Bình luận

Thật sự ở độ tuổi như em ghen tị là việc dễ hiểu, nhưng thay vì ghen tị thì hãy cố gắng học thật tốt và mong gia đình mau vượt qua khó khăn.
C cũng mới 15t thôi và chỉ có 2 chiếc alb,tiền đu alb trước giờ đều là nhịn ăn sáng nhưng thật sự nó ko hề tốt đâu. Ở tuổi đi học của mình cứ lo học thôi là được rồi, đâu phải e mua alb hay goods hoặc đi concert mới là fan đâu, e chỉ cần yêu thương các anh và ủng hộ hết mình thôi. Thay vì thời gian e ghen ghét bạn thì hãy stream nhạc và MV cho các anh sẽ tốt hơn. Mỗi nhà mỗi cảnh nên e ko thể trách gia cảnh được.
13 tuổi đã vội gì hả em? Với lại tùy hoàn cảnh để em lựa chọn support cho 7 bằng cách nào mà. Như em nói bạn ấy khá giả, lại trưởng thành thì bạn ấy sở hữu như thế là chuyện bình thường. Em nhắc đến gia đình em đang gặp khó khăn, thế thì mình để lần khác cũng không sao. Đừng ghen tị cũng đừng buồn vì cơ hội rồi cũng đến với em, mỗi người mỗi cảnh em đừng nghĩ nhiều, 13 tuổi đã vội lo lắng việc ấy rồi à. 13 tuổi bố mẹ chị vẫn còn mua đồ ăn sáng cho cơ mà :vv ksao đâu đừng buồn và đừng ghen tị gì với bạn ấy nhé.
Wow bằng tuổi t mà có nhiều thế r. T đây còn ph nhịn ăn sáng 1 năm rưỡi để có tiền đu các anh. Thật sự nếu t ở trong hoàn cảnh của cậu thù chắc chắn cũng sẽ rất ghen tị nhưng mà vì hoàn cảnh gia đình thì c cũng thể thích Bưởi theo cách của mình như xem mv, nghe nhạc, và tự hào khi mình là một Chim non thế cũng đủ rồi. Còn về phần bạn kia thì c có thể unfl để ko ph nhìn thấy những bài viết của b ấy nữa. Rồi trong tương lai có tiền đu sau cũng ko muộn?))
Em đang tức giận với chính hoàn cảnh nhà mình sao? 13 tuổi, rất bé. Em chưa tự lập được tài chính, gia đình em thì không có điều kiện như bạn, em không mua được goods, không được đi concert, rồi em "ghen tị đến phát ghét" ? Em ơi còn nhiều dịp khác mà, đừng để những thứ đó làm em trở thành xấu xa hơn. Ghen tị thì chị hiểu, nhưng em ghét cái gì? Ghét bạn vì điều kiện bạn hơn mình? Thế thì em sau này sẽ sống như thế nào cô gái ơi? Ra ngoài xã hội đâu chỉ còn những người có thể mua được album nữa? Cố lên và bỏ đi những cảm giác tiêu cực đó nhé. Nếu cần em có thể inb với chị.
Tuổi của e thực sự chuyện mua goods hay album thực sự là một vấn đề lớn nếu e không khá giả, như c cũng phải khi gần lên đh, mới dám dùng tiền thưởng, tiền làm thêm của mình để mua album e ạ. Nếu e thực sự muốn mua album hay gì của idol thì có thể tiết kiệm dần dần rồi cũng sẽ được thôi, còn tiếng anh với tiếng hàn thì có nhiều cách cải thiện, tự học là tốt nhất. Đừng cố để ý nữa, bỏ fl bạn đó đi :>
“Ghen tị đến phát ghét”? Chị không hiểu em ghét cái gì? Ghét bạn kia hay ghét hoàn cảnh gia đình của mình? Tiếng Anh và tiếng Hàn là thứ em có thể học. Vậy tại sao em lại không học mà thay vì đó ngồi ghen tị với bạn ấy? Chị hiểu khi em thích ai đó thì em sẽ muốn sở hữu những thứ liên quan đến người ấy, nhưng em vẫn chưa tự chủ được tài chính, và như em nói thì gia đình em không khá giả. Em vẫn còn những cách khác để support idol, ví dụ chuyển sang dùng twitter, hoặc cố gắng học tiếng Anh tiếng Hàn để có thể hiểu được. Việc bạn ấy có album, có goods, có lightsick gì đó không làm bạn ấy tốt hơn em. Em mới chỉ 13 tuổi thôi, em vẫn còn rất nhiều thời gian mà. Và chị nghĩ là em nên bỏ theo dõi fb hay ig của bạn kia thì tốt hơn.
Nếu e tầm tuổi chị chị sẽ khuyên e lấy chuyện bạn kia làm động lực để học tập tốt hơn, yêu thương gia đình em hơn. Nhg e mới có 13 tuổi, nên là vì bạn kia vs e cx k thân thiết j, e cứ xoá kết bạn, đừng theo dõi ig fb bạn ấy nữa là đỡ đc một phần rồi đấy. Phần sau là thay vì theo dõi GOT7 bằng tiếng việt, e chuyển sang dùng twitter, gặp toàn post tiếng anh em dịch xong hiểu xong cũng đỡ suy nghĩ về hoàn cảnh gđ r ^^ mà e còn nhiều thời gian lắm, còn đc gđ che chở dài dài nên tranh thủ mà phấn đấu vì tương lai của e, nhiều tiền nhé. Nhiều tiền rồi e muốn làm j cx đc :>
Nói thật chị không phải người tốt nhất để khuyên vì gia đình chị rất khá giả nhưng nói thật chị rất hâm mộ những ngời như em, từ tuổi nhỏ đã biết bảy bưởi. Chị cũng rất ngưỡng mộ những người tuy hoàn cảnh không khá giả vẫn lựa chọn ủng hộ bưởi. Chị biết em muốn mua good vì em rất thích bưởi và muốn có good của họ nhưng cái quan trọng nhất là tấm lòng ko phải là goods. Chỉ cần mỗi khi em nghe nhạc got7, khi đọc những chuyện về got7 và khi xem những chuyện về got7 mà em cảm thấy thật yêu thương và tự hào về họ là đủ rồi em ạ. Và đừng ghen tị với bạn, gia đình khá giả, biết nói nhiều thứ tiếng cũng ko khiến bạn là một người tốt hơn em.