Bình luận

Đây rồi :))) định nói mà ko dám nói sợ bảo là ích kỉ nhỏ nhen các thứ :)))) tớ bỏ like page rồi ạ :))) khó chịu lắm :))) tớ chả quan tâm page nhiều like hay cđg đâu :)))) đã ko thích nhóm đấy thì chớ mà suốt ngày hiện lên nf ? nó bực mình lắm mấy cậu ạ :)))) nói gì thì nói tớ vẫn chả ưa fan lai tí nào đâu
Mấy fanpage của GOT7 mà còn vậy thì cạn lời rồi. Tôi cứ tưởng những người làm trong fanpage sẽ bận tối mặt khi lấy thông tin, trans bài r up ảnh rồi có em còn đi học, bạn thì đi làm nữa chứ nhỉ??? Hừmm không cấm không thích nhiều nhóm vì bản thân mị cũng thích rất nhiều. Nhưng lạm dụng fanpage vì mục đích cá nhân thì thực sự quá đỗi rồi!
Mình cx là fan lai, nhưng ko phải là hàng xóm thân thiết kia mà là của thế hệ 2. Tại thời gian của họ rất lâu cb nên vô tình xem dc GOT7 r đổ luôn nhưng ko phong trào. Yêu thương ghê lắm :3 tim t có thể nhiều ngăn nhưng ko sa đọa đâu :D đi cmt ít bảo fan lai lắm. Vì độ nổi tiếng khác nhau nên cx ko lo war nhau. Nhưng mà nhiều lúc thấy toàn fan bên khác qua cx đau lắm :D
Mình thích GOT7 được 3 năm rồi. Mỗi lần comeback đều chăm chỉ cày ngày đêm. Bạn thấy khó chịu vì 1 page công khai ủng hộ nhà bên mình thấy đúng. Nhưng mình ko thích bạn quơ đũa cả nắm là fan lai nào cũng như ad nói. Mình là fan lai. Mình là fan của nhóm x đc 8 năm rồi. Sau đó vô tình thích GOT7. Và mình thành fan lai. Trận war nào có dính líu tới 2 nhà mình đều im lặng. Có chuyện gì cũng ủng hộ cả 2. Bạn nói vậy làm mình hơi ngại í!!! Fan lai có gì sai! Hay fan lai không đủ tư cách để thích GOT7 à! ???
Hôm bữa còn có một international fanpage của JB mà lại đăng bài support nhóm khác. Thấy mà nổi máu điên dễ sợ ????. Còn có những bài đăng kêu gọi support cho nhóm khác chỉ vì lí do là cả 2 nhóm thân nhau thế này thế kia bla bla... nhiều lúc mình nghĩ nếu là fanpage của nhóm khác họ có kêu gọi support cho GOT7 như vậy không ????