Bình luận

Có bạn làm fanboy mới khổ :))) Thề đm, tao thích Bưởi vl ý >< kể cho nó về Bưởi xong sau nó cũng thích, kết quả bây giờ mỗi lần rủ nó đi đâu y như rằng là mẫu câu quen thuộc :"Bố bận ở nhà vote (cày view, xem show,..) cho "vợ" bố rồi" :) Tao thề tao muốn thài vl ấy :)
Phải chịu thiệt thòi, vì bạn đến muộn một bước rồi, trong lúc cô ấy cu đơn thì những chàng trai này đã bên cạnh cô ấy suốt quãng thời tuổi trẻ. Khi đó bạn đang nơi nao?? Bạn chẳng thể xen ngang tình cảm mà cướp cô ấy về làm vợ đâu, đùa đấy, nhưng 2 người bền lâu cần ngồi lại nói chuyện và thoả thuận một vài thứ. Chúc hạnh phúc, chúng tôi sắp bớt một đối thủ rồi Từ cô gái già cả và del biết người yêu sinh ra chưa, kể cả có sinh ra rồi thì chỉ đang làm kẻ thứ ba
Anh ơi, anh nghe em. Một là nếu anh có thiện cảm với 7 cậu trai này, anh có thể trở thành một Ahgase - baby bird, chim non, anh nhé? Em nghĩ nếu được chị ấy sẽ rất vui, anh và chị ấy có thể vừa xem concert, vừa cười, đùa với nhau và mọi thứ về GOT7. Còn không, anh hãy nói thật với chị ấy rằng cảm xúc, và thật sự anh và chị là gì của nhau. Chị khóc lóc để xin tiền mua goods....Em không nghĩ nó hay đâu ạ. Mặc dù có goods và tất tần tật mọi thứ về idol mình là rất thích, thề, cảm giác vui sướng lắm ấy, cũng như mình đi mua game trên Steam đó anh. Em cũng không biết khuyên sao, em nghĩ chị ấy chưa sẵn sàng cho mọi thứ đâu anh ơi. Anh cố lên nhé, em sẽ ủng hộ anh Để Jinyoung, Jackson, Jaebum, Mark, Youngjae, BamBam, Yugyeom bless cho anh nào. P/s: Mình biết comment này sẽ không được lòng các bạn nên các bạn có thể ném đá mình thoải mái, nếu không vừa ý.