Bình luận

bạn đừng bán tiếc lắm. Chò dù là em họ thì mình cũng ko có nghĩa vụ để phục vụ nó. Nhưng nếu bạn that sự cần bán thì qua nhóm got7 Vietnam fanpage | Bán và mua |.
Mắc mớ gì bán vậy b. Cứ kêu là con cho bạn mượn rồi :v chắc hồi giờ mình dữ xư quá hay sao mà mấy đứa em kể cả con nít hàng xóm cũng k dám đòi cái gì của mình???
bạn có thể nhờ bạn hoặc ai mà bạn tin giữ dùm được mà ? huhu chứ bán đi tiếc lắm ấy. Chờ restock không biết bao giờ đâu.
Bảo mẹ là con mua k đắt nhưng là hàng độc. Con tiếc công con tìm mua săn lùng bao lâu, k cho đc :)) Tui toàn chống chế với mẹ thế :)
ơ thôi đừng bán =)))))))))) mới mua mà lại phải bán, xót lắm, mà k biết baoh restock lại :< xem dỗ bọn trẻ con để chúng nó đừng đòi nữa ấyyy
Đừng dại bán nhé. Không thể chiều trẻ con kiểu đó được. Mẹ bạn cũng chiều em họ quá cơ. Cứ quơ đại 1 lý do là êm chuyện sao làm to đến mức 1 là bán, 2 là cho. Logic kiểu gì không biết nữa. Nhường 1l sẽ có lần 2 , lần 3. Trẻ con chiều quá thì sinh hư. 1. Là bạn cứ giấu. 2. Cứ kiên quyết ko cho và không bán.
Đọc đến đoạn chúng nó lục phòng... May cho chúng nó k phải e t, chúng nó mà là e t thì chúng nó chitme vs t rồi chứ ở đó mà đòi vs hỏi ?
Em ơn đừng bán. Chị cũng gặp tình cảnh thế đầy rồi. Lũ em chị nó cũng đòi mở album goods fansite các kiểu ra như thật nhưng chị đếch cho dù mẹ chị vẫn bảo ''Mua có tí tiền thì tiếc gì''. Đồ mình mình cứ cất kĩ vào tủ, khoá lại chứ. Đứa nào đòi cứ khảng khái quát ''Dí lồn'' cho chị. Đếch phải sợ.
Bạn ơi sao lại chấp nhận bán Bong chỉ vì mấy đứa nhỏ vậy, giờ bạn cứ nhất quyết không chịu cho, bảo là bạn thích nó, cùng lắm là bạn khai thật giá , dù sao cũng mua rồi đâu ai làm gì được, bạn chịu khó nghe mắng 1 tí là xong thôi. Thật sự là bán đi rồi bạn sẽ tiếc lắm lắm lắm luôn ấy. Bố mẹ bạn chắc không biết vụ pass lại đâu nên bạn cũng đừng khơi gợi, kết quả xấu nhất là bạn ăn mắng thôi, đừng có bán nhé
K nên bán đâu bạn. Cứ kiên quyết k cho là đc. Đâu việc gì phải mua vui cho người khác bằng sức lực của bản thân mà k đc đáp trả. Nếu em họ của bạn muốn, bảo bamẹ chúng nó mua cho, chứ tại sao lại lấy của bạn đưa cho tụi nhỏ. Tiền của ngta là tiền, vậy tiền của bạn không phải? Vài chục hay vài trăm cũng đều là tiền thôi.
Đó là lý do t ghét con nít :)) thấy cái gì cũng đòi. Bạn có thể nhờ bạn thân hay nếu có anh chị ruột thì nói nhỏ với họ ròi nhờ họ giữ giúp. Bây giờ bán tới lúc muốn mua lại sợ không có ý. Hay bạn nói cái này là nguyên nhóm bạn mua chung, mỗi đứa 1 cái nên không cho được :)))
Ý kiến của t khá khác biệt Theo tớ thì nếu bạn không muốn cho hoặc có thể không cho thì bạn nên giữ, thật kĩ, cất kĩ vào Nếu như bạn phải lựa chọn pass lại hoặc nói thật với ba mẹ thì bạn nên dựa theo tính cách ba mẹ bn. Pass thì dễ r,pass xong nếu muốn mua lại chắc còn nhiều gr order, nhượng Nếu chọn nói thật thì phải tùy vào tính cách ba mẹ thôi. Không phải ba mẹ nào cũng chấp nhận việc dành khá nhiều tiền đi mua bong. Trong mắt người lớn, cây bong không đáng giá như thế. Nếu là ba mẹ t chắc chắn sẽ đập không thương tiếc đâu. Bạn đã giấu bm rước bong về thì đồng Nghĩa với việc cách nói thật với ba mẹ khá khó khăn với bạn đấy! Mình nghĩ bạn nên pass lại, hoặc nhờ bạn, người thân giữ hộ, có thể tìm hộp sắt cất rồi khoá lại... Vân vân
Em ơi không nên không nên, các thể loại em ún vớ vẩn, nhất là em họ, tại sao lại phải vì chúng nó mà chịu thiệt thòi thế. Có đầy cách để giấu để cất, đừng bán
không việc gì phải chịu thiệt cho mình vì những việc chả liên quan gì đến mình, cứ nhất quyết đến cùng thôi cậu, bảo nó thích thì đi kêu mẹ nó mua cho, cháu với cả chắt không lẽ cứ thích gì mình cũng phải cho. Mình cũng bị như cậu 1 lần rồi và mình nhất quyết không là không, thế thôi, chả phải hỗn hay gì mà bản thân mình không có trách nh́iệm đem niềm vui của mình đi cho người khác