Bình luận

Êu thế thì nhầm mất rồi :) GOT7 lúc debut không được đánh giá cao cho lắm đâu. Phải nói là càng ngày GOT7 vươn càng xa, càng nổi đó chứ. Cup đầu tiên mà GOT7 đạt là thời If You Do đó, nếu nổi từ khi debut thì 7 đâu có khó khăn đến mức đó mới có thể chạm đến cái cup? Sau này thì càng ngày càng được để ý, càng ngày càng bật cao rồi, album cứ cái sau xô kỷ lục cái trước. Có thể nói GOT7 đi ngược lại với cái 'truyền thống' trước giờ của JYP đấy :)
Mỗi lần nghĩ đến lời Mark nói đợt Showcase của Never Ever thật sự buồn... "Mỗi lần ra album bọn mình kì vọng rất nhiều..."
nhưng tới tận đợt Fly mới có cái cup giá trị nhất, nhớ tụi nhỏ win ai nấy đều khóc, chỉ có Bi vì là leader nên cố kiềm lại. Xem BTS tụi nhỏ ở hậu trường ôm nhau khóc lại thấy tủi.
Thật ra lúc debut Got7 không có nổi đình nổi đám đâu bạn ơi, cũng chật vật lắm, bây giờ thì mới gọi là khá hơn và cuối năm còn có giải album này kia chứ 2 năm đầu phải nói là không có gì luôn á bạn. Và m nghĩ thì cty nào chả muốn idol mình nổi tiếng, vì như vậy họ sẽ có nhiều lợi nhuận hơn chứ. Chỉ là ngoài việc hoạch đinh tốt, còn nhiều yếu tố khách quan khác nữa bạn à.