Bình luận

Cứ mỗi lần ai len tiếng các bạn lại bảo là tháng nghiêm túc trong khi vấn đề nêu lên là rất đáng nói và bàn luận. Đùa thì chừng mực nó khác vs đùa một cách tục tĩu nhé :))) chẳng vui tí nào đâu
Ở đây còn có fan còn nhỏ đó nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến. Vả lại mình nghĩ nên tiết chế bớt lại mấy cái zoom hình tụi nhỏ rồi soi đủ chổ lồi lõm. Cái hình đang đẹp cute thế mà bị mấy bạn soi chổ nhạy cảm mình thấy nó kì lắm. Với lại đem hình của tụi nhỏ ra soi rồi ... Hãy đặt mình vào hoàn cảnh đó và cảm nhận thử tấm hình của mình bị ng ta soi rồi nói này nói kia thử. Cái gì cũng nên có giới hạn của nó. Có thể các bạn nghĩ mình là thanh niên nghiêm túc nhưng mình mong các bạn sẽ suy nghĩ lại.
Bạn ý nói đúng cmn rồi chứ ở đó mà thánh nghiêm túc. CÁI GÌ NÓ CŨNG PHẢI CÓ CHỪNG MỰC THÔI. Không phải cứ làm fan rồi yêu thương rồi support bỏ tiền mua album thời gian cày view các thứ là có quyền thích làm gì thì làm đâu. Đến cái tên chúng nó nhiều đứa nói nhầm sai đã bị chửi lên chửi xuống rồi thì cái việc chế nhiều lúc đi quá giới hạn cũng đ đúng đắn gì đâu. Với cả nhiều chim cũng còn khá nhỏ tuổi. Bản thân là một người chị, tớ cũng không thích cái việc các em ấy làm quen với văn hóa nói bậy, hoặc những thứ nhạy cảm nhưng kp là kiểu nghiêm túc từ khi còn quá nhỏ. Đã xác định tạo ra Page, với mấy chục lượt like và theo dõi thì nên để ý đến 2 chữ "GIỚI HẠN". Các bạn có quyền bỏ ngoài tai những gì người khác nghiêm túc góp ý. Nếu các bạn đúng ^^.
Em 2k1 nhé,và em thấy chị thớt nói HOÀN TOÀN ĐÚNG !!! Đùa cái kiểu gì mà viết hẳn "đéo" điếc các thứ =))))) Không muốn mấy Ad đùa kiểu đó tí nào :) Người ta nói đúng các bạn lại vào chửi "Thanh niên nghiêm túc" =)))))))