Bình luận

À lại có từ "nhà bên". Cái cfs của bạn dù ý có tốt đến mấy thì vẫn rất là khó chịu. Thêm từ nhà bên để thể hiện cái gì, chuẩn mực của một fandom à?
Ủa rồi chỉ vì một lời nói của ng khác mà tụi mình không được đc spam, thế ai bảo cậu làm gì thì cậu cũng làm theo à ? Tụi mình làm ở mức độ vừa phải chứ có phải ngay bài nhà khác thì cũng spam đâu, do nhiều op về GOT7 thì spam thôi :)))
Hay bây giờ 1 người spam thôi xong mấy má Chim còn lại bay vô like hay comment vô comment của đứa đó để lên top :))
Thiết nghĩ bớt spam hình lại. Hoặc chỉ cần cm thôi là được. Còn lại cứ đi like mấy bạn Chym khác on top cũng được rồi. Có cần phải thể hiệncho người khác thấy là mình nhiều hình Bưởi (mình bảo đảm trên 50% các bạn spam hình có suy nghĩ này).... Người ta luôn nói là thêm bạn chứ ko thêm kẻ thù. Dù ko War nhưng cũng để trong mắt người khác cái gai. Đặt mình vào vị trí của người khác thì chắc chắn mình sẽ hiểu được thôi. Các bạn đừng biện minh kiểu trẻ trâu nữa. Thay vì spam bên VOK thì spam bên đây đi.......
Op của GOT7 hay op đăng ảnh idol nhà bạn là không được spam ảnh à? Chí ít thớt nên nói rằng đừng spam bừa bãi các bài đăng thì có phần đúng hơn chứ sao lại bảo ngừng cmt ảnh? Ngừng là ngừng như thế nào vậy ạ? Trong khi ai cũng có idol sao không được khoe hay bài viết về idol cũng không có quyền cmt ảnh ư? Chúng tôi chỉ spam ảnh thì có gì là làm xấu fandom vậy? Hỏi thật thớt bên động fd nhóm nào lạc trôi đến đây vậy? Sặc mùi :))
Mình thấy Cfs này nửa đúng nửa không. Vì ví dụ như những bài cfs nói về riêng GOT7 hay những bài "Chảo Nờ" các kiểu thì tụi mình spam thì chả có gì là sai spam nhiều mình thấy còn tốt! Vì op riêng của GOT7 không thể nào tụi mình không spam được. Mình từng thấy 1 bài op về 1 nhóm không nổi lắm và phần cmt siêu siêu ít hầu như và không có fan mình cảm thấy khá đau lòng nếu như op GOT7 cũng sẽ như vậy! Còn về những bài chung kiểu như là nói nhóm B nhóm A xong lôi cả GOT7 vào thì mình mới cần spam ít lại cmt n like cho mấy bạn đã cmt trước rồi để cho lên top. Đây là suy nghĩ riêng của mình mươn nói ra để góp ý chung!
Op của GOT7 thì được phép spam ảnh mà phải không? mục chào nờ đưa ra những yêu cầu trai nhà mình có thì mình cũng đc spam phải không?Chí ít t và nhiều bạn khác spam ảnh khi có bài về trai nhà chứ không đi spam lung tung vô tội vạ vào bài của nhà khác để nhiều người thấy khó chịu đâu bạn ạ. T là người trước kia không bao h cmt hay spam ảnh gì về trai nhà, chỉ theo dõi nhiều trang, đọc hết tất cả cmt và lưu hình dìm vào máy để xem.nhưng nhiều lần vô tình đọc cmt của chym trên page nhà,trên mấy phần chào nờ hay op của trai. có vài bạn nói buồn vì lướt mòn máy mà chẳng thấy chym nào nói hay spam ảnh trai nhà trên những op có liên quan đến trai nhà hay phần chào nờ cả, có vài bạn fan mới còn tủi thân vì chẳng thấy ai đề cập đến trai nhà mình và còn nghĩ GOT7 không nổi tiếng và không có nhiều fan ở Việt Nam đấy. lúc trước nhiều bài có mấy trăm cmt t lướt đọc hết tất cả cmt chỉ để tìm đọc cmt , xem hình của Bưởi mà chẳng thấy nổi chục người ấy bạn.T cảm thấy buồn nên mới thường xuyên cmt, spam ảnh trai nhà khi thấy có bài liên quan đấy. Ai cũng muốn idol mình được nhiều người biết đến mà bạn. Chỉ cần mình không spam ảnh trai nhà hay cmt gây war vào những bài của nhà khác là được mà? 1 đứa sống nội tâm và ít nói như t khi đọc đc bài của bạn t đang nghĩ có lẽ từ giờ nên quay lại cuộc sống như trước đây. Nếu nhiều bạn thấy phiền thì từ nay t sẽ không bao giờ spam ảnh nào của trai. xl vì đã làm cho bạn thớt thấy phiền.
Chym non VN mình ko có group kín ạ? Mí cái này vào group kín nói với nhau hay hơn là ở đây. Bạn viết Cfs này cũng chỉ lo lắng cho fandom của nhà mình bị mất thiện cảm thôi, nhưng mình nghĩ mấy bài nói riêng về GOT7 thì cứ tẹt ga đi, còn mấy bài khác có liên quan thì cũng nên tiết chế lại và lái đúng chủ đề tí vì nói gì nói thì đó cũng chẳng phải nơi riêng của bọn mình. Riêng mấy bài nói xấu, anti GOT7 thì đừng chửi tục làm gì cho mất phẩm giá, xoáy đc thì xoáy ko thì cứ bàn nạo của Bi mà spam thôi là nó cũng đủ hiểu rồi.