Bình luận

có một việc mà kiểu "chửi" qua "chửi" lại mất đoàn kết hết cái fandom == Đề nghị ad từ lần sau đừng đăng mấy bài tương tự vậy nữa. Chủ cfs còn muốn đấu võ miệng thì inbox page Def. chứ đừng đăng cfs nữa :(((( Mệt mỏi ghiaaaa
K ai nói bạn vu khống hết, bạn tin ad đó vẫn còn trong page nhưng page người ta cũng lên tiếng rồi kìa, bạn cảnh cáo bọn mình rất cảm ơn, nhưng nếu bạn muốn bóc phốt thì hãy chỉ đích danh người đó ra, page người ta cũng k đến nỗi k hiểu biết để mà giấu diếm việc này đâu, nó là đứa con tinh thần của các ad, là nơi dành tình yêu cho Bi, mình đã nói rồi ai tin thì đặt mua còn k tin thì thôi k ai ép, nếu bạn cảm thấy khó chịu hãy inbox page để hỏi, đừng lên đây nói như thế rồi làm mất thanh danh của người ta, k phải ai cũng vì lợi cá nhân mà đi lừa lòng tin của mọi ng đâu, cùng là chim với nhau thay vì làm như thế thì bạn hãy chỉ đích danh người kia ra, m theo dõi page kia đã lâu và cũng k thấy ad nào kí tên như bạn nói hết
Thưa bạn, mình là admin của page Def.Kkakdugi đây bạn. Tụi mình dự tính đi fansign vào ngày 15, nhưng do lượng đặt album không đủ nên đã trượt rồi ạ. Còn việc bạn quan tâm với adm bên mình thì xin thưa mình sẽ không trả lời những câu hỏi mang tính cá nhân của adm, và mình khẳng định bạn JunB ko phải là người các bạn cần tìm. JunB không hề can dự vào bất kì mảng nào trong đợt ord album kì này mà là do mình và các admin lớn khác giải quyết. Cho nên bạn đừng lo chuyện ôm tiền bùng album gì nhé :) Cảm ơn bạn :)
Thiệt chứ đọc xong bài mình có cảm nhận thế này. Thứ nhất là việc bạn cảnh báo mọi người về page của Bi, ok dù sao bạn cũng chỉ nói lên điều bạn nghĩ còn ai tin hay không thì tuỳ. Thứ hai mình nói thẳng mình cảm thấy như bạn và người bạn nhắc trong bài có lẽ có xích mích với nhau, có hay không thì mình không quan tâm nhưng mình chỉ muốn nói đó là chuyện riêng của hai bạn thì làm ơn đừng lôi lên confess chung đc không? Page này là dành cho GOT7 chứ không phải để đăng chuyện thầm kín của mọi người, nếu bạn không muốn làm xấu mặt fandom thì làm ơn dừng cái hành động này lại đi. Chuyện đơn giản nhất mình nghĩ bạn nên làm là inb thẳng cho page đó rồi muốn làm gì thì làm. Mình đã nói xong suy nghĩ của mình, cảm ơn bạn! :)
Series này dài mình mệt quá, mình đã đính chính và đăng kèm "tin hay không tùy mấy bạn", và bạn viết như thế này thì chắc không tin rồi nên mình đành chịu vậy :) Mình tạm biệt cái series dài dằng dặc này đây, byeeeeeeeee :*
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến page nhỏ của tụi mình. Mình mong là sau confession này bạn có thể inbox cho page mình nói chuyện, hoặc ngại JunB thì có thể inbox trực tiếp với mình. Khúc mắc mình sẽ giải đáp cho bạn để bạn ngừng cái trò hèn bẩn này lại. Vì bạn đã chỉ đích danh JunB nên mình nghĩ tốt nhất là cho JunB biết người đang buộc tội bạn ấy là ai đi, đưa nhau ra pháp luật mà giải quyết cho nhanh ý, lừa tiền hay vu khống gì pháp luật cũng giải quyết được hết luôn. Bằng chứng của bạn cũng chẳng khẳng định được cái gì đâu nên bớt núp sau cfs rồi ra vẻ vì chính nghĩa đi làm ơn =)) Còn về những bạn đã ord bên mình, tụi mình nói rồi, tin hay không là tuỳ các bạn, những ai đã chuyển tiền mình hứa sẽ cố gắng mang đúng album về tận tay cho các bạn còn không tin thì giờ vẫn kịp đòi tiền lại đó inb page tụi mình hoàn trả đầy đủ nha. Đây là facebook thật chứ không phải acc clone đâu nên thoải mái đi nhé tội vạ đâu cứ kiếm mình nè. Cảm ơn mọi người.
Rồi lại nữa, Bạn ơi mình là người nói "có thể" là một người viết ở cfs trước đây bạn! với vấn đề này muốn làm rõ thì bạn in cho Page đi bạn chứ như thế này giống bạn đang bôi nhọ người khác đó bạn! mình nói thật một page có nhiều ad, bạn đã từng làm cũng hiểu điều đó mà đúng không? đâu phải vì một người mà đánh đồng hết tất cả đâu bạn. mình được biết là thì bạn ad mà bạn chắc chắn là người cũ đó không còn trong page từ lâu lắm và hoạt động lần này hoàn toàn do các ad khác làm! Bạn nói như thế khác vứt hết công sức của các ad khác đi! bạn có ý tốt để cảnh báo mọi người nhưng cách bạn làm nó tiêu cực quá!
Tôi đã muốn ở ẩn rồi mà lại gặp má ở cfs hôm trước đây sao? Vô trong cmt mà gặp toàn người quen. Chỉ với một cái hastag và dòng chữ nhắc nhở về credit mà thớt chụp luôn là hai người là một đó hả :))) thám tử như thớt thì có mà chả ai mướn. Mà page người ta đã đính chính rõ ràng rồi "NGƯỜI THỚT NÓI TỚI HAY CẦN TÌM KHÔNG CÓ TRONG PAGE NGƯỜI TA" thớt đọc k có hiểu hả mà lại còn làm hẳn bài dẫn chứng nữa? Muốn đòi lại tiền thì inb thẳng cho cái ng nợ tiền ấy thôi. Tự nhiên đâu ra đi mang cái page công sức của ngta mà nói này nói kia ấy vậy. Mạnh mồm thì bóc phốt nhau lên đây làm chi, đến tận nơi dằn mặt vặt lông nhau đi kìa! Đến chịu!