Bình luậnViết hay và chuẩn quá :)))) Mình tự hỏi vì sao là thất vọng mà k phải tự hào nhỉ ??? Got7 nói nt để tự khẳng định chứ đâu phải là để khoe khoang hay có ý gì đâu :))))))


Câu trả lời của t là luôn luôn tin tưởng các anh và sẽ mãi bên cạnh các anh Mà tại sao bạn lại nói là chúng tôi thất vọng, ko hề mà ngược lại còn cực kì tự hào. Bài viết của bạn r hay, đánh giá mọi thứ rất khách quan, t rất thích
Đơn giản mà nói thì tụi nó éo có nói cái câu như thế. Tự đọc ba cái báo lập lờ thông tin, bẻ cong ý tứ; rồi cho bản thân là lớn hơn nên có quyền chửi tụi nó "dại miệng"; thì sai mười mươi rồi.
đây là một người chỉ theo dõi chứ không phải fan đứng ở góc nhìn khách quan còn có thể thấy được điều này, vậy mà tại sao vẫn có vài người trong fandom không thấy vậy :)) lại còn thất vọng này nọ :)) thử hỏi nếu như công sức của minh bị chối bỏ thì liệu các bạn có để yên cho người ta nói ra nói vào như mình là kẻ ăn không ngồi rồi không :)))
Lê Diệu đọc là hiểu nè người nói thất vọng về các anh không có quyền gì để nói cả,tin tức chưa chính xác đã nói như vậy, nếu sau này có chuyện gì xảy ra liệu những ng đó có thể bên cạnh và bảo vệ các anh không hay là chỉ mới là tin đồn đã quay lưng bỏ đi
Ko cần phải sửa lại lời nào!!! Theo GOT7 dc một thời gian đủ để biết các anh ko phải là kiểu idol thích đem danh tiếng, thành công của mình lên khoe khoang. Ngược lại còn rất khiêm tốn là khác. Nhưng rõ là lần chạy tour này lợi nhuận đem về không hề ít, và chắc chắn có cơ sở nên các anh mới chia sẻ thông tin trên sóng truyền hình như v. Tự hào về thành tựu của mình có gì là sai? Còn những bạn cảm thấy thất vọng, có quyền lặng lẽ rời đi cho nước trong.
Đúng, theo GOT7 từ hồi debut, các cậu ấy ko phải là người hay khoe khoang đâu. Việc các cậu ấy nói ra chỉ để khẳng định vị trí của mình. Ko phải GOT7 làm nên tất cả, trước GOT7 có các tiền bối mở đường và cùng với GOT7, TWICE cũng có công rất lớn nhưng GOT7 cũng có công của GOT7.
Bài viết rất hay, cám ơn bạn. Công ty chung, ai cũng kiếm tiền, ai cũng vất vả, làm ơn ngưng việc bash 1 ai đó để nâng người khác lên hoặc chỉ để gây war.
Bài viết quá hay và khách quan Chuẩn, chính là cảm giác các anh tự nói lên để khẳng định vị trí của bản thân bởi sự thật đúng là thế, chẳng có gì phải sợ sệt r giấu giếm. Lại còn chặn họng đc 1 vài thành phần thích phán. Đến bên Hàn còn phải công nhận mà chả hiểu 1 số ng lại bất mãn này kia. Thật sự đối với mình h 7 chỉ cần 1 bài HIT thật đỉnh thì sẽ phất lên đến mức rocket luôn, bởi h fandom danh tiếng khá ổn r, khả năng kiếm tiên chả cần nói.