Bình luận

Cậu chỉ là fanboy của TWICE mượn danh Ahgase thôi. Vì theo tớ thấy cứ mỗi lần có ai đó bash Twice thì Chim non vẫn vào bênh chứ có thấy chửi bới gì đâu. Bạn bảo bash GOT7 là acc clone trong khi bạn tin chắc là acc bash Twice của Ahgase. Thử thì đưa cmt chúng Chim bash TWICE lên đây. Tớ thấy cậu lquá đáng lắm luôn. Cậu mắng cả cái FD vì một vài cmt mà chưa chắc là Ahgase bash Twice. Kể cả khi Once trẩu bash Twice thì Chim non cũng đâu nói gì quá đáng. Tớ hay cmt trên page công cộng nên cứ có lq đến GOT7 tớ đọc hết.
Tôi chả biết nói gì nữa các ông ạ :))) chủ cfs đập vào mặt t cái bằng chứng Ahgase bash TWICE xem nào :))))
Dạo này bên mình biết đóng vai ác rồi. Mà body shaming đâu ra vậy??? Hay tôi ở hành tinh khác nên không biết. Mina hứng thị, thế Bam không bị nói lên nói xuống hả chàng trai??? Thôi thì bạn về bên kia luôn đi cho đỡ đau lòng thay các cô gái...
Tôi thấy Chim thực sự rất hiền và hiểu chuyện hoặc là tôi chưa gặp thành phần trẩu thôi.Riêng vụ hẹn hò,không phải Bam của chúng tôi bị chửi nhiều hơn hay sao,không phải một số người nói thằng bé dựa hơi Mina hay sao? Vì vậy,ngưng đổ lỗi,cũng như đừng tự nhận làm Ahgase khi cậu chẳng hiểu cái mẹ gì cả.Thân =))
Chỉ muốn bảo Mina hứng thị ?? Khi nào thế ?? Tui chỉ nhớ mãi cái cmt 'thằng đó có cửa quen Mina à' của 1 fan Twice nào đó trên page cộng đồng thôi =)) Ừ Bam nhà Gọt Bưởi làm gì có cửa 'mấy gái' nhà cậu .. Bớt đi cậu ơii . Fan Twice thì cứ nói đại cớ gì 'fanboy' GOT7 chi cho mệt thế ?? À p.s thêm điều ... cùng nhà nhưng chắc gì 'thích' nhau ?? Cũng chả có điều lệ nào bắt buộc cùng nhà thì phải sp đâu cậu ơii . Fan nhóm nào thì là fan nhóm đó thôi .chứ có làm JYPstand đâu nhỉ ??
:))) vì vài cmt của mấy đứa trẻ trâu mà đánh đồng cả 1 tập thể, trong khi đầy ra đấy những ng là Ahgase vẫn yêu thương và bảo vệ cho TWICE. :)) ăn nói khó nghe ko biết phân tích nhìn nhận khách quan từ nhiều phía mà còn kb xấu hổ nhận là Ahgase (mà cx kb là Ahgase thật hay cosplay r vô ăn vạ đổ vỏ) nhưng nếu mà đã từng là Ahgase thỉ chuyển qua làm Once luôn đc r đó. :)) fandom ko cần trẩu và cũng ko cần thể loại quay lại cắn ng nhà như này.
Ahgase 2 năm nhưng lại bên Twice trước cơ :) t nhớ đứa Once nào bảo Bam không phải người đàng hoàng ấy nhỉ???
Tôi cũng sp Twice nhưng bạn nói khó nghe quá. Bạn ko thể bắt Chim cũng thích Twice chỉ vì là người cùng nhà được. Chả hiểu bạn có phải fan GOT7 thật ko hay chỉ mượn cớ để nói chúng tôi. Về cái acc clone thì bạn đâu thể chắc chắn là do Ahgase hay team khóc mướn làm. Còn việc hẹn hò Bam Bam nhà mình bị chửi rất nhiều nhá. Vừa bị nói là ko xứng và fan rời đi cũng ko ít đâu. Mình thì mình thấy chuyện đấy chẳng có gì cả mà các bạn cứ làm quá lên. 1 là JYP phủ nhận rồi. 2 là nếu có hẹn hò thật thì cũng chẳng sao vì Mina và BamBam đều rất tốt. Còn bạn đừng nhận là fan GOT7 nữa. Nghe chẳng đúng gì cả
bạn lam tôi khó chịu đó chủ confess bạn fan hai nhà thì chắc bạn cũng bk bên này có người chửi TWICE thì bên kia cũng có người chửi GOT7 à, bạn nghĩ trong vụ kia Bam nhà tôi không bị chửi sao, bạn phải biết là nhà ai cũng có anti và anti của nhà bạn có thể là fan nhà khác. còn việc 1 số bạn chia sẻ bài vô group kín tụi mình đã cố gắng hết lời để ngừng kích động cả hai bên rồi, có nhiều ng mới vô fd họ không bk và chúng mình đã góp ý với các bạn ấy rồi, mình k bk V-ONCE sao chứ K-ONCE có nhiều người lên các trang chửi Bam của mình quá trời kìa, ONCE có nhiều người ns GOT7 không xứng là đàn anh của TWICE thì sao tụi này đã cố ém trong lòng không ns ra rồi bạn còn thích vô đâu ns. 1 số người làm ơn cho Chym hiền đi, tụi tôi chỉ nổi khùng khi các ng đụng tới Bưởi thôi, bình thường tụi tui đủ bận lắm rồi. tui không ghé TWICE không ghét ONCE chỉ ghét ai đụng tới GOT7 thôi. vậy nha
Cậu nhận làm Ahgase 2 năm và viết 1 confess hoàn toàn chỉ đứng về phía của fandom nhà TWICE để mà phân bua. Thế cậu có thấy K nát chúng nó nói BamBam không ra gì chưa ... Nói chung, tôi chẳng muốn nhắc lại chuyện này 1 chút nào cả vì nó buồn lắm, bây giờ tình cảm cậu đổi hướng thì có thể rời khỏi fandom bên nay mà toàn tâm toàn ý ủng hộ nhóm nhạc mà cậu thích. Vậy thôi! không cần tự nhận này nọ đâu.
Cậu cũng là Ahgase mà cậu không biết BamBam bị chửi như nào à? Cậu đòi công bằng vậy còn con tôi thì sao? Thằng bé cũng tổn thương mà. Có thể cậu chỉ có ý nói ra để Ahgase hoàn thiện hơn nhưng đừng chỉ nói một phía cậu phải về bảo lại các bạn fan bên kia nữa chứ tôi thấy bên này 9 thì bên đó 10 đấy. Thân.
Hề lu, đây là GOT7 Confession. Là GOT7 nhé, không pải TWICE nhé :) Bớt xàm :) Fanboy gì mà chẳng giống ai cả, nói giống fangirl tội mấy đứa con gái :)
Có phải là JYPstan đâu mà đòi yêu thương tất cả, bạn nói có mình Mina bị chỉ trích thì chắc trong cả ngàn cmt chửi Bam thì bạn chỉ chăm chăm đi tìm cái nào chửi Mina thôi ý nhỉ. Nếu tình cảm bạn thay đổi rồi thì gói ghém đồ đạc đi dùm cái, chứ viết 1 cái cfs mà binh nhà bên kia chằm chằm thì ở đây là gì nữa cho mệt
Ơ mình hay lượn lờ khắp các page công cộng mà sao mình chưa bao giờ thấy ai xúc phạm họ bằng body shaming bạn ạ :)) còn chuyện Mina với Bam thì không biết bạn nghe ngóng kiểu gì mà bảo "chỉ mình Mina hứng thị" ? Đợt đó Bam nó cũng chịu không ít lời không hay từ người khác đấy bạn ạ, họ nói Bam nhà này không xứng đáng rồi chả có gì tài năng thậm chí còn nói nó trông không giống như là sẽ thích gái nữa đấy bạn ạ :)) Là Ahgase 2 năm và giờ thích thêm Twice, khi có chuyện lại ưu tiên Twice trước cơ đấy :)) gắt :))
Không biết các Chim khác thì sao nhưng mình chỉ only GOT7 thôi nên nói thẳng ra là Twice có làm sao mình không quan tâm nhé. Ok cùng công ty nhưng chuyện đấy không có nghĩa phải bắt buộc yêu thương bảo vệ cho nhóm ấy đâu? GOT7 chơi thân với Twice mình không ý kiến nhưng đừng bắt bọn fan chúng mình cũng chơi thân với fan nhóm ấy, điều đó là tùy sự lựa chọn của mỗi người mà. Và nếu bạn đã nói Chim tụi mình như thế rồi thì mình cũng nói lại cho vuông luôn: fan Twice cũng không phải dạng vừa đâu bạn à. Vụ Bam với Mina, chính fan các bạn là người chửi thằng bé nhiều nhất nhé. Gần đây là vụ có tin JYP chuyển trụ sở sang chỗ lớn hơn thì fan các bạn bảo đấy là tiền của Twice làm ra??? Đấy tình nghĩa gì ở đây vậy?
Là once thì làm ơn về động nhà mình đi đừng ở đây nói linh tinh như thế chứ??? Có chứng cứ cụ thể chính xác thì hãng nói fd gây war. Ok!!! Ahgase còn phải lo yêu thương Bảy thì cx chẳng có rảnh mà đi kích war fd khác nhé.
Làm ONCE đi đừng làm Ahgase nữa nha :) chắc chỉ mình Ahgase ghét TWICE quá :) mọi chuyện là do Chym hết á đc chưa :) Chym là vai phản diện, phù thuỷ ác độc còn ai đó là thiên thần, tiên nữ giáng trần thánh thiện vô tội đc chưa :)
Bản thân tôi đây là non fan. Tôi mới gia nhập fandom Ahgase gần đây thôi nhưng tôi thấy Ahgase rất hiền và hiểu chuyện, các bạn cũng không war nhiều như mấy fandom khác. Đấy là điểm tôi thích ở Ahgase. Còn về việc bash Twice bạn đâu thể ép người ta cũng thích Twice chỉ vì GOT7 và Twice chung công ty? Cái cfs của bạn chẳng khác nào đang bênh Twice và Fan Twice ấy. Nói như thể chúng tôi cố tình ghét Twice và gây war vậy :) bớt đi bạn ạ :) nếu bạn không thích có thể về làm Once luôn cũng được mà ?
Ôi má ơi, nhiều lúc bọn anti thấy bài về TWICE auto phẫn+chửi tao còn vô bênh dùm :) thôi về với 9 gái đi để 7 trai nhà tao yên ổn :)
Những cái kia t không quan tâm lắm nhưng "BamBam và Mina hẹn hò chỉ có Mina hứng đủ thị " =))))). Thế c không biết là BamBam đã bị chửi rủa như thế nào rồi. Mang cả giới tính của nó ra để miệt thị đó có biết không. Các page k cập nhật k nói đến k có nghĩa là nó không bị 1 tý thiệt thòi gì đâu nhé. Sống trên đời phải hiểu làm quái gì có chuyện công bằng chứ. Sao lại đi đòi công bằng cách này hay thế ?
'Tin đồn Mina và Bambam hẹn hò và cuối cùng mình Mina hứng thị?' =))) Ui cậu dựa trên lập trường của Kpop-lovers ở VN mà nói đấy à=))) Cậu ơi ở VN người k thích TWICE nhiều gấp vài nghìn lần người k thích GOT7. Nhiều người k thích thế nên cứ có chuyện là người ta bash thôi, chuyện bé tí thôi người ta cũng bash được, đừng nói đây lại là tin hẹn hò. Ở bên Hàn k như thế c nhé, ở bên Hàn Bem cũng bị tổn thương rất nhiều. Những gì fan VN nói dù có là bash thậm tệ cx k ảnh hưởng gì nhiều, nhưng thứ ảnh hưởng đến cậu ý nhất là fan Hàn, những người luôn có thể tìm gặp và nói những câu khó nghe trước mặt cậu ấy. Nếu dám tự nhận là "Ahgase thứ thiệt" thì đừng phủ nhận những gì cậu ý phải chịu đựng. Tin đồn xảy ra ngay khi cb, để đứng đc trên sân khấu chắc cx phải khó khăn cho c ý lắm! Với lại ý, cậu sang làm ONCE luôn đi cho rảnh=))) Để Bưởi đấy t thương, nhé!
Chẳng hiểu thế quái nào anh nhận mình là Fanboy thứ thiệt của GOT7, đu được 2 năm rồi mà cái cfs này toàn là đi bênh Twice vậy nhỉ =)) thôi thì anh thành chim di cư luôn cho rồi =))
Bộ Bambam không phải hứng thị của mấy bạn ONCE CUTE khi tin đồn hẹn hò nổi lên à?? Khái niệm JYPstan không phải ai cũng mang trong người đâu nhé, tui thấy bạn nên DỌN ĐỒ qua bên kia đi, bên đó thấy môi trường hợp với bạn hơn đấy.
Nói nghe, qua bên này nói rồi có qua bên kia viết y vầy không, bênh vừa vừa bênh quá đáng. Toàn acc clone chữi nhau thì bao nhiêu tội đổ lên đầu Ahgase à. Thương Twice rồi ai thương GOT7. Bảo vệ được thì bảo vệ, đừng quay lahi nói này nói nọ, bao nhiêu chuyện chưa đủ mệt người sao?. Một cái cfs cổ vũ tinh thần fandom trong lúc này còn không có, nhà lo chưa xong chạy qua nhà người khác lo, bao đồng vừa thôi. Còn nếu muốn bênh Bưởi, muốn acclone gì đó không war nhau hay thậm chí muốn bênh Twice thì dùng acc của mình vào đó mà chiến. Ôi trời ơi fandom của t đây hả, thánh mẫu quá chừng !
Bạn thích bị tẩy não ghê :) Hoặc có thể giả mù để mà không thấy bao nhiêu cmt chửi bới, lăng mạ, hạ thấp, thậm chí lôi giới tính của thằng bé ra chửi. Ước chi tôi cũng dùng phụ khoa mà vả vào mặt mấy bạn ONCE mà cực kì "cute" bên đó được :) Only GOT7 thì cần gì quan tâm ai khác :) Đèn nhà ai nhà nấy rạng giùm. Bạn là JYPstan hay là fan lai gì đó thì cứ việc :) Nhưng đừng làm ba cái trò lôi lý lẽ cùng nhà ra mà giáo huấn thiên hạ. Kpop này trong mắt tôi chỉ có GOT7 thôi đấy :)