Bình luận

Chủ cfs có gửi qua link cfs cho chúng tớ về phản hồi của bạn ấy. Mong các cậu có thể thấy cmt này : "Chào ad, mình là chủ cfs 4914. Phiền ad có thể đăng comment này vào trong post 4914 của mình được không, cám ơn ad. ""Mình đang muốn nói đến chuyện bản quyền, chẳng liên quan đến chuyện nhắm vào ai hay bóc phốt ai hết. Mình mua 1 cuốn fanbook của 2! rồi nên mình cực kỳ hiểu chất lượng luôn :))) Mình không dám chắc là fanbook của GOT7 lần này có được cải tiến về chất lượng không nhưng tốt nhất những bạn chưa mua thì chờ review của các bạn khác cho đỡ phí gần 100k, cả 2 cốc trà sữa đó. Dám cá mấy lần trước 2! chỉ là lợi dụng fanpage thôi :)))) Những cuốn fanbook trước thông tin sai tùm lum, thậm chí là tên một đường mà hình thành viên một nẻo :)))) Bạn có nghĩ là nếu có sự trợ giúp và tôn trọng ý kiến của fanpage thì 2! sẽ làm ra được một cuốn fanbook mà sai những cái cơ bản như thế? Thật sự là mình còn chẳng muốn bán lại cuốn fanbook cho ai hết mà đã vất thẳng vào sọt rác luôn và thật sự phí tiền. Còn chuyện bản quyền thì các bạn nhìn vào hình in ở trong fanbook thì biết :))) Nếu có bản quyền thì hình in sẽ không bao giờ có chất lượng xấu đâu chứ chẳng cần phải liên lạc gì với bên 2! để hỏi rõ. Mình không muốn chim nhà mình bỏ phí tiền mua fanbook để rồi vất như mình đâu"
2 năm trước t còn là EXO-L nên có mua 1c fanbook của EXO bên 2! Và thất cmn vọng lắm mấy má ơi. Hồi đó ngu ngu không biết đâm đâm mua chứ giờ nghĩ lại mua thì không được lợi nhuận gì cho trai nhà mà bỏ tiền cho người ta lấy hình trai nhà mình mà đợt bên fanbook EXO info ở trong sai tè le hột me luôn đó trời. Nên khuyên câu chân thành là mấy má để dành tiền mua goods off hay mua alb, nhạc số đi chứ mua fanbook như quăng tiền qua cửa sổ ?
Mình ko biết fanpage bạn b nói là cái page nào nhưng blog duy nhất "bị bóc phốt" và bị tế lên này là Trạm dừng số 8 ạ. Và cũng nói luôn việc Trạm bị bóc vì dịch fancam không xin phép và việc 2! làm fanbook từ hình ảnh của đơn vị nào đó (không biết đã xin hay chưa) nó không hề liên quan đả động gì với nhau hết nhé. Dịch fancam hay dịch phim hay dịch MV bài hát sang bất kì ngôn ngữ nào và tại bất kì quốc gia nào cũng đều là hành động tự ý chưa có ai đứng ra xin phép chủ sở hữu để được dịch cả bạn ạ (trừ một số nhà đài lớn và rạp chiếu phim). Đừng nói cả đời bạn không xem phim onl ha, nếu có thì bạn cũng đang gián tiếp sử dụng sản phẩm trí tuệ trái phép đấy. Ngay cả bản thân cũng xài hàng chùa mà cứ luôn miệng đi đòi công bằng cho bên chủ sở hữu. Hỡ tí đòi bản quyền thì khi người ta sub ra thì đừng xem, vậy mới sang bạn ạ. Chứ mồm thì chửi, tay thì cào phím bóc phốt mà 2 con ngươi cứ đau đáu vào dòng vietsub thì kém con mẹ nó sang vờ lờ ra ý.
Đối với tao : thích là mua không thì thôi. Đứa nào có điều kiện thì mua không thì thôi. Còn vấn đề bản quyền xin xỏ thì miễn bàn đi. Trong fandom cứ xoi mói nhau từng tí 1 thế làm gì nhỉ. Nói thật đối với những đứa chym bình thường như tao chả q tâm chuyện này đâu.
Đồng ý hoàn toàn với bạn luôn. Lúc có thông báo là có fanbook mình đã nghĩ ko biết họ sẽ lấy hình ảnh ở đâu. Khả năng họ tự chụp là rất thấp luôn :v thay vì bỏ tiền ra mua hàng vừa không chính thống vừa không có ích cho zai thì để tiền đó mua album đi
Cá nhân mình nghĩ chuyện FP kết hợp với một tờ báo nào đó để in fanbook (hoặc bất kì sản phẩm tương tự nào khác) mà chỉ để cho 'vui' chứ không lấy tiền nghe nó buồn cười ghê lắm. Giả sử là mình nhé (xin nhấn mạnh vào chữ giả sử), nếu mình có hợp tác với báo nào đó để làm fanbook cho trai, sống chết mình cũng phải đòi hoa hồng. Chả lẽ làm không công? Ít ra cũng phải đổi được acc Melon hoặc đủ bữa ăn thịt bò bữa uống milkshake trà sữa tùm lum tà la support các cháu chứ! Nếu là tớ thì tớ sẽ sẵn sàng dốc hết kỹ năng đàm phán thượng cẳng chân hạ cẳng tay (nếu cần) để giành thiệt là nhiều lợi tức về nuôi các cháu. Mình cũng tin là Chym nhà mình rất thông minh, nên chắc chắn là không có chịu thiệt đâu. Về chất lượng fanbook. Mình chưa mua bao giờ nên không nhận xét vụ nó xấu hay nó đẹp được. Chỉ có một ý kiến như thế này, kiếm tiền muốn kiếm lâu dài thì phải bán hàng uy tín. Giá nào của đấy, đắt thì phải xắt ra miếng. Làm ăn hợp tác chữ tín hàng đầu chữ lợi hàng hai, thằng cộng tác mà léng phéng là phải táng cho xéo háng. Kêu cả nhà vô tẩy chay hội đồng cho biết đời. Nó phá đồ là nó phá cả danh tiếng của mình, ngu gì mà bị nắm mũi chứ! >.> Vấn đề bản quyền thì hơi bị nhạy cảm, 9 người 10 ý. Ai cũng có lý riêng. Mình không còn gì để comt nữa cả.
ý kiến cá nhân , mình nghĩ lợi nhuận thì vẫn ủng hộ cho 7 nên mình ko phán xét quá nhiều , thấy thích thì mua thôi . dĩ nhiên ý kiến mỗi người khác nhau .
Lợi nhuận có gì sai? Quan trọng là lợi nhuận ko bỏ vào túi, còn nếu bạn nói họ bỏ vào túi? Nói có sách mách có chứng liền OvO đừng có cái j cũng chỉ núp lùm sau đó lên cfs chém gió lung tung OvO donate cũng đéo cho??? Thôi mình nghĩ là fanpage nên TỰ BỎ TIỀN làm pj cho chúng nó, an ổn yên lành :3 hết!
Sao biết được chia hoa hồng vậy :)))))) Nhưng mà cái fanbook thì đúng là hơi lôm côm thật :v cân nhắc trước khi mua
Uầy nếu đã nói tới G7VNFP thì phải nói luôn cả G7VNFC và cả JWI nữa chứ nhỉ, sao nói không đủ gì hết thế :) lại cứ phải nhắm có mỗi 1 nơi