Bình luận

Bạn gái Ahgase ơi, đừng khóc nhé, hãy mạnh mẽ lên, rồi cười tươi như Gyeomie nhà chúng mình nhé..
Chào mọi người! Chị là người được chủ confession ủy quyền gửi confession này. Bạn ấy đã đi vào ngày 17/5 nhưng giờ confession mới lên vì bạn ấy muốn đăng khi mọi chuyện đã được hoàn thành. Cảm ơn mọi người vì đã giúp bạn ấy hoàn thành yêu cầu nhỏ này! Thank you guys!
Em k lấy ảnh fs... Đơn giản đây là ảnh cap từ một stage... Nhưng tấm ảnh này Yugyeomie ôn nhu quá chị nhỉ. Ấm áp thật đấy. Kim Yugyeom sẽ mãi bên chị, dù là ở thế giới nào đi nữa. <3
Có lẽ anh chủ confess viết không đc rõ ràng, mình thấy nhiều bạn bị hiểu lầm nên vào động viên kiểu chị ơi cố lên, chưa làm gì thì cứ làm... ấy, mình cũng phải đọc lại mấy lần mới hiểu. Chủ cf là một con trai, anh này mắc bệnh hiểm nghèo (như trên), bác sĩ bảo muốn làm gì thì làm đi nên anh ấy đã viết cf này để gửi đến cô bạn của anh ấy (chị này mới là ahgase này, bias Gấu). Và anh ấy viết cf này vào tháng 1, ngày 17/5 vừa qua thì anh ấy đã ra đi mãi mãi. Mình thực sự hi vọng trong 4 tháng đó anh ấy đã kịp bày tỏ tình cảm với chị, nếu không thực sự quá là tiếc nuối luôn. Anh gì ơi, mong anh yên nghỉ nhé. Chị gì ơi, hãy mạnh mẽ nhé!!