Bình luận

Vì nhóm là SPOIL7 mà... càng spoil kiểu đó t càng tò mò đoán này đoán nọ ..... vì vậy tui rất thích đc thấy bưởi spoil hahahhaha????
T đố mày biết mấy ổng spoil đoạn nào trong bài sắp tới luôn đó :)) lần nào mấy ổng spoil nghe cho vui chớ vô bài kiếm banh con mắt cũng chả biết ổng spoil chỗ nào :))
Nói thật là dù có spoil nhưng fan cũng có nhận ra mấy đâu. Toàn đến khi thính tung ra đi xem lại mới nhận ra. Mình thấy spoil càng làm hóng hơn chứ, ko spoil gì cứ im im thì ko quen ?
vụ ở hồ bơi spoil dưới nước thì k thể nhìn rõ dc vũ đâu. Còn về vc spoil ấy, nhiều khi các anh tự spoil, mà đến các Chim còn chả hiểu nổi anh spoil về cái gì, ở điểm nào, chỉ là những tiên đoán thôi, chỉ đợi đến khi ra alb, tung MV thì mới biết spoil chỗ nào mà.
quan điểm cá nhân thì bạn hãy tự giữ cho riêng mình, bạn cá tính nên bạn có suy nghĩ khác mọi người. Chia sẻ quan điểm cá nhân chứ đừng dùng từ ngữ gắt gỏng như kiểu cá nhân mình đếch thích spoil nên mấy bạn đừng làm ầm lên kiu mấy anh spoil rồi cả mấy anh cũng đừng suốt ngày hùa theo fan mà spoil, thái độ kiểu đó là áp đặt suy nghĩ chứ cả phải nêu lên ý kiến cá nhân.
- Mấy ổng spoil xong tao vẫn chưa định hình được cái gì :)))) mà mày lí luận được chắc cô cmn nan =)) sợ vãi linh hồn :)
T còn chả biết spoil những gì luôn toàn để comeback xong mới biết ? thế nên biết thì im còn k thì thôi không mướn xem đâu.
Tới tháng hả mẹ :)))) nếu mẹ muốn hào hứng thì kh coi là đc rồi :)) ch qua tháng mới nên còn khó ở à ?
Có một điều là cho dù có spoil t cũng k nhìn ra được gì =))) chỉ là sau này khi được phát hành xem lại mới biết “ah hoá ra là spoil đoạn này đoạn này” =))))
Không thích thì thôi. Các anh chỉ thương fan nên mới spoil trước cho các fan biết, chả phải một số bạn fan cũng muốn và kêu các anh spoil đó à? Đến nổi công ty cũng không cho biết lịch comeback nhưng vẫn spoil cho Chim nghe, còn quay lại trách móc, không thích là không thích thế nào?
Ơ thế thì gọi thẳng lên trụ sở JYP bảo cho gặp GOT7 rồi nói là "các anh đừng spoil nữa em đ' thích" đi. Mà lúc spoil có ai biết đấy là gì đâu bà nội. Hứng với chả thú. Chắc tại má IQ cao nên nhìn cái méo gì cũng ra spoil =))
Spoil rồi sao, tính k làm fan nữa thì thôi, 1 bài hát ít nhất là 3ph, spoil nhiêu đấy thì gắt mẹ gì, quan trọng càng spoi t càng hóng. Thế mấy ổng mới spoi, thức tỉnh đi
Đợt bồ bơi t chả nhìn ra cái gì ấy :)))) như kiểu đang nghịch nước mà tđn nào nhìn ra key point vậy ??
Bạn ko biết sao? Từ lâu lắm rồi... Spoil đã là đặc trưng riêng của GOT7 rồi! Cả kpop ko có nhóm nào spoil như mấy ổng hết...