Bình luận

Mía..bữa thi mắt đúng mắt mờ tay run, đinh ninh 7h30 thi tầm 8h30 về ếu ăn sáng.đến 11h30 vào mắt mờ đọc đề chữ đc chữ mất..còn có thằng làm 48 câu thì mình mờ mịt cmnr.mà thằng khốn nào chơi md thế.tìm và xiên nó nào :3
Vcl ngay cả tụi có tiền đóng học học phí hay chưa cũng để ý. Nửa đêm hơi điên nên nói thẳng là thớt nhỏ nhen ti tiện vcl. Trên đời thiếu đéo gì chuyện backdoor hay gian lận nhất là ở Việt Nam. 1+2:về việc tiền 200k rồi thi máy gian lận cm gì đó. Tôi thấy so với việc này thì thớt nên bô lô ba la về việc những đứa học bài thật sự điểm k cao bằng những đứa đánh đề thì có ý nghĩa hơn. Bạn học, bạn hài lòng với kiến thức của bạn hay là điểm số. Cứ luôn có tâm lý sợ ngta gian lận điểm cao hơn mình nên cứ xồn xồn lên, điểm bạn có cao ra sao đi nữa mà ra làm bác sĩ như cái củ c* thì đéo ai nể. Hay là lại bỏ quên kéo kê lộn thuốc bó lộn tay cắt lộn thận. Còn việc 200k, tại sao bạn k nghĩ bạn đang học trong một ngôi trường và cái ngành đc tài trợ đến 90% học phí. Bạn phàn nàn 200k k rõ ràng. Thôi nghỉ học ra học RMIT kìa để mỗi tháng sẽ có 1 bảng chi tiêu học phí đến tận tay bạn :) 3. Còn về chuyện học phí. Bạn bảo nhà trường đưa ra rule cấm thi khi đóng muộn học phí nên bạn phải căng đầu căng c* ra để làm bù vào những khoản bạn tiêu xài âm qua tiền học phí. Tại sao bạn đéo nghĩ là có những con người khó khăn thật sự k có đủ tiền để đóng đúng hạn, chuyện tiền bạc đã v nay thêm việc cấm thi. Sao giống kiểu dồn ngta vào đường cùng vậy. Đành rằng bạn nói có những cô cả cậu ấm có tiền nhưng vẫn thích đóng học trễ, việc đó của ngta. Làm quái gì bạn phải xồn lên trong khi tự bạn gây ra khó khăn cho bạn xong đi chỉ trích người khác thay vì nhìn lại bạn. Đúng kiểu làm sai xong xồn xồn phê bình ngta để vùi lấp cái sai của mình. Mình thừa nhận luôn là tới h mình vẫn chưa đóng học phí, cơ mà biết sao không, đéo phải mình ăn xài chơi bằng tiền học như bạn mà mình đéo thích xin tiền ba mẹ, thích tự kiếm tiền đóng đấy. Có thể bạn bảo chuyện bạn nói như v là kệ bạn làm gì mình cứ nhặng lên. Muốn v thì đừng đăng cfs. Còn đã đăng mình nói gì thì ráng mà đọc nhé :)) From boy Rhm năm 2 to Y5 đéo xứng gọi bằng anh và đéo thân. :)
Chuyện đóng 200k: lúc đầu cũng rất tức giận, chửi dữ lắm nhưng nghĩ lại cũng phải chi ra các khoản khác thay cho tiền giấy, nên miễn ấm ức. Chuyện học phí k bàn: có tiền thì đóng, những đứa kia kệ me nó, còn ăn hết tiền thì ráng chịu tự xoay sở cho bản thân, kệ những đứa khác. Còn chuyện bài thi thì cá nhân mình thấy thớt gato quá đáng thoy, mình ở lầu 10, làm bài k tốt nhưng nghe chuyện thứ 2 cũng chẳng có j là gato cả, và trên lầu 10 cũng rất nhìu đứa dc ngồi kế "thánh" và dc hưởng ké "vầng hào quang", cũng hơi tủi thân vì mình k dc ngồi kế thánh nhưng k mún Bộ môn làm gắt hơn.. Trên đời chắc chắn ai cũng có những tình huống dc "trời thương" "trời cứu" " may mắn thoát nạn" các kiểu... mình dc vậy thì cũng có lúc người khác sẽ dc như vậy, nên k nên triệt đường sống của ng khác làm j, hãy nghĩ đây là khoảnh khắc họ dc trời cứu giống như mình hồi trc thôi. Trên đời này làm dek j có công bằng, có ai tự vỗ ngực nói t là ng công tâm k? Tới khi có đề trc mặt mình có coi k hay là công tâm đóng lại? hay nếu biết BM chấm nhầm điểm 9 thay vì 8 có mấy người sẵn sàng xin hạ điểm? Cái sự mất công bằng đã có từ trong bản thân mỗi người rồi. Đồng ý là quan điểm cá nhân thớt, việc gắt gao hơn trong coi thi là đề nghị hành động đúng, nhưng đề nghị như v vì "gato với ngta" là k đúng r :). Mong thớ tsuy ngĩ lại và cho ae con đường sống, dù s cái này đâu có xếp hạng mà tranh điểm cao nhất, tốt nghiệp xong mỗi ng cũng mỗi ngả, giúp nhau dc j cứ giúp thôi. Tóm lại "chuyên tâm chuyện của mình, k soi mói ng khác" là dc, cô giáo mình dạy mình 1 câu "quan trong k phải ngta như thế nào mà là e như thế nào"
Ko ngờ bọn trẻ giờ lại đố kỵ, nhỏ nhen và ích kỷ đến thế!? Nếu mình học tới đâu, thì đạt đến đó thì mình hài lòng còn nếu chưa như mình muốn thì cố gắng thêm chứ cứ nhìn vào người khác hơn mình rồi phán rằng họ ăn may thì tui cũng thua rồi!, biết đấy, cuộc đời cũng chẳng bao giờ may mắn hoài đâu mà xoắn tít thò lò lên như vậy! Còn chưa nói việc copy nó nhục chết mẹ chứ có sung sướng gì đâu, xưa nhớ thi Nhiễm tính copy mấy câu điền khuyết khi não đã hết data mà thấy nhục quá khi hỏi có 1 câu mà chúng nó cứ khinh khỉnh thấy tởm tởm nên bỏ trống hết may sao vẫn hoàn thành mục tiêu. :) Cuộc sống bớt đố kỵ, hãy tự hài lòng sẽ bớt đau khổ và sẽ đưa ta đến cực lạc =))))
Tôi tin là Tư Tưởng Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được thi giấy ak. Lúc đó thì cố viết cho nhiều nha, gỡ lại ít giấy :)))