm nay t nán lại chửi m thì nên biết đường mà chui đi.
Tao là fan nó, theo nó từng tí một từ lúc debut đến giờ còn chưa rõ nhân cách nó ra sao mà mày dám mở mồm ra phán xét người ta à. Ừ cứ cho là có người này thích người kia không ưa con bé tao đều chấp nhận cả, nhưng ngay câu đầu mày thở ra t đã đ thể chấp nhận được rồi, chứ chưa nói gì đến phần sau, toàn những thứ vô lí mày áp đặt lên con bé. Về nhà m đi, đừng lạc trôi linh tinh cắn em tao, bye~
Đcm đhs không có thành kiến mà chê người khác thiểu năng? Đm ăn nói có suy nghĩ không thế? Đh mean chỗ nào =)) đm chui trong hố xí nhà nó mà biết à? Đcm mới debut đc 4 tháng chưa xuất hiện nhiều mà bị phán như đúng rồi. Tính nó cha sinh mẹ đẻ nth rồi mày còn muốn cđg? Uốn nắn lại nó à con não tàn? Đcm giỏi thì xuất hiện đi.
Rose bắt nạt Lisa :v xem Weekly Idol là thấy rõ nhà nào nấy yêm ấm hạnh phúc, Jennie của Jisoo nè, Rose thì giang tay bảo vệ em yêu vl :)
Mị đồng ý Jennie hay hay hơn, và đoạn nana của Sana hợp hơn :)) nhưng đừng body shaming ng khác :)) bạn chửi Rose mặt mâm thì cũng chả khác gì lũ khác chửi Jihyo béo phì nếu bạn là Once :))
vkl =))) "cô này công nhận là giọng lạ nhưng k quá lạ" =))) Chửi người ta là "con này", "nó" rồi nói một câu nghe thối cả tai: "tôi vốn không có thành kiến gì với rose đâu" =))))))) Cười sml
Con này là " fan của chị cá vàng" chắc luôn nè =))) soi chi mà soi giữ vậy, mà nói nghe nè, trùm cuối của YG có mặt bự hay giọng thiếu kĩ thuật tới đâu cũng không nuốt được dàn âm thanh đâu nên đừng có so sánh nữa, để cô ấy yên đi :3
chắc thớt gato vì idol là thực tập sinh 10 năm của thớt hát méo ra hơi trong khi đó Rosé hát hay hơn nên bị bash ấy mà :v mị hiểu :v áhihi cơ mà nonfan cx khen hay chứ méo phải fan tự tâng bốc idol đâu nhé ;)
Trùm cuối của YG chuẩn mà. Đừng lôi hai cục cưng của t ra so với nhau r kéo anti. Rose dẹo nhưng dth hơn m,cũng không thiểu năng như m. 2017 rồi vẫn gặp phải mấy con bản tính,hl ds
Đó. Đm t nói đúng mà. T tiên tri đúng vl nhé. T biết sau cái ngày hôm đó kiểu đ g BP cũng bị once trẩu vùi dập. T đã từng cmt trên page YGL như vậy mà có mấy e nhỏ vào thanh minh. Fan e đbh như vậy và 1 vài thành phần VIP hiếu thắng =)))) đm t đbh lên đây viết ném xương cho chó cắn nhau. T chỉ biết trước kiểu l g cũng vậy và đó h nó là sự thật =)))) hài vl.
Trời mấy má bốn lần đừng vào đây kêu gào mỉa mai nha, cf ẩn danh ko biết ai viết đâu mà chưa gì đã thấy mấy đứa vào xéo xắc rồi :) Đọc com của fan BP thấy hầu hết đều chửi con thớt chứ ko lôi ai vào đâu, mấy má bốn lần đừng thừa dịp cos fan BP làm bậy nhé :)
Não của thớt lạc trôi nơi phương nao vậy =))) thích ghét cứ ghét tặng cho cái ảnh để khuyến khích ghét tiếp =))) haters gonna hate =)))
M gọi em t là con này con nọ nên t cảm thấy chả việc gì phải lịch sự =)) T chỉ thấy tội nghiệp cho m vì đầu năm đầu tháng mà ăn chửi sml ý hihi, hãy lắp não trước khi gõ phím =)))))
đã là thời đại nào rồi mà còn nhìn mắt phán chuyện đời vậy thớt :)))) đừng cố tỏ ra thông minh khi phán chuyện ngkhac bởi khi m bash nhân cách rose là t biết não m tàn cỡ nào rồi .