Bình luận

Như chuyên mục tuổi mới lớn ? mà cái này tuỳ thuộc tính cách của mỗi đứa nữa bạn, mà cái số 1 thì chắc thằng nào cũng dị ?
1 Đúng. 2 Đúng. 3 Thích biết nấu ăn, ghét loi nhoi. 4 Không thích. 5 Không có bị. 6 Ít tỏ tình lắm nên không biết. 7 Dễ thương. 8 Con gái phải dịu dàng. 9 Nghiện hay không cũng được. 10 Tỏ tình. 11 Chuyện bình thường. 12 Do yêu nhiều quá nên con trai không trân trọng, con gái cũng vậy. 13 Tại vì em không tốt như cô ta :). 14 Hỏi là biết. 15 Thích con gái ốm nhưng thích mặt mộc chỉ đánh son. 16 Người con gái đẹp thì quen để yêu, người con gái kia quen để cưới. 17 Mặt sau đó là ngực. 18 Chửi sấp mặt. 19 Thấy dễ thương thì khen thôi. 20 Con trai khi buồn thường ít nói chuyện với người con gái khác
1. Tuỳ hôm, tuỳ giấc mơ, tuỳ sinh lý 2. Có thể nó đang bận hoặc, đúng vậy, bạn phiền vl 3. Tuỳ đứa, có thằng thích bánh bèo, đứa thì kẹo ngọt, đứa thích trái cây, đứa thì lại ghiền trà gừng.... mà thường thì ghét gái thả thính và chảnh- hay nói cách khác là hay làm giá 4.theo bản thân thì k thích thật. 5. Bị trong tâm lý nhá, k có .... đâu :)))) 6. Có lẽ chợt nhận ra mình thích trai hơn gái chăng :))))) 7. Theo ý kiến cá nhân thì là 1 ng có cá tính và biết lo lắng( cho bản thân, gia đình, công việc.... bla bla) cũng như chịu khó chút. 8. Có điểm dừng là đc 9.ừ a có ng yêu rồi em :))) 10. Khi đủ ảo tưởng, nhầm, đủ tự tin thì nói. 11. Ủa thì trai cũng có thần tượng vậy, đừng để đụng chạm tới nhau thì ok thôi. 12. Câu này theo ý kiến cá nhân thì nhiều ng cũng lad vô tình thôi chứ k phải cố ý, vì ai cũng có lý do riêng mà, còn cố ý thì biết r ha. 13. Câu này thì chắc do ăn ở hoặc tuỳ cảm nhận cá nhân và độ biết cảm thông cho lão kia 14.thả thính nghiêm túc 15. Ai bảo? 16. Ai cho cảm giác an toàn thì chọn. 17. Từ a-z 18. Tuỳ tâm trạng mà đối xử 19. Thì em cứ nghĩ là nó khen thật đi, có mất gì đâu mà sợ. 20. Cái này tuỳ đứa à, ai mà chẳng có lúc yếu đuối đâu.
Để tao trả lời. Câu 1. Con dâm phụ này biến đi học bài lẹ. Câu 2. Lo học đi. Bớt gạ chịch. Câu 3. Tới câu này là ghét con gái hỏi nhiều rồi đó. Chưa thấy như thế nào mà trước mắt là thấy ghét rồi. Câu 4. Bây giờ con trai nói ghét tức là m sẽ vì trai để ốm, k mập? Dại trai vậy??? Câu 5. Dâm phụ im ngay!! Cau 6. Hỏi rõ ràng xíu được hông? Câu 7. Hỏi hình mẫu làm gì? Hỏi rồi thấy k hợp với nó thì m rút à. M hèn vậy? Câu 8. Không đánh đồng, ok? Có thể có con gái tao k ghét nhưng trước mắt con hỏi nhiều như vầy là ghét rồi đó. Câu 9. Không nhé. Vì hỏi nhiều. Câu 10. Tỏ tình nhé. Nhưng với m thì chắc chắn không. Câu 11. Có lun. Nhưng m thì không. Câu 12. Câu 13. Không biết cố gắng để xứng với người ta mà ngồi đó so với sánh. Bỏ nó đi anh ơi. Câu 14. Hỏi nó. M bị ngu à -_- Câu 15. Hỏi ngu nữa. Hỏi ngu hoài vậy? Câu 16. Hỏi câu hay nè. Nếu có m trong đó chắc chắn tao không chọn :)) Câu 17. Như cách m nhìn trai. Ừ nó đó. Chỗ m đang suy nghĩ đó. Câu 18. Người khác k biết chứ m ăn đập là chắc rồi. Câu 19. M uốn tay 7 lần trước khi gõ phím hỏi được hông -_- Câu 20. Nó đang làm đúng rồi. Bơ m là điều đúng.
Ngắn gọn... 1. Nếu muốn có nhu cầu ịt ịt vào buổi sáng thì rất tốt vì có thể thay cho việc tập thể dục, tác dụng mặt tinh thần cũng ổn, không cần hỏi sâu xa như vậy. 2. Bình thường tổng đài nhắn tin khuyến mãi con trai cũng im mà, nhưng nó thích vc ra. Nên cứ yên tâm, nhắn tin tiếp tục có khi nó sẽ đổi tên bạn là Tổng đài. 3. Thích con gái biết mình là con gái, ghét việc các bạn tỏ ra mạnh mẽ, vì mạnh mẽ rồi thì cần chúng tôi làm vẹo gì. 4. Ăn mỡ nhiều mau ngán, ăn thịt nạc hoài cũng ngán nhưng thời gian lâu hơn. 5. Có nhưng chúng tôi không đảo lộn trật tự thế giới như cách các bạn làm vào "kỳ". 6. Nó nhắn lộn số đấy. 7. Có bạn nữ nào tổng hợp được hình mẫu lý tưởng của phái nữ không? Chừng nào có con trai cũng sẽ có nhé <3 8. Chúng nó dối lòng ấy, chả ghét lắm đâu, vờ thánh thiện thôi. 9. Nếu biết anh sẽ yêu em nhiều như cách em nghiện ngôn tình, anh nguyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên... 10. Trong phim sẽ là vế 2, ngoài đời sẽ là vế 1 nhiều hơn, và thường kết thúc là thất bại và mất luôn bạn. 11. Đừng nguyện hi sinh thân mình vì idol là được, nó hãm lắm :) 12. Tại sao có những ng con gái lại tàn nhẫn làm tổn thương người con trai luôn vì họ mà làm mọi thứ? Chẳng lẽ anh ấy chưa đủ hoàn hảo? Hay vì mãi mãi anh ấy chỉ là anh trai tốt và xếp sau những thằng bad boy khác? 13. Thế anh có nói anh yêu em nhiều như anh yêu người yêu cũ không? 14. Hỏi thẳng nó, thời này tình yêu là phải rõ ràng. Mọi chuyện đều hết sức rõ ràng, không biết là phải hỏi. 15. Ăn nhiều không béo là do thể trạng không hấp thụ được dinh dưỡng, dễ bệnh, dùng nhiều mỹ phẩm cũng không tốt, dễ bệnh, ăn kiêng không đúng cách cũng dễ bệnh. Bệnh lằm bệnh lốn ai thích cho nổi :v 16. SGK khuyên là chọn người thứ 2, nhưng thực tế nhiều thanh niên bất chấp chọn 1. Một thằng sáng suốt sẽ hiểu rằng nếu có tiền sẽ sớm có đứa thứ 3 bằng 2 đứa kia gộp lại :v 17. Vòng 1 xong xuống vòng 3 xong lên mặt rồi xuống lại vòng 1... (không chơi với các bạn fan "mình thấy mình vẫn nhìn mặt đầu tiên", đơn giản là hành tinh chúng ta không giao nhau) 18. Kí đầu nó, cứng đầu thì gõ vào cho bớt cứng. 19. Khen dễ thương là một cái gì đó nó vô cùng là phổ biến, chừng nào khen quyến rũ mới có vấn cmn đề. 20. Bạn có chắc người bạn đang nói tới là "con trai"?